เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
เลือกตั้งบอร์ดประกันสังคม 2569 เปิดแก้ข้อมูลลงทะเบียนถึง 15 ก.ค.นี้ เช็กเงื่อนไข 4 กรณี
HR เลือกตั้งบอร์ดประกันสังคม 2569 เปิดแก้ข้อมูลลงทะเบียนถึง 15 ก.ค.นี้ เช็กเงื่อนไข 4 กรณี
“ไทยช่วยไทยพลัส 60/40” ดันยอดผู้โดยสาร MRT 4 สายเพิ่มขึ้น ‘สีชมพู’ มากสุด
Economic “ไทยช่วยไทยพลัส 60/40” ดันยอดผู้โดยสาร MRT 4 สายเพิ่มขึ้น ‘สีชมพู’ มากสุด
ไทม์ไลน์ความขัดแย้ง ‘ทราย สมุทร’ ถึงจุดเปลี่ยน แม่ยื่นถอนฟ้องเปิดทางเจรจา
News ไทม์ไลน์ความขัดแย้ง ‘ทราย สมุทร’ ถึงจุดเปลี่ยน แม่ยื่นถอนฟ้องเปิดทางเจรจา
“แอร์เอเชีย” พร้อมบินเส้นทางระหว่างประเทศจาก “สนามบินหัวหิน”
Business “แอร์เอเชีย” พร้อมบินเส้นทางระหว่างประเทศจาก “สนามบินหัวหิน”
โตโยต้า ปลุกตลาดรถกลางปี ลุ้นส่วนลด ”หนึ่งแสน“ บาท  
Automotive โตโยต้า ปลุกตลาดรถกลางปี ลุ้นส่วนลด ”หนึ่งแสน“ บาท  
‘บอร์ด ป.ป.ส.’ เคาะ 6 มาตรการ สกัดยาเสพติดสนามบิน ใช้ยาแรงคุมเข้มลูกเรือรับหิ้ว
Politics ‘บอร์ด ป.ป.ส.’ เคาะ 6 มาตรการ สกัดยาเสพติดสนามบิน ใช้ยาแรงคุมเข้มลูกเรือรับหิ้ว
ธ.ก.ส. คิกออฟ ‘ดอกเบี้ยคนละครึ่ง’ ปล่อยกู้ 30,000 ล้าน ยันพร้อมขยายวงเงินหากไม่พอ
Finance ธ.ก.ส. คิกออฟ ‘ดอกเบี้ยคนละครึ่ง’ ปล่อยกู้ 30,000 ล้าน ยันพร้อมขยายวงเงินหากไม่พอ
รู้ทันก่อนโอนลงทุน : เกราะป้องกันภัยในยุคดิจิทัล
Finance รู้ทันก่อนโอนลงทุน : เกราะป้องกันภัยในยุคดิจิทัล
ราคาทองวันนี้ (3 ก.ค. 69) พุ่งขึ้น 1,450 บาท ทองรูปพรรณ 66,350 บาท
Finance ราคาทองวันนี้ (3 ก.ค. 69) พุ่งขึ้น 1,450 บาท ทองรูปพรรณ 66,350 บาท
KTC พบรายการบิ๊กลอต 20 ล้านหุ้น ราคา 35 บาท มูลค่า 700 ล้านบาท
Finance KTC พบรายการบิ๊กลอต 20 ล้านหุ้น ราคา 35 บาท มูลค่า 700 ล้านบาท
ดูทั้งหมด

คามินเนีย ลงทุนตั้งโรงงานผลิตอาหารเสริมเจาะตลาดยุโรป

15 ก.ย. 2565 | 10:03น.
คามินเนีย

คามินเนีย

เทรนด์สุขภาพ ดันตลาดอาหารเสริมโตแรง “คามินเนีย” จับมือ IMSSD ตั้งโรงงานผลิตอาหารเสริม เร่งกระจายสินค้าเจาะยุโรป หวังดันสมุนไพรไทยสู่ตลาดโลก

วันที่ 15 กันยายน 2565 นายวิชัย เข็มทองคำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเรียนท์อินโนเวชั่น จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันกระแสสุขภาพได้ช่วยผลักดันตลาดอาหารเสริมให้มีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่อง เพื่อรองรับโอกาสดังกล่าว จึงได้จับมือกับ IMSSD Corporation ผู้ผลิตอาหารเสริมในสหรัฐอเมริกา ลงนามสัญญา ลงทุนจัดตั้งโรงงานผลิต เพื่อขยายช่องทางจัดจำหน่ายที่สหรัฐอเมริกาภายใต้ชื่อแบรนด์ คามินเนีย (CAMINIA)

เบื้องต้น เตรียมเปิดตลาดในประเทศแถบสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ เพื่อเจาะเซ็กเมนต์ผู้เป็นโรคเบาหวาน ซึ่งปัจจุบันมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเฉลี่ยประมาณ 7-8% ในประชากรแต่ละประเทศ

วิชัย เข็มทองคำ
วิชัย เข็มทองคำ

สำหรับกลยุทธ์การพัฒนาโปรดักต์ บริษัทได้ให้ความสำคัญกับการคิดค้นนวัตกรรมสมุนไพรจากทีมวิจัยภายในประเทศ โดยผลิตภัณฑ์คามินเนียเป็นการร่วมมือกันของทั้งทางภาครัฐและเอกชน และยังช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศไทย และเป็นการต่อยอดให้เกิดผลกระทบเชิงบวกในระบบเศรษฐกิจ

ด้าน Mr.Samuel Kim ประธานกรรมการบริหาร IMSSD Corporation กล่าวว่า บริษัทมีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีจุดแข็งทั้งในส่วนของการสร้างนวัตกรรมและการทำการตลาด ซึ่งมองว่าตัวผลิตภัณฑ์คามินเนียจะสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้

อย่างไรก็ตาม ความร่วมมือระหว่าง บริษัท โอเรียนท์ อินโนเวชั่น จำกัด และ IMSSD Corporation ในครั้งนี้ จะเป็นความร่วมมือในการเปิดตลาดในประเทศแถบสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ โดยเป็นการตั้งฐานการผลิตและทำการตลาดที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อาหารเสริม