เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
อุตุฯ เตือน 30 จังหวัด รับมือฝนตกหนัก-ท่วมฉับพลัน อันดามันคลื่นสูง 4 เมตร เรือเล็กงดออกจากฝั่ง
News อุตุฯ เตือน 30 จังหวัด รับมือฝนตกหนัก-ท่วมฉับพลัน อันดามันคลื่นสูง 4 เมตร เรือเล็กงดออกจากฝั่ง
ราคาน้ำมันวันนี้ (12 ก.ค. 69) เช็กราคาดีเซล-แก๊สโซฮอล์ล่าสุด
Economic ราคาน้ำมันวันนี้ (12 ก.ค. 69) เช็กราคาดีเซล-แก๊สโซฮอล์ล่าสุด
พาณิชย์ผนึกตำรวจ-ช้อปปี้ ปราบสินค้าปลอมออนไลน์ ครึ่งปีจับ 456 คดี ยึดของกลาง 1.65 ล้านชิ้น
Economic พาณิชย์ผนึกตำรวจ-ช้อปปี้ ปราบสินค้าปลอมออนไลน์ ครึ่งปีจับ 456 คดี ยึดของกลาง 1.65 ล้านชิ้น
น้ำมันลง แต่ข้าวแกงไม่ลง “ศุภจี” เปิดแผนจานละ 40 บาท ช่วยมนุษย์เงินเดือน
Economic น้ำมันลง แต่ข้าวแกงไม่ลง “ศุภจี” เปิดแผนจานละ 40 บาท ช่วยมนุษย์เงินเดือน
ราคาบิตคอยน์วันนี้ (12 ก.ค. 69) ปรับลง 0.36% อยู่ที่ 63,793 เหรียญสหรัฐ
Finance ราคาบิตคอยน์วันนี้ (12 ก.ค. 69) ปรับลง 0.36% อยู่ที่ 63,793 เหรียญสหรัฐ
IMF จัดไทยติด 1 ใน 4 ผู้ส่งออกฮาร์ดแวร์ AI โลก ประเมิน GDP จะขยายตัวกว่าที่คาด
Politics IMF จัดไทยติด 1 ใน 4 ผู้ส่งออกฮาร์ดแวร์ AI โลก ประเมิน GDP จะขยายตัวกว่าที่คาด
ABC-Mart เล็งบุกไทย-อินโดนีเซีย
Business ABC-Mart เล็งบุกไทย-อินโดนีเซีย
ตร.สอบ ‘สุภาพร พิมพงษ์’ ปมหุ้น TRUE ยันแค่เคยซื้อกองทุน 10 ปีก่อน
Finance ตร.สอบ ‘สุภาพร พิมพงษ์’ ปมหุ้น TRUE ยันแค่เคยซื้อกองทุน 10 ปีก่อน
รฟม. รื้อสะพานลอยเสร็จแล้ว เร่งเสริมความแข็งแรงดิน ลดน้ำรั่วซึมเข้าอุโมงค์สายสีม่วง
Real Estate รฟม. รื้อสะพานลอยเสร็จแล้ว เร่งเสริมความแข็งแรงดิน ลดน้ำรั่วซึมเข้าอุโมงค์สายสีม่วง
ธุรกิจการบินหวนดัมพ์ราคาตั๋ว ‘บินไทย’ มุ่งความคุ้มค่าหนีสงครามราคา
Economic ธุรกิจการบินหวนดัมพ์ราคาตั๋ว ‘บินไทย’ มุ่งความคุ้มค่าหนีสงครามราคา
ดูทั้งหมด

“เรดดี้”ส่งสูตรหวานน้อยรับภาษีใหม่-ปลุกชูกำลังพรีเมี่ยม-

15 ก.ย. 2560 | 07:00น.

“เรดดี้” ทุ่ม 100 ล้าน ส่ง 2 รสชาติใหม่ หวานน้อย รับเทรนด์สุขภาพมาแรง หวังรุกขยายฐานพนักงานหนุ่ม-สาวออฟฟิศ ย้ำเจ้าตลาดชูกำลังพรีเมี่ยม ดันยอดขายแบรนด์เติบโต 10%

นายสุรชัย จงเลิศวราวงศ์ ผู้อำนวยการสายงานการตลาด กลุ่มธุรกิจ TCP กล่าวว่า เรดดี้เป็นแบรนด์เครื่องดื่มชูกำลังที่เน้นทำตลาดในเซ็กเมนต์พรีเมี่ยม ซึ่งมีมูลค่าตลาดสูงกว่า 1.4 พันล้านบาท โดยภาพรวมที่ผ่านมาแบรนด์ถือเป็นผู้นำตลาด ด้วยมาร์เก็ตแชร์มากกว่า 50% เพื่อตอกย้ำความแข็งแกร่ง และสร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ได้เปิดตัวรสชาติใหม่เพิ่มอีก 2 รสชาติ คือ เรดดี้แบล็ค (Ready Black) สำหรับผู้ชาย ผสมคอลลาเจนและซิงก์ และเรดดี้พิงค์ (Ready Pink) สำหรับผู้หญิง ผสมคอลลาเจนและวิตามินซี

เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้กับสินค้า และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเป้าหมายของแบรนด์ ซึ่งเป็นกลุ่มพนักงานออฟฟิศ กลุ่มคนรุ่นใหม่ได้ดียิ่งขึ้น เรื่องจากกลุ่มนี้มีกำลังซื้อและมีโอกาสที่จะเติบโตได้อีกมาก ซึ่งคอนเซ็ปต์ของเรดดี้ ไม่เพียงตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการดื่มเพื่อให้พลังงาน แต่ยังมีประโยชน์ด้านสุขภาพ เช่น คอลลาเจน ซิงก์ ฯลฯ รวมถึงการลดปริมาณน้ำตาลลงจากสูตรปกติ 40% เอาใจคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพ ตลอดจนการใช้ขวดใส ให้ภาพลักษณ์ที่ดูพรีเมี่ยม ทันสมัย ซึ่งแตกต่างจากเครื่องดื่มชูกำลังทั่วไปที่ใช้ขวดสีชา

โดยได้ทุ่มงบฯการตลาดในปีแรกของการเปิดตัวทั้งหมด 100 ล้านบาท จัดกิจกรรมอย่างครบวงจร อาทิ สื่อกลางแจ้ง สื่อ ณ จุดขาย โปรโมชั่นในร้านค้า การแจกผลิตภัณฑ์ทดลองชิม 1 ล้านขวดทั่วประเทศ และการใช้พรีเซ็นเตอร์เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ได้แก่ กันต์ กันตถาวร เป็นตัวแทนของเรดดี้แบล็ค และมาร์กี้ ราศรี บาเลนซิเอก้า เป็นตัวแทนของเรดดี้พิงค์ ที่จะมาสื่อสารภายใต้แนวคิด “ทำงานหนักแค่ไหนก็ยังดูดี”

ทั้งนี้ คาดว่าการเปิดตัว 2 รสชาติใหม่ จะช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์เรดดี้ และจะทำให้ยอดขายรวมของแบรนด์เพิ่มขึ้นกว่า 10% ภายในสิ้นปี คิดเป็นมูลค่า 700 ล้านบาท และจะผลักดันตลาดชูกำลังพรีเมี่ยมให้เติบโตเป็น 2 พันล้านบาทภายในอีก 2 ปีข้างหน้า