แบงก์กสิกรไทยคว้ารางวัล 1 ใน 50 บริษัทชั้นนำน่าทำงานที่สุด

กสิกรไทย

ธนาคารกสิกรไทย คว้ารางวัล 1 ใน 50 บริษัทชั้นนำที่น่าทำงานที่สุด ด้วยคะแนนสูงสุดในกลุ่มธนาคาร

วันที่ 30 มกราคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า WorkVenture ที่ปรึกษาและผู้ให้บริการแพลตฟอร์มค้นหางาน ได้จัดงานมอบรางวัลบริษัทชั้นนำที่น่าทำงานที่สุด ในงาน Top 50 Companies in Thailand 2023 ซึ่งธนาคารกสิกรไทย (KBANK) ติดอันดับ 1 ใน 50 เข้ารับมอบรางวัลดังกล่าว โดยนางสาวศันสนา สุขะนันท์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย พร้อมด้วยผู้บริหารสายงานทรัพยากรบุคคล เป็นตัวแทนธนาคารรับมอบรางวัล ณ ห้องแกรนด์ฟูจิบอลรูม โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้

ทั้งนี้ WorkVenture ได้ทำการสำรวจความคิดเห็นคนทำงาน 10,000 คน โดยธนาคารกสิกรไทยอยู่ในลำดับที่ 11 ของบริษัทที่น่าร่วมงานด้วยมากที่สุด และได้คะแนนสูงสุดในกลุ่มสถาบันการเงิน สะท้อนความสำเร็จจากความร่วมแรงร่วมใจของพนักงานกสิกรไทยทุกคนที่ได้ขับเคลื่อนการทำงานไปในทิศทางเดียวกันและมุ่งสู่การเป็น Employer of the Year ในการผลักดันให้ธนาคารเป็น Best Place to Work, Learn and Lead รางวัลดังกล่าว

Advertisement

สำหรับรางวัลดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติแก่นายจ้างองค์กรชั้นนำในการบริหารจัดการองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ ล่าสุด ธนาคารกสิกรไทย เพิ่งประกาศมอบเงินขวัญถุง เพื่อเป็นกำลังใจแก่พนักงาน และช่วยเหลือค่าครองชีพ จากภาวะเงินเฟ้อที่สูงขึ้นมาก ทำให้สินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็นต่อการดำรงชีพมีราคาขยับตัวสูงขึ้น

โดยเงินขวัญถุงดังกล่าวนี้ มีจำนวนเท่ากับ 0.5 เท่าของเงินเดือน ของพนักงานแต่ละคน และมีกำหนดจ่ายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566

Advertisement