คิง เพาเวอร์ ผนึกก้าวคนละก้าว 10 กิโลเมตรรอบสุพรรณบุรี

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ภายใต้โครงการ “คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย” สนับสนุนมูลนิธิก้าวคนละก้าว “ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ ภาคกลาง” วิ่ง 10 กิโลเมตรสุดท้าย ที่จังหวัดสุพรรณบุรี เพิ่มโอกาสทางการศึกษาให้แก่เด็กด้อยโอกาสในประเทศไทย

ถือเป็นมหกรรมงานวิ่งส่งท้ายปีที่ปลุกพลังคนไทยให้หันมาใส่ใจสุขภาพ และวิ่งเพื่อระดมเงินสมทบทุนการศึกษาให้แก่เยาวชนผู้ด้อยโอกาสในโครงการก้าวเพื่อน้องปีที่ 4 โดยมีนักวิ่งจากทั่วประเทศมารวมตัวกันจำนวนมาก ภายในงาน กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ยังได้ร่วมออกบูทกิจกรรมใน “ก้าว Expo” ให้นักวิ่ง ผู้ร่วมงาน และประชาชนทั่วไปร่วมสนุกและเพลิดเพลินกับกิจกรรมมากมาย

สำหรับเส้นทางการวิ่ง 10 กิโลเมตรสุดท้าย ปล่อยตัวจากจุดสตาร์ตที่สนามกีฬากลาง จ.สุพรรณบุรี นำโดย “ตูน” อาทิวราห์ คงมาลัย และศิลปินดารามากมาย อาทิ น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์, ป๊อป ปองกูล, โอ๊ต ปราโมทย์, หมอก้อง สรวิชญ์, ท็อป ดารณีนุช, เต๋า สมชาย, ไนกี้ นิธิดล, ทีน สราวุฒิ, ก้อง ห้วยไร่ และฟีฟ่า เปรมอนันต์ เป็นต้น


ผ่านสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดสุพรรณบุรีอย่างวัดป่าเลไลยก์วรวิหาร และอุทยานมังกรสวรรค์ ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตพิเศษจากวงบอดี้สแลมที่มาร่วมมอบความสุข และความสนุกสนานส่งท้ายปีให้แฟน ๆ อย่างอบอุ่น