66 ปี สยามกลการ “ซื่อสัตย์ สามารถ ขยัน”-
คอลัมน์ ออโต อัพเดต
“ถือเป็นสิ่งจำเป็นและเป็นสิ่งที่กลุ่มสยามกลการให้ความสำคัญและใส่ใจในการพัฒนาคน” มาอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลากว่า 66 ปี และเนื่องใน 66 ปี
สยามกลการได้จัดกิจกรรม PROUD TO BE นำโดย ดร.พรเทพ พรประภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามกลการ จำกัด และครอบครัว “พรประภา” ยังคงให้ความสำคัญเรื่องการศึกษาเป็นหลัก เพราะสยามกลการได้ริเริ่มสนับสนุนทุนการศึกษาแก่บุตรพนักงาน และสื่อมวลชนมากว่า45 ปี ที่ผ่านมามีการมอบทุนไปแล้วมากกว่า 6,084 ทุน
ปีนี้มีทุนการศึกษาจำนวน 290 ทุน แสดงความมั่นใจว่าการศึกษาจะพัฒนาทักษะ ความสามารถของคนรุ่นใหม่ให้ก้าวไปข้างหน้า และสร้างอนาคตที่ดีแก่เยาวชน
“ที่แห่งนี้ SMG พวกเรานี้ PROUD TO BE ได้มาร่วมสร้างสรรค์สิ่งที่ดี 66 ปี และพร้อมรวมพลัง ก้าวไปด้วยกัน” โชว์พลังของพนักงานที่แสดงศักยภาพการเป็น “บุคลากร” ที่ดีเสมือนเป็นทรัพย์สินอันมีมูลค่าขององค์กร ที่ยึดหลักการบริหารงาน core values 3 คำ “ซื่อสัตย์ สามารถ ขยัน”
สิ่งที่กลุ่มสยามกลการยึดมั่นเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจแก่บุคลากรที่ปฏิบัติงานมาด้วย core values 3 คำ “ซื่อสัตย์ สามารถขยัน” เพื่อให้มีส่วนขับเคลื่อนและพัฒนาธุรกิจไปเติบโตยังประเทศเพื่อนบ้าน
เช่นเดียวกัน ปีนี้ได้มอบรางวัลเชิดชูเกียรติแก่พนักงานเกษียณอายุ, พนักงานที่มีอายุงาน 30, 20 และ 10 ปี จำนวน 530 คน ซึ่งทุกคนมีหน้าที่การงานที่ดี มีอาชีพที่ดี มีรายได้ที่ดีและเติบโตในสายงาน
โดยสยามกลการยังถือเป็นบ้านหลังที่ 2 ที่มีความอบอุ่นและมีความมั่นคง บ่งบอกถึงรากฐานองค์กรที่ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน
รับข่าวสาร ผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก ประชาชาติธุรกิจออนไลน์ อย่าลืมกดติดตาม
และกดปุ่ม See first (เห็นโพสต์ก่อน)
www.facebook.com/PrachachatOnline
ทวิตเตอร์ @prachachat
ติดตามอ่านข่าวสารจากประชาชาติออนไลน์ ทันสมัย-ทันใจ
ดาวน์โหลดผ่านแอปพลิเคชั่น >> Prachachat << ได้แล้ววันนี้
ทั้งระบบ ios และ android
อ่านประชาชาติธุรกิจ ทั้งฉบับผ่าน e-Newspaper
ได้ที่แอปพลิเคชั่น Ookbee เลือก “ประชาชาติ”
