เจาะกุญแจความสำเร็จของ “อาฟเทอร์ยู”
รู้จักเธอและ “ธุรกิจของเธอ” ให้มากขึ้น…กับผู้สร้างปรากฎการณ์ “ขนมหวาน มหาชน” เมย์ -กุลพัชร์ กนกวัฒนาวรรณ สูตรสร้างธุรกิจในแบบฉบับไม่เหมือนใคร
จากความฝันความรักในการทำขนม ทุ่มเทแรงกายแรงใจตลอดทศวรรษ จนระดมทุนพันล้านในตลาดหุ้นได้สำเร็จ
“การทำโฆษณาแบบ advertising promotion เป็นการฉาบฉวย เป็นการดึงคนมาแบบไม่ใช่ความรักที่แท้จริง เหมือนว่าแค่ลด คล้ายๆ impulse buy แต่ถามว่าระยะยาว สิ่งสำคัญกว่าทุกอย่าง คือเราทำแก่นของเราให้มันดีไว้ก่อน คอนเทนต์ดี รสชาติดี อาหารดี บรรยากาศร้านดี กลิ่นหอม คือสแตนดาร์ดเอาให้เป๊ะไว้ก่อนแล้วลูกค้ามาเอง”
พบเบื้องหลังน่าสนใจที่กว่าจะมีวันนี้ของ เมย์-After You กุลพัชร์ กนกวัฒนาวรรณ ในเวที “Passion to Profit : พลิกมุมคิด สร้างธุรกิจให้ติดลม เวทีอาหารสมองแห่งปี กับ 8 วิทยากรที่สร้างธุรกิจด้วย “Passion”และ “Creativity”
***พิเศษสุด Super CEO Talk “มุมมองประสบการณ์…การบริหารคน” โดยคุณบุญคลี ปลั่งศิริ (สงวนสิทธิ์เฉพาะบัตร VIP เท่านั้น)
เจอกัน 13.00-19.00 น. พุธที่ 27 กันยายน 2560 เมืองไทย GMM Live House ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บัตรราคา 2,500 บาท 3,500 บาท และ VIP 6,000 บาท
สำรองที่นั่งที่ https://www.zipeventapp.com/e/passiontoprofit