“อพอลโล” ชูสปอร์ตมาร์เก็ตติ้ง จัดแคมเปญชวนลูกค้าลุ้นศึกแดงเดือด-

น้ำมันเครื่อง “อิเดมิตสึ” จัดใหญ่ ฉลองครบรอบ 48 ปี ดันสปอร์ตมาร์เก็ตติ้ง เทงบฯ 4 ล้าน จัดแคมเปญ ชิงตั๋วเข้าชม “ศึกแดงเดือด”

ดร.จักรกริช วหาวิศาล ประธานบริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ผู้นำในการผลิตและจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่น ภายใต้ชื่อ “IDEMITSU” และ “DAPHNE”เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดในช่วงโค้งสุดท้ายของปี ต่อเนื่องถึงต้นปีหน้า และตอบแทนลูกค้าคนสำคัญที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ภายในกลุ่มของบริษัทมาโดยตลอด

ในโอกาสที่บริษัทครบรอบ 48 ปี จึงได้มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษครั้งยิ่งใหญ่ ภายใต้แคมเปญ “ชิงทอง ชิงบิ๊กไบก์ เชียร์สะใจ ศึกแดงเดือด” เพื่อคืนกำไรลูกค้า เพียงซื้อผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องอิเดมิตสึ รุ่นที่มีสติ๊กเกอร์ “ฉลอง 48 ปีมีเฮ!!” พร้อมส่งรหัสใต้สติ๊กเกอร์ 1 ชิ้นรับสิทธิ์ลุ้นโชค 1 ใบ

ตั้งแต่วันนี้-23 มกราคม 2561 ก็สามารถเป็นผู้โชคดีลุ้นรับรางวัลกว่า 80 รางวัล ก่อนชิงตั๋วร่วมลุ้นชมฟุตบอลคู่แดงเดือดทุกเดือน รวมมูลค่ามากกว่า 4 ล้านบาท

“ลูกค้าสามารถร่วมสนุกกับเราได้ง่าย ๆ เพียงส่งรหัส ในคูปองสติ๊กเกอร์ข้างขวด เพียงกดรหัส *457* ตามด้วยรหัสคูปอง 10 หลัก # แล้วกดโทร.ออก ก่อนรอ SMS ยืนยันการลงทะเบียน (โดยลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ 1 ชิ้นมีสิทธิ์ได้รับคูปองลุ้นโชค 1 ใบ) ซึ่งจะมีการจับรางวัลทั้งหมด 3 ครั้ง”


นอกจากรางวัลแพ็กเกจทัวร์ชมฟุตบอลอังกฤษพรีเมียร์ลีก ศึกแดงเดือดที่เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 มีนาคมปีหน้า จำนวน 10 รางวัล ยังมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ซีบีอาร์ 300 อาร์ 5 คัน และทองคำ รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท