เออร์โกประกันภัย รับโอนย้ายกิจการ “นำสิน” จบทั้งหมด 1 ก.ย.นี้

เออร์โกประกันภัย

เออร์โกประกันภัย ทุนใหญ่จากเยอรมนี รับโอนย้ายกิจการ “นำสินประกันภัย” จบทั้งหมดมีผลตั้งแต่ 1 ก.ย. 66

วันที่ 28 กรกฎาคม 2566 บริษัท เออร์โกประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ ERGO ประกาศว่า บริษัทจะรับโอนย้ายกิจการทั้งหมดจากบริษัท นำสินประกันภัย จำกัด (มหาชน) NSI โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2566 เป็นต้นไป และยังคงมุ่งมั่นในการดูแลและให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างดีที่สุด พร้อมยินดีต้อนรับทุกท่านภายใต้ชื่อใหม่

สำหรับเออร์โกประกันภัย เป็นบริษัทลูกของเออร์โก กรุ๊ป (ERGO Group) กลุ่มธุรกิจประกันภัยขนาดใหญ่ระดับแนวหน้าของประเทศเยอรมนีและยุโรป ซึ่งทาง ERGO Group ยังเป็นบริษัทลูกของมิวนิก รี (Munich Re) หนึ่งในบริษัทที่ให้บริการรับประกันภัยระดับต้น ๆ ของโลก ของการรับประกันภัยต่อ และการรับประกันภัยที่เกี่ยวข้องกับความเสี่ยง

               

ทั้งนี้เออร์โกประกันภัย ได้ประกาศยุทธศาสตร์ “การทำประกันภัยให้เป็นเรื่องง่ายขึ้น” โดยจะนำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ตอบโจทย์ความต้องการในรูปแบบเฉพาะของตลาดประเทศไทย นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เพื่อประกันภัยรายย่อยจนถึงประกันภัยเชิงพาณิชย์ ตั้งแต่ประกันภัยรถยนต์ส่วนบุคคลและกลุ่มองค์กร ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลและลูกค้ากลุ่มองค์กร ประกันภัยทรัพย์สินส่วนบุคคลและประกันภัยทรัพย์สินเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม และประกันภัยทางทะเล “เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา”

ด้วยประสบการณ์ในตลาดประกันวินาศภัยอันยาวนานมากว่า 70 ปี ผนวกกับความเป็นเลิศของผู้เชี่ยวชาญและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดจากเออร์โก กรุ๊ป ซึ่งมีสำนักงานกว่า 25 ประเทศทั่วโลก มีรายได้จากเบี้ยประกันภัย 20.1 พันล้านยูโร และมีเงินลงทุนกว่า 125.7 พันล้านยูโร มีพนักงานและเซลส์มากกว่า 38,700 คน โดยมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจและเพื่อการเติบโตของตลาดประกันวินาศภัยทั้งในยุโรปและเอเชีย