เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
พิพัฒน์ลุยบิ๊กโปรเจ็กต์ 2.2 แสนล้าน ดัน ‘โมเดลใหม่’ แก้เกมไฮสปีดล้ม
Real Estate พิพัฒน์ลุยบิ๊กโปรเจ็กต์ 2.2 แสนล้าน ดัน ‘โมเดลใหม่’ แก้เกมไฮสปีดล้ม
YAMAHA YZF-R7 DNA จากสนามแข่ง ฟีเจอร์ล้นคัน
Automotive YAMAHA YZF-R7 DNA จากสนามแข่ง ฟีเจอร์ล้นคัน
คุมดาต้าเซ็นเตอร์กลางกรุง กังวลไม่ต้องขอ EIA-หวั่นแย่งน้ำไฟ
Business คุมดาต้าเซ็นเตอร์กลางกรุง กังวลไม่ต้องขอ EIA-หวั่นแย่งน้ำไฟ
สถานประกอบการชู Safety First ถอดบทเรียนโรงเบียร์ลาดพร้าว
Economic สถานประกอบการชู Safety First ถอดบทเรียนโรงเบียร์ลาดพร้าว
กลุ่มยานยนต์ สะท้อนภาครัฐ มาตรการ EV ต้องไม่ใช้การจูงใจทางการเงิน แนะปกป้องรถผลิตในประเทศอย่างยั่งยืน
Automotive กลุ่มยานยนต์ สะท้อนภาครัฐ มาตรการ EV ต้องไม่ใช้การจูงใจทางการเงิน แนะปกป้องรถผลิตในประเทศอย่างยั่งยืน
ทนายคดีซานติก้าผับ กางคู่มือเยียวยาเหยื่อไฟไหม้โรงเบียร์ลาดพร้าว แนะ 3 ขั้นตอน ฟ้องแพ่งเกี่ยวเนื่องอาญา
News ทนายคดีซานติก้าผับ กางคู่มือเยียวยาเหยื่อไฟไหม้โรงเบียร์ลาดพร้าว แนะ 3 ขั้นตอน ฟ้องแพ่งเกี่ยวเนื่องอาญา
เรือด่วนเจ้าพระยา ปรับลดค่าโดยสารลงอีก 1 บาท เริ่ม 17 ก.ค. นี้เป็นต้นไป
News เรือด่วนเจ้าพระยา ปรับลดค่าโดยสารลงอีก 1 บาท เริ่ม 17 ก.ค. นี้เป็นต้นไป
ดัชนี CPI สหรัฐลดครั้งแรกรอบ 6 ปี ลดกดดันเฟดขึ้นดอกเบี้ย
World ดัชนี CPI สหรัฐลดครั้งแรกรอบ 6 ปี ลดกดดันเฟดขึ้นดอกเบี้ย
ดึงทุนไทย-เทศ ลงทุน 1.1 ล้านล้าน จุดพลุห้วยใหญ่ 14,619 ไร่ “เมืองใหม่ EEC“
Real Estate ดึงทุนไทย-เทศ ลงทุน 1.1 ล้านล้าน จุดพลุห้วยใหญ่ 14,619 ไร่ “เมืองใหม่ EEC“
ครม.ไฟเขียวร่างระเบียบเนรเทศ คุมเข้มต่างด้าวทำผิดกฎหมาย ขอให้ส่งกลับทันที
Politics ครม.ไฟเขียวร่างระเบียบเนรเทศ คุมเข้มต่างด้าวทำผิดกฎหมาย ขอให้ส่งกลับทันที
ดูทั้งหมด

ธปท.ไฟเขียว “วีร่า ฮานดาจานี” เป็นกรรมการบริหารแบงก์ซีไอเอ็มบี ไทย

06 ก.ค. 2565 | 19:21น.
ธปท. แบงก์ชาติ

ซีไอเอ็มบี ไทย เผยแบงก์ชาติไฟเขียว “วีร่า ฮานดาจานี” ดำรงตำแหน่งกรรมการบริหาร (มีอำนาจลงนาม) แล้ว มีผลตั้งแต่ 5 ก.ค. 2565 เป็นต้นไป

วันที่ 6 กรกฎาคม 2565 ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) หรือ CIMBT แจ้งตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ว่า คณะกรรมการธนาคาร ในการประชุมเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2565 ได้มีมติอนุมัติแต่งตั้ง นางวีร่า ฮานดาจานี ดำรงตำแหน่งกรรมการบริหาร (มีอำนาจลงนาม) แทนกรรมการบริหาร (มีอำนาจลงนาม) รายเอ็นจิก โอมาร์ ซิดดิก บิน อามิน โนเออร์ ราชิด โดยธนาคารได้ยื่นขอความเห็นชอบการแต่งตั้งนางวีร่า ฮานดาจานี ดำรงตำแหน่งกรรมการตามข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องไปยังธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) แล้วนั้น

บัดนี้ ธนาคารขอแจ้งให้ทราบว่า ธปท.ได้อนุมัติให้ นางวีร่า ฮานดาจานี ดำรงตำแหน่งกรรมการบริหาร (มีอำนาจลงนาม) ตามที่ธนาคารยื่นเรื่องขอแล้ว ทั้งนี้ การดำรงตำแหน่งกรรมการบริหาร (มีอำนาจลงนาม) ของนางวีร่า ฮานดาจานี มีผลบังคับตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป