เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ABC-Mart เล็งบุกไทย-อินโดนีเซีย
Business ABC-Mart เล็งบุกไทย-อินโดนีเซีย
ตร.สอบ ‘สุภาพร พิมพงษ์’ ปมหุ้น TRUE ยันแค่เคยซื้อกองทุน 10 ปีก่อน
Finance ตร.สอบ ‘สุภาพร พิมพงษ์’ ปมหุ้น TRUE ยันแค่เคยซื้อกองทุน 10 ปีก่อน
รฟม. รื้อสะพานลอยเสร็จแล้ว เร่งเสริมความแข็งแรงดิน ลดน้ำรั่วซึมเข้าอุโมงค์สายสีม่วง
Real Estate รฟม. รื้อสะพานลอยเสร็จแล้ว เร่งเสริมความแข็งแรงดิน ลดน้ำรั่วซึมเข้าอุโมงค์สายสีม่วง
ธุรกิจการบินหวนดัมพ์ราคาตั๋ว ‘บินไทย’ มุ่งความคุ้มค่าหนีสงครามราคา
Economic ธุรกิจการบินหวนดัมพ์ราคาตั๋ว ‘บินไทย’ มุ่งความคุ้มค่าหนีสงครามราคา
กรมท้องถิ่น ถอนตัวชิงเค้กเงินกู้ – มท.ยังเดินหน้า ชงแผนใช้รถอีวี – ตั้งสถานีชาร์จทั่วประเทศ
Politics กรมท้องถิ่น ถอนตัวชิงเค้กเงินกู้ – มท.ยังเดินหน้า ชงแผนใช้รถอีวี – ตั้งสถานีชาร์จทั่วประเทศ
ป่าเด็งโมเดล เพชรบุรี ไม่ทิ้ง-ไม่ฝังกลบแก้วิกฤตขยะ 2 ตัน/วัน
SD ป่าเด็งโมเดล เพชรบุรี ไม่ทิ้ง-ไม่ฝังกลบแก้วิกฤตขยะ 2 ตัน/วัน
‘เนเน่ รอยัล’ America’s Got Talent มือกีตาร์ไทยดังไกลอเมริกา
Biz Movement ‘เนเน่ รอยัล’ America’s Got Talent มือกีตาร์ไทยดังไกลอเมริกา
AWC ทุ่ม 2 พันล้าน ผุดเคเบิ้ลคาร์รักษ์โลก ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา สู่ MONA Bangkok ปั้นแลนด์มาร์กท่องเที่ยวระดับโลก
Business AWC ทุ่ม 2 พันล้าน ผุดเคเบิ้ลคาร์รักษ์โลก ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา สู่ MONA Bangkok ปั้นแลนด์มาร์กท่องเที่ยวระดับโลก
‘ชัชชาติ’ สปีด 100 วันแรก ลุยปราบโกง-บิ๊กโปรเจ็กต์-หั่นค่ารถไฟฟ้า
Real Estate ‘ชัชชาติ’ สปีด 100 วันแรก ลุยปราบโกง-บิ๊กโปรเจ็กต์-หั่นค่ารถไฟฟ้า
ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ ชี้โอกาสจะเห็นดอกเบี้ยต่ำกว่า 1% ยากขึ้น แม้เงินเฟ้อไม่สูงอย่างที่คาดไว้เดิม
Finance ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ ชี้โอกาสจะเห็นดอกเบี้ยต่ำกว่า 1% ยากขึ้น แม้เงินเฟ้อไม่สูงอย่างที่คาดไว้เดิม
ดูทั้งหมด

บีเอ็มฯส่งนิวซีรีส์ลุยเอ็กซ์โป อัดแคมเปญมัดใจเพิ่ม BSI 6 ปี-

08 ก.ย. 2560 | 07:00น.

บีเอ็มฯโชว์ ขาย 7 เดือนยอดพุ่ง พร้อมจัดอีเวนต์ใหญ่ “บีเอ็มฯ เอ็กซ์โป” ส่งซีรีส์ 7 รุ่นประกอบในประเทศลุยตลาดเคาะราคาขาย 5.839 ล้าน อัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจลูกค้า เพิ่ม BSI เป็น 6 ปี/120,000 กม. พร้อมประกัน 6 ปีแบบไม่จำกัดระยะทาง

นายสเตฟาน ทอยเชอร์ต ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดเผยถึงสถานการณ์ยอดการจำหน่ายรถยนต์ของบริษัทในช่วง 7 เดือนแรกที่ผ่านมาว่าเป็นยอดการจำหน่ายสูงสุดในประวัติการณ์ โดยบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มียอดรวม 5,829 คัน โต 33.6% แบ่งเป็นบีเอ็มดับเบิลยู 5,322 คัน โต 37.9% และมินิ 507 คัน โต 0.4% ในเดือน ก.ค.มียอดขาย 941 คัน โต 35.8% แบ่งเป็นบีเอ็มดับเบิลยู 853 คัน โต 40.3% มินิ 88 โต 3.5%

ขณะที่การประเมินยอดการจำหน่ายรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม นายทอยเชอร์ตยังเชื่อว่าปีนี้ยอดการจำหน่ายโดยรวมของรถในกลุ่มนี้น่าจะอยู่ที่ระดับ 20,000 กว่าคันอย่างแน่นอน

บริษัทได้เตรียมอีเวนต์ประจำปี หรืองานบีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์โป 2017 หรือ BMW Xpo2017 ซึ่งได้นำรถมาจัดแสดงมากถึง 18 รุ่น ณ ศูนย์การแสดงสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 7-10 ก.ย.นี้

เพื่อนำเสนอไฮไลต์อย่างครบครันโดยบีเอ็มฯได้เตรียมเปิดลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์เป็นเวทีเฉลิมฉลองความสำเร็จของบีเอ็มดับเบิลยู M บนสนามแข่งและความหลงใหลในสมรรถนะ ด้วยการรวมพลเจ้าของรถบีเอ็มดับเบิลยู M จากทั่วประเทศไทยในวันที่ 9 ก.ย.นี้ อีกด้วย

โดยไฮไลต์อย่างบีเอ็มดับเบิลยู M4 DTM Champion Edition รุ่นพิเศษตัวแรงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสนามแข่ง รวมไปถึงการเผยโฉมบีเอ็มดับเบิลยู i8 และความหรูหราเหนือระดับพร้อมประสิทธิภาพเหนือชั้นจากบีเอ็มดับเบิลยู 730Ld Pure Excellence และบีเอ็มดับเบิลยู 740Le xDrive Pure Excellence ที่มีรุ่นประกอบในประเทศออกทำตลาดเป็นครั้งแรก

ที่ให้กำลังสูงสุดที่ 190 กิโลวัตต์/258 แรงม้าด้วยเทคโนโลยี BMW TwinPower 4 สูบที่ทรงพลัง และระบบขับขี่แบบไฟฟ้ามอบกำลังเพิ่มเติมสูงสุดอีก 83 กิโลวัตต์/113 แรงม้า โดยเมื่อใช้งานร่วมกัน เครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้าชุดนี้จะมอบกำลังสูงถึง 240 กิโลวัตต์/326 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุด 500 นิวตันเมตร ราคาจำหน่าย 5,839,000 บาท

บีเอ็มดับเบิลยู M4 DTM Champion Edition ที่ผลิตเพียง 200 คันทั่วโลกราคาจำหน่าย 13,939,000, X5 xDrive40e Pure Experience ราคา 4,439,000 บาท,i8 (Protonic Frozen Black Edition) ราคา 11,839,000 บาท

พิเศษสำหรับงานบีเอ็มฯ เอ็กซ์โป ลูกค้าที่สั่งจองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูรุ่นที่เข้าร่วมรายการ โดยมีกำหนดส่งมอบรถไม่เกินวันที่ 30 กันยายน 2560 จะได้รับการขยายระยะเวลาโปรแกรม BSI ครอบคลุมการบำรุงรักษาฟรี 6 ปี/120,000 กิโลเมตร พร้อมรับประกัน 6 ปีแบบไม่จำกัดระยะทาง และลูกค้าที่รับรถไม่เกินวันที่ 30 ก.ย.นี้จะได้รับลำโพงบลูทูธ Bowers & Wilkins T7 เป็นของสมนาคุณอีกด้วย