“แบล็คเมาน์เท่น” หัวหิน หรู…เริด…ท้าทาย-

คอลัมน์ ออโต สปอร์ต

 

สนามกอล์ฟแบล็คเมาน์เท่น ยกระดับสู่กอล์ฟคอร์สระดับนานาชาติ เปิดเพิ่มอีก 9 หลุมใหม่เต็มพื้นที่ รวม 27 หลุม พร้อมรีสอร์ตหรู โชว์จุดขายใหม่ทั้งสนุกและท้าทาย

นายฮาร์โลด์ อิลิสสัน ผู้บริหารสนามกอล์ฟแบล็คเมาน์เท่น อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า สนามกอล์ฟแบล็คเมาน์เท่นได้ลงทุนพัฒนาเพื่อยกระดับให้เป็นสนามกอล์ฟระดับแชมเปี้ยนชิป โดยล่าสุดได้เพิ่มคอร์สใหม่ อีก 9 หลุม ร่วมกับมิสเตอร์ Johan Edfors และพร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

“ในปีนี้สนาม West Course ได้สร้างเสร็จสมบูรณ์ครบถ้วน ซึ่งพร้อมสำหรับเป็นสนามกอล์ฟที่สามารถจัดทัวร์นาเมนต์ระดับนานาชาติ อย่าง Asian Tour และ European Tour ได้อย่างดี”

แบล็คเมาน์เท่น เคยได้รับการโหวตว่าเป็นสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในเอเชีย-แปซิฟิก โดยนิตยสาร Asian Golf และได้ชื่อว่าเป็นสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในประเทศไทย โดยนิตยสาร Golf Digest

สนามกอล์ฟแบล็คเมาน์เท่นจึงมุ่งหน้าพัฒนาให้เป็นสถานที่ที่ไม่ได้โดดเด่นแค่เรื่องกอล์ฟ แต่ยังเป็นสถานที่สำหรับทุกคนในครอบครัว และพร้อมที่จะรองรับแขกผู้มาเยือนในสไตล์กอล์ฟรีสอร์ตสำหรับทุก ๆ คน

นายฮาร์โลด์กล่าวอีกว่า นอกจากความสดใหม่ของคอร์สกอล์ฟที่เพิ่มขึ้นอีก 9 หลุม ทางสนามยังมีบ้านพร้อมที่ดินหลายหลังที่อยู่ติดสนามกอล์ฟในฝันของหลาย ๆ คนได้มีโอกาสเป็นเจ้าของ ซึ่งให้ทั้งความสะดวกสบาย หรูหรา โดยมีผู้อยู่อาศัยที่เป็นโปรกอล์ฟระดับโลกหลายคน ไม่ว่าจะเป็น Johan Edfors, Rikard Karlberg, Pelle Edberg และนักกอล์ฟขวัญใจชาวไทย ธงชัย ใจดี