งาน “บัสแอนด์ทรัค” กระหึ่ม รถพาณิชย์ชูนวัตกรรมใหม่-

งาน “บัส&ทรัค” คึก ไบเทค ยึดพื้นที่ 1.5 หมื่น ตร.ม. ค่ายรถเพื่อการพาณิชย์พร้อมอวดนวัตกรรมใหม่เพียบ

รายงานข่าวจากผู้จัดงาน งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษ หรือ BUS & TRUCK”17 งานรถใหญ่ระดับอาเซียนที่จัดต่อเนื่องมาเป็นครั้งที่ 14 ว่า ปีนี้ได้รับการตอบรับจากบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถเพื่อการพาณิชย์ และรถกิจการพิเศษ และชิ้นส่วน อุปกรณ์ติดตั้งต่าง ๆ เข้าร่วมเต็มพื้นที่กว่า 15,000 ตารางเมตร ระหว่างวันที่ 2-4 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา

โดยคาดว่าผู้ผลิตและผู้จำหน่ายระดมขนกันมาจัดโปรโมชั่นในแบบสุดพิเศษเพื่อผู้ประกอบการโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมเทคโนโลยีสำหรับรถเพื่อการพาณิชย์ และเป็นช่องทางให้ผู้ผลิตยานยนต์และผู้ประกอบกิจการขนส่งได้มีโอกาสดำเนินธุรกิจร่วมกัน เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการขยายตัวของธุรกิจระดับประเทศ

ล่าสุด 3 แบรนด์ดังอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, ไดสตาร์เทค และกู๊ดเท็มพ์ ได้แสดงความเชื่อมั่น และเซ็นสัญญาเข้าร่วมงานแสดงสินค้า โดยทางเมอร์เซเดส-เบนซ์ จะมีการนำนวัตกรรมรถใหญ่เบนซ์ 3 รุ่น3 แบบ อย่าง รถบัส รุ่น 917 รถตู้สปรินเตอร์ และรถหัวลากรุ่น Actros โฉมใหม่มาจัดแสดง ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้ากลุ่มธุรกิจขนส่งแน่นอน

ด้านไดสตาร์เทค หลังจากปีก่อนได้รับการตอบรับจากการเข้าร่วมงาน ก็คาดว่าจะปีนี้จะมีกลุ่มลูกค้ามาเยี่ยมชมเพิ่มขึ้น โดยได้เตรียมสินค้ารุ่นใหม่และโปรโมชั่นมาให้แบบจัดเต็ม


เช่นเดียวกับกู๊ดเท็มพ์ ที่ร่วมแสดงสินค้าติดต่อกันมาสองปี และได้รับความสนใจเกินคาดทุกครั้ง ทั้งห้องเย็นและแอร์ติดรถโดยสาร มั่นใจในศักยภาพของลูกค้าที่เข้าร่วมชมงาน ทั้งชาวไทยและในอาเซียนว่าจะมีเพิ่มขึ้นจำนวนมาก