คิมเบอร์ลี แอมบาสซาเดอร์คนใหม่ CHARRIOL-

ปรมินทร์ ศรีชวาลา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอเวอร์เรส เวิลด์ จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์ ชาร์ริโอล์ (Charriol) ประเทศไทย นาฬิกา และจิวเวลรี่ลักเซอรี่แบรนด์ดังสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ จัดงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนใหม่ ?คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส? พร้อมแนะนำคอลเล็กชั่นนาฬิกาล่าสุดทั้งนาฬิกาและจิวเวลรี่ประจำปี 2017 ด้วยดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างนวัตกรรมใหม่กับศิลปะย้อนยุคของชนเผ่าเซลติก (Celtic) ได้อย่างลงตัว โดยมีเหล่าเซเลบริตี้คนดังอย่าง เขริกา โชติวิจิตร, ปาวา นาคาศัย, พิมพ์ทอง วชิราคม, ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ และณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ ร่วมงานที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

สำหรับผู้บริหารไฟแรงแห่งค่ายกันตนา ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก กล่าวถึงบรรยากาศภายในงานว่า วันนี้ดูสวยงามตามสไตล์ของชาร์ริโอล์ ซึ่งจริง ๆ แล้วต้องบอกก่อนเลยว่า มีความผูกพันกับแบรนด์นี้อยู่แล้วใช้มาตลอดกว่า 20 ปีอย่างนาฬิกาของชาร์ริโอล์มีความพิเศษตรงที่ผลิตจากวัสดุที่พรีเมี่ยมใส่แล้วมั่นใจได้เลยว่านอกจากรูปลักษณ์ภายนอกจะสวยแล้วภายในยังคงทนอีกด้วย สิ่งที่สำคัญคือดีใจที่ได้เห็นคิมเบอร์ลีเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ เพราะชาร์ริโอล์เป็นแบรนด์ที่คลาสสิก การที่ได้หญิงสาวรุ่นใหม่ทันสมัยอย่างคิมเบอร์ลีจะสามารถสื่อถึงความเป็นชาร์ริโอล์ออกมาได้ดี ทำให้รู้สึกว่าคนรุ่นใหม่หรือใคร ๆ ก็สามารถใส่ชาร์ริโอล์ได้


สำหรับคอลเล็กชั่นใหม่ในปี 2017 นี้ ชาร์ริโอล์ได้มีการปรับโฉมใหม่ของเรือนนาฬิกา เพื่อตอบโจทย์ผู้หญิงทุกวัยได้เผยมนต์เสน่ห์อย่างสง่างาม โดยได้พิถีพิถันรังสรรค์ ทั้งนี้ยังดีไซน์ออกมาในรูปแบบใหม่ ๆ ยกระดับความทันสมัยให้เข้ากับยุคสมัยด้วยนวัตกรรมชั้นเลิศที่เปล่งประกายความงามเจิดจรัสจากการดีไซน์ ลวดลายและเพิ่มสีสันที่มีความสดใสสะดุดตา แต่ยังคงไว้ซึ่งความหรูหราคลาสสิกเหนือกาลเวลา และมีกลิ่นอายที่สะท้อนถึงดีเอ็นเอของแบรนด์ด้วยการผสมผสานกับศิลปะย้อนยุคของชนเผ่าเซลติก (CELTIC) ที่ถ่ายทอดมาเป็นลักษณะของสายนาฬิกาแบบเคเบิลที่เป็นเอกลักษณ์ของชาร์ริโอล์จนถึงทุกวันนี้