ค่ายรถ-มอเตอร์ไซค์แฮปปี้ อีเวนต์”งานบิ๊ก”ดึงกำลังซื้อ-

ครึ่งทาง “บิ๊กมอเตอร์เซล” ยอดทะลุเป้า ผู้จัดปลื้มค่ายรถ-มอเตอร์ไซค์ตอบรับร่วมงานปีหน้า “บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด”ขอพื้นที่เพิ่ม “บีอาร์จี” โหมเทกระจาดโค้งสุดท้าย ซื้อ 1 แถม 2

นายจรวย ขันมณี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด และประธานกรรมการอำนวยการจัดงาน บิ๊กมอเตอร์เซล 2017 เปิดเผยว่าครึ่งทางของการจัดงานถือว่าประสบความสำเร็จเกินคาด ยอดขายรถยนต์และจักรยานยนต์รวมทั้งบิ๊กไบก์เป็นไปตามเป้า รถยนต์ตอนนี้ตัวเลขเฉียดหมื่นคันจากเป้า 25,000 คัน ส่วนมอเตอร์ไซค์และบิ๊กไบก์ก็ทำได้กว่าครึ่งที่ตั้งไว้ 5,000 คัน มั่นใจว่าครบทั้งงานน่าจะสำเร็จตามที่คาดมีเงินสะพัดหลายหมื่นล้าน

“ระหว่างงานมีโอกาสเจอคุณสเตฟาน ชาลเลอร์ ประธานบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เขาชื่นชมว่างานดีมาก ช่วยกระตุ้นตลาดในช่วงโลว์ซีซั่นได้เยอะ ซึ่งดูจากยอดจองบิ๊กไบก์ของบีเอ็มดับเบิลยู เขายังตอบตกลงที่จะเข้าร่วมงานในปีหน้าและขอพื้นที่ใหญ่ขึ้นด้วย”

นายจรวยกล่าวว่า จุดเด่นงานปีนี้คือผู้ประกอบการให้ความร่วมมือ มีทั้งรถใหม่และโปรฯแรง ๆ ที่สำคัญคืองานนี้ไม่เก็บค่าผ่านประตูทำให้มีคนเข้าชมงานเยอะและไม่อยากให้พลาดวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคมนี้จะเป็นมิดไนท์เซลซึ่งจะเปิดขายกันจนถึงห้าทุ่ม มีของดีราคาพิเศษแน่นอน

ด้านนายสมศักดิ์ ศรีรัตนประภาส ประธานกรรมการบริหาร บีอาร์จี กรุ๊ป กล่าวว่า ยอดขายครึ่งทางถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีและช่วงโค้งสุดท้ายบีอาร์จีได้มอบข้อเสนอพิเศษ ซื้อ 1แถม 2 คือรับฟรีรถยนต์ Moke 1 คัน มูลค่า 8.99 แสนบาท พร้อมนาฬิการะดับหรู Rolex Submariner มูลค่ากว่า 3 แสน หรือเลือกรับส่วนลดเงินสดสูงสุด 1 ล้านบาท เมื่อเลือกเป็นเจ้าของรถยนต์ S500L AMG ปลั๊ก-อิน ไฮบริด หรือคาร์ลส์สัน S300L AMG ไฮบริด


“ลูกค้าใช้บัตรกรุงศรีฯ และเซ็นทรัลการ์ดรับข้อเสนอ ผ่อน 0% นาน 4 เดือน รับ Cashback สูงสุด 5,000 บาท หรือเลือกเป็นเจ้าของชุดแต่ง แบ่งชำระ ฟรีดอกเบี้ยนาน 6 เดือนรับ Cashback สูงสุด 5,000 บาท-รับเพิ่ม 2 เท่า ส่วนโปรฯสำหรับลูกค้าทั่วไปตอนนี้ฟรีค่าแรกเข้า 200,000 บาท เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง รับฟรีไส้กรองน้ำมันเครื่องและค่าแรง พร้อมของสมนาคุณถึง 30 กันยายนนี้ที่โชว์รูมบีอาร์จีทั้ง 5 แห่ง”