เดอะไลน์ จตุจักร-หมอชิต อลังการฟาซาดหินแกรนิตปิกัสโซ่ แกล้มวิวสวนสีเขียว 700 ไร่-

คอลัมน์ เยี่ยมโครงการ

 

อสังหาริมทรัพย์เป็นทรัพย์สินหรือแอสเสทที่ยิ่งนานยิ่งสาว

คอนโดมิเนียมยุคนี้ น่าจะเข้าข่ายยิ่งนานยิ่งหล่อ

“มิสเตอร์โฮม” หมายถึงนับวันดีไซน์หรือการออกแบบห้องชุดทำได้ดุจดั่งเนรมิต วันนี้เป็นคิวของ “เดอะไลน์ จตุจักร-หมอชิต”

โครงการนี้สร้างเสร็จเร็วถึง 4 เดือน ตามกำหนดลูกค้าต้องเตรียมสตังค์โอนต้นปี’60 แต่เสร็จเร็วก็เลยทยอยส่งมอบตั้งแต่กลางเดือนกันยายนที่ผ่านมา

มาทำความรู้จักแบรนด์เดอะไลน์สักเล็กน้อย เนื่องจากเป็นโครงการที่เกิดจากการร่วมทุน ผู้ถือหุ้นฝ่ายบีทีเอสกรุ๊ปมีคอนเน็กชั่นกับตลาดลูกค้าจีน ทำให้ทิศทางการเจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายให้ความสำคัญกับลูกค้าต่างชาติมากกว่าปกติ

ก่อนหน้านี้ ทางแสนสิริ-บีทีเอสกรุ๊ปจัดทำโรดโชว์มีลูกค้าต่างชาติสนใจเข้าฟัง 2,500 ราย ตอนปิดการขายโครงการมีสัดส่วนลูกค้าคนไทย 85% ต่างชาติ 15%

ห้องชุดตอนนี้ถ้าจะมีเหลือรอดออกไปเป็นห้องรีเซลเป็นหลัก เพราะสามารถปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว ราคาต่อตารางเมตรแม้จะอัพจาก 1.7 แสนบาทเป็นเฉลี่ย 1.85 แสนบาท คาดว่ามีออร์เดอร์รอต่อคิวซื้อ เพราะโปรดักต์ทำออกมาทำได้สวยบาดใจทีเดียว

ห้องชุดที่นี่ไซซ์เล็กสุด 25 ตารางเมตร ไปจนถึงแบบ 3 ห้องนอนดูเพล็กซ์ 105 ตารางเมตร

สร้างบนที่ดิน 4 ไร่ เป็นคอนโดฯไฮไรส์สูง 43 ชั้น 841 ห้อง ทำเลตรงข้ามสวนสาธารณะจตุจักร ที่ดินสีเขียวชะอุ่มสะอาดตาผืนใหญ่ 700 ไร่

พื้นที่ส่วนกลางมีขนาด 2,000 กว่าตารางเมตร ฝังอยู่ใน 4 ชั้นด้วยกัน เริ่มจากชั้น 1 โถงล็อบบี้ ปูหินอ่อนนำเข้าดูยังไงก็หรูหรา เพดานสูงกว่าปกติเทียบเท่าโรงแรม 5-6 ดาว เสริมด้วยแชนเดอร์เลียใหญ่เบ้ง

เดินเข้าลิฟต์กดขึ้นชั้น 7-8 พื้นที่ส่วนกลางที่มีสองชั้น บนชั้น 7 เป็นสระว่ายน้ำ ยืนขอบสระมองผ่านสระว่ายน้ำที่ปูกระเบื้องสีเดียวกับตัวอาคาร เป็นสีเทาเข้มขรึม ๆ ตัดกับยอดไม้สีเขียว วิวพานอรามาอีกต่างหาก เหมือนยืนมองภาพวาดสีน้ำมันยังไงยังงั้น

มิสเตอร์โฮมบรรยายจากแวบแรกที่เดินออกลิฟต์แล้วเห็นวิว นึกชมสถาปนิกอยู่ในใจ ฝีมือฉกาจมากจิงจิง

จุดน่าสนใจคือทะลุชั้น 7-8 เป็นดับเบิลวอลุ่ม เพดานก็เลยสู๊งสูง สะดุดตาห้องเกมหรือ Games Room มีโต๊ะพูลตั้งอยู่ อยากวางสมุดปากกาแล้วเดินเข้าไปเล่นสัก 1 เกม แต่เวลากระชั้นมากก็เลยได้แต่ชื่นชมอย่างเดียว

ไฮไลต์อยู่ชั้น 41 พื้นที่ส่วนกลางที่เลือกทำฟังก์ชั่น “จุดชมวิว” มีทางลาดขึ้นลงให้วีลแชร์ใช้งานได้สะดวกสบาย มิสเตอร์โฮมปลอมตัวเป็นเจ้าของห้องชุดไปยืนชมวิว วิพากษ์วิจารณ์วิวได้ 3 คำ คือ สวย สวยจิง สวยมาก

ไฮโซมากเห็นจะเป็นห้องมินิเธียเตอร์ ตั้งชื่อว่า Moon Cinema Lounge ห้องเบ้อเริ่มแต่วางเก้าอี้หรูเริ่ดให้นั่งชมเพียงรอบละ 6 คนเท่านั้น

ที่นี่ออกแบบไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยแบบครบวงจร ยกตัวอย่างเป็นน้ำจิ้ม มีบริการรถเช่า BMW รุ่น i3 นวัตกรรมรถยนต์ไฟฟ้า 100% คิดค่าบริการเป็นนาที

เพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นไปอีกด้วยบัตรแรบบิท บัตรใบเดียวรูดโดยสารรถไฟฟ้า แตะขึ้นลิฟต์ จ่ายโน่นนี่ ฯลฯ เบ็ดเสร็จมี 9 นวัตกรรม ควบคู่อัพเกรด 11 องค์ประกอบ

ก่อนจากลา ข้อแนะนำสำหรับผู้บริโภคทางผู้ร่วมทุน “กวิน กาญจนพาสน์” บอกว่าที่นี่ขายหมดแล้ว อยากได้ให้ไปซื้อเดอะไลน์โครงการใหม่ ๆ มีเปิดเพิ่มแน่นอน


คิวต่อไปที่เตรียมเปิดเซลไซต์คือ เดอะไลน์ สาทร ทราบแล้วเปลี่ยน