เซ็นทรัลเวิลด์จัดงาน Pride Month ฉลองเทศกาลแห่งความเท่าเทียม

เซ็นทรัลเวิลด์-Pride Month

เซ็นทรัลเวิลด์ ผนึกพันธมิตร จัดงาน THAILAND’S PRIDE CELEBRATION 2023 “PRIDE FOR ALL” ฉลอง Pride Month ตลอดเดือน มิ.ย. 66 เพื่อเป็นหนึ่งในเดสติเนชั่นของเทศกาลแห่งความเท่าเทียมระดับโลก

วันที่ 2 มิถุนายน 2566 เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมฉลอง Pride Month กับการจัดงาน THAILAND’S PRIDE CELEBRATION 2023 “PRIDE FOR ALL” เพื่อยกระดับการเป็นหนึ่งในเดสติเนชั่นของการฉลองเทศกาลแห่งความเท่าเทียม ให้ไทยเป็นหนึ่งใน Pride Celebration Landmark Destination ระดับโลก

สำหรับกิจกรรมที่จัดขึ้นเพิ่มเฉลิมฉลอง Pride Month ทางเซ็นทรัลเวิลด์จัดขึ้นเพื่อตอบโจทย์คนทุกเจเนอเรชั่น ตลอดเดือนมิถุนายน 2566 ดังนี้

PRIDE CEREMONY

กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา โดยเป็นการร่วมกันปีที่ 3 ระหว่าง เซ็นทรัลเวิลด์, UNDP และ Muse by Metinee ในงาน Proud to be Pride 2023 นำโดย ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม กับโชว์พิเศษ Fly High In The Sky for Pride และ Pride Carnival รวมเหล่านางแบบ นายแบบ ชื่อดังกว่า 500 ชีวิต

และ Pride Concert จากดาราศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ แก้ม วิชญาณี, เกรซ-กาญจน์เกล้า, อ๊อฟ-ปองศักดิ์, อแมนด้า ออปดัม และอีกมากมาย มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความสนุก

นอกจากนี้ ยังมี photobooth ของ Casetify, Pride Giant iPhone และการแจก phone strap ให้กับคนที่แต่งกายเพื่อ #showyourcolors ในงาน parade pride, กิจกรรมจาก กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) ผู้นำนวัตกรรมด้านความงาม มอบรางวัลพิเศษ 100,000 บาท จำนวน 5 รางวัล ให้ผู้ที่ร่วมในขบวนพาเหรด Show “This is my look” กับชุดแต่งกายยอดเยี่ยม มั่นใจ ดูดีและมีเสน่ห์ เป็นตัวเองได้อย่างอิสระ ที่บริเวณหน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์ ​A-B

Advertisement

เซ็นทรัลเวิลด์-Pride Month

 

ตลาดโสด MADE WITH PRIDE

เซ็นทรัลเวิลด์ร่วมกับ Spicydisc และ Tinder แอปพลิเคชั่นหาคู่ยอดฮิต จัด “ตลาดโสด MADE WITH PRIDE” รวมมาร์เก็ตที่ตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชั่น ทั้งแฟชั่น อาหาร ดนตรี และเรื่องราวของศาสตร์การดูดวง พิเศษ กับร้านค้า Special จากดารา และคนในวงการกลุ่ม LGBTQIAN+

พร้อมสนุกกับศิลปิน อาทิ SPICYDISC – Purplecat, Sherry, Rooftop, Sobboy, Nap a lean  What The Duck – Marctatc, Qler  High Cloud – Txrbo  Warner Music Thailand – Babypoom, Raine Cloud, Cornboi  Juicey – HYBS Kiddo – Porch & Praesun ตั้งแต่วันนี้-4 มิถุนายน 2566 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณหน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์สแควร์ C-D

Advertisement

PRIDE TALK

เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกับ UNDP และสมาคมฟ้าสีรุ้งแห่งประเทศไทย กับการรวมตัวกันครั้งยิ่งใหญ่ ของ LGBTQIAN+ Celebrities ชื่อดังที่จะมารวมพลังส่งต่อเรื่องราวแห่งความสร้างสรรค์และความมั่นใจ มอบมุมมองพลังบวก สร้างความตระหนักรู้และเป็นกระบอกเสียงให้ผู้มีความหลากหลายทางเพศได้รับความเท่าเทียมในสังคมไทยทุกมิติ

อาทิ ป้าตือ สมบัษร ถิระสาโรช, บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล รวมถึง คุณกิตตินันท์ ธรมธัช นายกสมาคมฟ้าสีรุ้งแห่งประเทศไทย, คุณสุภาณี พงษ์เรืองพันธุ์ ผู้จัดการโครงการด้านความเท่าเทียมระหว่างเพศและการมีส่วนร่วมทางสังคม โครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติประจำประเทศไทย, คุณนรีลักษณ์ แพไชยภูมิ ผู้อำนวยการกองสิทธิมนุษยชนระหว่างประเทศ กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพกระทรวงยุติธรรม

พร้อม 5 คลินิกชั้นนำที่จะมาเผยเคล็ดลับให้ทุกคนสามารถบ่งบอกความเป็นตัวเอง “This is my look” ผ่านมุมมองทั้ง 5 มิติ ได้แก่ Bright Eye, Kiss&Smile, The Profile, Shape up และ Glow on ในวันที่ 3 มิถุนายน 2566 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. ที่โซน Craft Studio ชั้น 5

เซ็นทรัลเวิลด์-Pride Month

PRIDE PARADE

ประกาศก้องความหลากหลายและเท่าเทียมกับขบวน Bangkok Pride 2023 ขบวนพาเหรดที่เคยสร้างปรากฏการณ์บนเส้นสีลม 2022 โดยเส้นทางจะเคลื่อนตัวจากแยกปทุมวันถึงแยกราชประสงค์ โบกสะบัดความสวยงามของธงสีรุ้งสุดตระการตา กว่า 144.8 เมตร พร้อมผู้คนนับแสนร่วมขบวนอย่างยิ่งใหญ่

ชมโชว์พิเศษ มินิคอนเสิร์ต และการฉลองความหลากหลายทางเพศ โดยผู้ว่าราชการจังหวัด คณะเอกอัครราชทูต หน่วยงานราชการ และตัวแทนจากชุมชน LGBTQIAN+ ที่เป็นเจ้าของประเด็น พร้อมกิจกรรมมากมาย ในวันที่ 4 มิถุนายน 2566 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ที่ลานสแควร์ A-B หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เซ็นทรัลเวิลด์-Pride Month

PRIDE COMPETITION

การประกวดสาวงามทรานส์เจนเดอร์ที่ส่งเสริมเรื่องของ “World Equality” ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ‘Miss International Queen 2023 : A Creation’ ในรอบชุดประจำชาติ รวมถึงรอบตัดสินโชว์ความสามารถพิเศษของเหล่าสาวงามทั่วโลก​ ในวันที่ 19 มิถุนายน 2566 ณ บริเวณลานเซ็นทรัลคอร์ต ชั้น 1

PRIDE EXHIBITION

การ Collaboration ระหว่าง centralwOrld X Teayii เตยยี่-ประภัสสร กาญจนสูตร ศิลปินไทยผู้อยู่เป็นเพื่อนความรู้สึกของผู้คน ใน Concept “Seat The Pride” A seat to sit your pride บริเวณลานเซ็นทรัลเวิลด์สแควร์ เพื่อเป็นพื้นที่ให้ได้นั่งภูมิใจในความเป็นมนุษย์ของตัวเอง ที่มาพร้อมกับข้อความร่วมฉลองความเท่าเทียม และไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็สามารถมีความรัก ความภาคภูมิใจ และมีคุณค่าในแบบที่เราเป็น ผ่าน Installation Art และการตกแต่งจากการรังสรรค์

พร้อมสาดความครีเอทีฟของธงสีรุ้ง ให้ลวดลายเหล่านั้นมาโลดแล่นทั่วศูนย์การค้าเข้าชมฟรี ตั้งแต่วันนี้-31 กรกฎาคม 2566

PRIDE VIBES & PRIDE PHOTO LANDMARK

เช็กอินจุดเดคอเรชั่นสีรุ้งสุดคูล 3 จุด ได้แก่ ลานสแควร์ หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, Craft Studio ชั้น 5, จุดจอดรถ Taxi และบริเวณทางเข้า Groove ชั้น 1 อิ่มอร่อยกับร้านดังในศูนย์การค้า อาทิ Daisen กับเมนูซูชิสีรุ้ง, ไอศกรีม Guss Damn Good พิเศษเฉพาะเทศกาล

พลาดไม่ได้กับสินค้า New Collection Pride Month อาทิ Adidas, Nike, CASETiFY “Pride Collection” แสดงตัวตนของคุณ #showyourcolors ร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจและสนับสนุนชุมชน LGBTQIAN+ ที่นอกจากจะมีคอลเล็กชั่นพิเศษจากศิลปินที่สนับสนุน Pride จากหลากหลายประเทศลงบนเคสโทรศัพท์ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์แล้ว ยังมาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย

Comma And Pride Celebration พบกับมุมถ่ายภาพสุดเก๋ “Disco Pride” การเปลี่ยนเข็มกลัดของ Personal Shopper เพื่อสร้างสีสันให้กับเทศกาล Pride Collection จาก Painkiller, Sculpture Studio, MOO, Leisure Projects, Roughcut, USEMEREPEAT, Rally Movement, Vanity Clubxs แบรนด์เครื่องประดับอย่าง Nipon, Mumu พลาดไม่ได้ เมื่อช็อปครบ 6,000 บาท (สุทธิ) รับหมวก Comma And Pride Cap Limited Edition (จำกัด 70 ใบ) ตั้งแต่วันนี้-15 มิถุนายน 2566

เซ็นทรัลเวิลด์-Pride Month

ทั้งนี้ งาน THAILAND’S PRIDE CELEBRATION 2023 “PRIDE FOR ALL” เป็นการผนึกความร่วมมือของเซ็นทรัลเวิลด์กับพันธมิตร หน่วยงานโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ หรือ UNDP ประจำประเทศไทยและภาครัฐ-เอกชน นำโดย กรุงเทพมหานคร, บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด, Muse by Metinee, บางกอกไพรด์ และบริษัท ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา จำกัด

เซ็นทรัลเวิลด์-Pride Month