ลือสะพัด จับตา แอน จักรพงษ์ เตรียมขายมิสยูนิเวิร์ส ให้นักธุรกิจเม็กซิโก

แอน จักรพงษ์
AFP

ลือซะพัด “แอน จักรพงษ์” เตรียมขายกิจการทั้งหมดขององค์กรนางงามจักรวาล หรือ “Miss Universe Organization” ให้เศรษฐีเม็กซิโก จับตาแถลงข่าวพรุ่งนี้

วันที่ 22 มกราคม 2567 แฟนนางงามต้องจับตาอย่างใกล้ชิด สำหรับกระแสข่าวว่า “แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” เจ้าขององค์กรมิสยูนิเวิร์ส เตรียมขายกิจการทั้งหมดขององค์กรนางงามจักรวาล หรือ “Miss Universe Organization” ให้กับนักธุรกิจชาวเม็กซิโก

มติชน ระบุ Inside Beauty PR ได้โพสต์ข้อความว่า แอน จักรพงศ์ เตรียมขายมิสยูนิเวิร์ส ให้กับ “ราอูล โรชา” นักธุรกิจชาวเม็กซิโก ซึ่งจะมีการแถลงอย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 23 มกราคม 2567 โดย ราอูล โรชา เป็นผู้รับผิดชอบการจัดงานประกวดมิสยูนิเวิร์สที่เม็กซิโกในเดือนพฤศจิกายนปีนี้ด้วย

ดูเหมือนทุกอย่างจะบ่งบอกว่า แอนน์ จักรพงศ์ ได้ขายทั้งองค์กรให้กับนักธุรกิจผู้นี้ การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะมีผลอะไรหรือไม่ ทั้งการจำกัดอายุ การประกวดของสาวข้ามเพศ เพจ Inside Beauty PR ทิ้งท้าย

มติชน ยังระบุอีกว่า กระแสข่าวนี้ดูจะมีมูล เพราะแฟนนางงามเห็นว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ “เชย์นิส ปาลาซิโอส” (Sheynnis Palacios) มิสยูนิเวิร์ส 2023 ก็ได้เดินทางไปเม็กซิโก


ประกอบกับ ในวันอังคารที่ 23 มกราคมนี้ จะมีการแถลงข่าวใหญ่ “MISS UNIVERSE ::  NEW ERA” ที่ นครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา