หุ้น MGI ทะยาน Celling รับข่าวบัตร VIP “แกรนด์ คอนเสิร์ต อิน ยูเอสเอ” ขายเกลี้ยงทุกที่นั่ง

หุ้น MGI
ภาพจากเฟซบุ๊ก MGI PCL

หุ้น MGI พุ่งต่อ หลังกลับมาซื้อขาย ล่าสุดวิ่งชน Celling ที่ 65 บาทแล้ว รับข่าวบัตร VIP “แกรนด์ คอนเสิร์ต อิน ยูเอสเอ” ขายเกลี้ยงทุกที่นั่ง

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หุ้น MGI หรือ บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กลับมาซื้อขาย หลังจากถูกพักการซื้อขายไป 1 วัน เมื่อวันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยเปิดตลาดช่วงเช้าตลาดหลักทรัพย์ฯ แจ้งเตือนนักลงทุนให้ศึกษาพื้นฐานให้ดี อย่างไรก็ดี ระหว่างวันราคาหุ้น MGI ยังคงพุ่งขึ้นต่อเนื่อง จนถึงระดับราคา Celling ที่ 65 บาท หรือปรับตัวขึ้น 15 บาท (+30%) จากราคาปิดก่อนหน้าอยู่ที่ 50 บาท

โดยช่วงเช้าวันนี้ บริษัทแจ้งตลาดหลักทรัพย์ฯ ถึงการเปิดตัวโปรเจ็กต์ใหญ่แกรนด์ คอนเสิร์ต อิน ยูเอสเอ (นิวยอร์ก, วอชิงตัน ดี.ซี. ไมอามี และลอสแอนเจลิส) ระหว่างวันที่ 10 ถึง 26 พฤษภาคม 2567 ซึ่งได้รับการตอบรับดีกว่าที่คาดการณ์ไว้ ส่งผลให้บัตร VIP ทั้งหมดจำหน่ายหมดในทุกที่นั่ง และทุกเมือง ภายในงานผู้เข้าชมจะได้พบกับศิลปินชั้นนำของ MGI นำโดย อิงฟ้า วราหะ และชาล็อต ออสติน โดยผู้เข้าชมแต่ละรอบเป็นชาวต่างชาติมากกว่า 70% จึงถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่เกิดขึ้นของ MGI ในสหรัฐอเมริกา