ไทยประกันชีวิต ส่ง “ออมสั้น” ชำระเบี้ยครั้งเดียว-รับเงินคืน 1.7% ตั้งเป้า 2 พันล้าน

ไทยประกันชีวิต Home isolation
ภาพจาก pixabay

ไทยประกันชีวิตส่งสินค้าใหม่ “มันนี่ ฟิต เวลท์ตี้ 5/1” เจาะกลุ่มคนมีเงินออม จ่ายเบี้ยครั้งเดียว คุ้มครองชีวิต 5 ปี มีเงินคืน 1.7% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ตั้งแต่วันครบรอบปีกรมธรรม์ที่ 1  หนุนตัวแทนขยายตลาดผ่านแอปพลิเคชั่นตอบโจทย์วิถีใหม่ ตั้งเป้าเบี้ยรับ 2,000 ล้านบาท

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 นายสวัสดิ์ นฤวรวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในภาวะที่อัตราดอกเบี้ยเงินฝากยังอยู่ในอัตราที่ไม่สูงนัก บริษัทจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่มเงินออม หรือ Money Fit คือ แบบประกัน “มันนี่ ฟิต เวลท์ตี้ 5/1” ซึ่งเป็นแบบประกันที่ชำระเบี้ยประกันภัยเพียงครั้งเดียว (Single Premium) แต่ได้รับความคุ้มครอง 5 ปี โดยระหว่างสัญญาจะได้รับเงินคืน 1.7% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ตั้งแต่วันครบรอบปีกรมธรรม์ที่ 1 จนถึงวันครบกำหนดสัญญา รวมรับผลประโยชน์ตลอดสัญญา 108.5% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

สำหรับผู้สนใจแบบประกันมันนี่ ฟิต เวลท์ตี้ 5/1 สามารถสมัครได้โดยไม่ตรวจและไม่ต้องแถลงสุขภาพ โดยบริษัทกำหนดระยะเวลาการขายแบบประกันดังกล่าว ตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2564 หรือจนกว่าเบี้ยประกันรับรวมเต็มจำนวนที่กำหนดไว้คือ 2,000 ล้านบาท แล้วแต่เงื่อนไขใดจะเกิดขึ้นก่อน ผู้สนใจสามารถติดต่อตัวแทน Life Partner ของไทยประกันชีวิตซึ่งจะนำเสนอขายผ่านแอปพลิเคชั่น TL Pro Plus“แบบประกันประเภทออมทรัพย์ที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่า เมื่อเทียบกับเบี้ยประกันที่ชำระ เป็นที่ต้องการของผู้บริโภค ซึ่งแบบประกันมันนี่ ฟิต เวลท์ตี้ 5/1 ของบริษัท สามารถตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าว โดยเฉพาะกลุ่มผู้ที่ต้องการวางแผนออมเงิน หรือผู้มีเงินก้อนที่ต้องการความคุ้มครองชีวิตควบคู่กับการได้รับผลตอบแทนแน่นอนทุกปี โดยไม่ต้องมีภาระผูกพันในการชำระเบี้ยประกันในอนาคต” นายสวัสดิ์กล่าว

ทั้งนี้ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการบริหารงานขายสู่โลกเทคโนโลยี บริษัทได้พัฒนาเครื่องมือนักขายดิจิทัลเพื่อสนับสนุนการทำงานของตัวแทนให้สามารถนำเสนอขาย รวมถึงดูแลและบริการผู้เอาประกันภัยได้ตลอดเวลา

ขณะเดียวกันในส่วนของผู้เอาประกันภัย บริษัทได้พัฒนาแอปพลิเคชั่น ไทยประกันชีวิต ให้เป็นเพื่อนคู่คิด ดูแลชีวิตครบ ทั้งการทำธุรกรรมด้านประกันชีวิต และการเข้าถึงข้อมูลกรมธรรม์ได้ด้วยตนเองอย่างสะดวก ทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งผู้เอาประกันภัยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น ไทยประกันชีวิตได้ฟรี ทั้งจากระบบ IOS และ Android รวมถึงบริการอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ ไทยประกันชีวิตฮอตไลน์ บริการฉุกเฉินทางการแพทย์และเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ไทยประกันชีวิตแคร์เซ็นเตอร์ ศูนย์ดูแลสิทธิประโยชน์ผู้เอาประกันภัย หรือสิทธิพิเศษต่าง ๆ ผ่านไทยประกันชีวิต Privilege

 


**********************************

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ