เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
เจาะลึก ‘NIA Venture’ กลไกรัฐถือหุ้น-ร่วมทุน ‘สตาร์ตอัพ’
Tech เจาะลึก ‘NIA Venture’ กลไกรัฐถือหุ้น-ร่วมทุน ‘สตาร์ตอัพ’
‘อภิสิทธิ์’ มองสอบทุจริต สถ. ควรใช้คนนอก หวั่นสาวไม่ถึงผู้มีอำนาจ
Politics ‘อภิสิทธิ์’ มองสอบทุจริต สถ. ควรใช้คนนอก หวั่นสาวไม่ถึงผู้มีอำนาจ
ศุภชัย ศรีศุภอักษร ผู้ต้องขังในคดีฟอกเงินสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนคลองจั่นฯ เสียชีวิต
Biz Movement ศุภชัย ศรีศุภอักษร ผู้ต้องขังในคดีฟอกเงินสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนคลองจั่นฯ เสียชีวิต
เมื่อความเชื่อใจ แพงกว่าเทคโนโลยี
Columns เมื่อความเชื่อใจ แพงกว่าเทคโนโลยี
“นก นิรมล” ภูมิใจ “ทุ่งแสงตะวัน” รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ
Biz Movement “นก นิรมล” ภูมิใจ “ทุ่งแสงตะวัน” รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ
รัฐบาล แจงรื้อสัญญาซื้อไฟเอกชน มุ่งลดภาระ ปชช.-ไม่กระทบลงทุน
Economic รัฐบาล แจงรื้อสัญญาซื้อไฟเอกชน มุ่งลดภาระ ปชช.-ไม่กระทบลงทุน
ปชป.ชง ‘Southern Connect’ เชื่อมโครงสร้างพื้นฐานใต้ ดีกว่า ‘แลน​ด์บริดจ์’
Politics ปชป.ชง ‘Southern Connect’ เชื่อมโครงสร้างพื้นฐานใต้ ดีกว่า ‘แลน​ด์บริดจ์’
กทม. แจง ”ดาต้าเซ็นเตอร์“ โผล่กลางกรุง ก่อสร้างตามกฎหมาย ประสาน”กฟน.-กปน.“ ตรวจสอบระบบจ่ายไฟฟ้า-น้ำประปา
Real Estate กทม. แจง ”ดาต้าเซ็นเตอร์“ โผล่กลางกรุง ก่อสร้างตามกฎหมาย ประสาน”กฟน.-กปน.“ ตรวจสอบระบบจ่ายไฟฟ้า-น้ำประปา
ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์สร้างพื้นที่ปลอดภัยทางอาหาร
SD ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์สร้างพื้นที่ปลอดภัยทางอาหาร
ใครจะเป็นเจ้าสนาม 10 เซียนประจัญบาน วันนี้รู้กัน
Automotive ใครจะเป็นเจ้าสนาม 10 เซียนประจัญบาน วันนี้รู้กัน
ดูทั้งหมด

“เกษตรกร” ฟาร์มสเตย์ออร์แกนิก ไม่ได้ “โรแมนติก” อย่างที่เห็น เผยมุมคิด “บ้านไร่ไออรุณ”

18 ก.ย. 2560 | 03:15น.

ตัวอย่างของการใช้ Passion นำสู่ความสำเร็จธุรกิจเล็กๆ แต่อบอุ่นอย่าง “บ้านไร่ไออรุณ”

“เบส วิโรจน์ ฉิมมี” ตอนนี้กลายเป็นไอดอลของ Gen C กับหนทางที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ และชีวิต “เกษตรกร” ฟาร์มสเตย์ออร์แกนิก ไม่ได้ “โรแมนติก” อย่างที่เห็น

“”ผมอยากเริ่มต้นทำในสิ่งที่ผมอยากทำ ในอายุเท่านี้ ไม่อยากเอาค่านิยมที่ กว่าจะได้ทำในสิ่งที่ชอบก็ทำเอาในตอนเกษียณ ถ้าเรามีโอกาสทำเร็วเท่าไร เราจะได้อยู่กับมันนานๆ”

จากห้องพักไม่กี่หลัง กับพื้นที่ที่คนไทยแทบจะไม่รู้จัก แต่เมื่อทำจาก”ความรัก” ใช้โซเชียลมีเดียให้เกิดประโยชน์สูงสุด ตอนนี้ “บ้านไร่ไออรุณ” กลายเป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย

มาฟังเรื่องราว วิธีคิดและมุมมองสุดพิเศษของ “เบส”วิโรจน์ ฉิมมี” ในเวที “Passion to Profit : พลิกมุมคิด สร้างธุรกิจให้ติดลม เวทีอาหารสมองแห่งปี กับ 8 วิทยากรที่สร้างธุรกิจด้วย “Passion”และ “Creativity”

***พิเศษสุด Super CEO Talk “มุมมองประสบการณ์…การบริหารคน” โดยคุณบุญคลี ปลั่งศิริ (สงวนสิทธิ์เฉพาะบัตร VIP เท่านั้น)

เจอกัน 13.00-19.00 น. พุธที่ 27 กันยายน 2560 เมืองไทย GMM Live House ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บัตรราคา 2,500 บาท 3,500 บาท และ VIP 6,000 บาท

สำรองที่นั่งที่ https://www.zipeventapp.com/e/passiontoprofit

#PRACHACHATP2P