เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ททท.จัดใหญ่ “Market Briefing 2027” อัพเดตแผนงานขับเคลื่อนท่องเที่ยวไทยปี’70
Economic ททท.จัดใหญ่ “Market Briefing 2027” อัพเดตแผนงานขับเคลื่อนท่องเที่ยวไทยปี’70
แสนสิริ กางโรดแมปภูเก็ต 5 ปี ดันพอร์ตสะสม 80,000 ล้าน ครึ่งปีหลังประเดิมพูลวิลล่าลักเซอรี
Real Estate แสนสิริ กางโรดแมปภูเก็ต 5 ปี ดันพอร์ตสะสม 80,000 ล้าน ครึ่งปีหลังประเดิมพูลวิลล่าลักเซอรี
ราคาน้ำมันพรุ่งนี้ (22 ก.ค. 69) ดีเซล-แก๊สโซฮอล์ ปรับขึ้น 0.85 บาท มีผลตี 5
Economic ราคาน้ำมันพรุ่งนี้ (22 ก.ค. 69) ดีเซล-แก๊สโซฮอล์ ปรับขึ้น 0.85 บาท มีผลตี 5
KTB ไตรมาส 2 กำไรสุทธิโต 9% ครึ่งปีกวาด 24,562 ล้าน “Wealth-ตลาดเงินตลาดทุน” หนุนรายได้
Finance KTB ไตรมาส 2 กำไรสุทธิโต 9% ครึ่งปีกวาด 24,562 ล้าน “Wealth-ตลาดเงินตลาดทุน” หนุนรายได้
แบงก์กรุงเทพ กำไร 6 เดือนแรกปี’69 ลดลง 16.2% ตามรายได้ดอกเบี้ยสุทธิ
Finance แบงก์กรุงเทพ กำไร 6 เดือนแรกปี’69 ลดลง 16.2% ตามรายได้ดอกเบี้ยสุทธิ
ฉลอง 3 ปีศูนย์สุขภาพ SIRIRAJ H SOLUTIONS ยอดผู้ใช้บริการทะลุ 6 แสนราย
Business ฉลอง 3 ปีศูนย์สุขภาพ SIRIRAJ H SOLUTIONS ยอดผู้ใช้บริการทะลุ 6 แสนราย
ศุภาลัย ปักหมุดสุพรรณบุรี จังหวัดที่ 30 ทุ่ม 2 พันล้าน เปิด ‘ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์’
Real Estate ศุภาลัย ปักหมุดสุพรรณบุรี จังหวัดที่ 30 ทุ่ม 2 พันล้าน เปิด ‘ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์’
CREDIT กำไรครึ่งปีแรกกว่า 2,154 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 18% จากรายได้ดอกเบี้ย-สินเชื่อ SME โตสวนตลาด
Finance CREDIT กำไรครึ่งปีแรกกว่า 2,154 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 18% จากรายได้ดอกเบี้ย-สินเชื่อ SME โตสวนตลาด
ออมสิน เปิดกู้สินเชื่อ ‘ออมสินสร้างอาชีพ’ ช่วยคนตัวเล็ก สูงสุดรายละ 5 หมื่น พร้อมดอกเบี้ยต่ำ
Finance ออมสิน เปิดกู้สินเชื่อ ‘ออมสินสร้างอาชีพ’ ช่วยคนตัวเล็ก สูงสุดรายละ 5 หมื่น พร้อมดอกเบี้ยต่ำ
2 กูรูเศรษฐกิจ KKP ‘ศุภวุฒิ-พิพัฒน์’ เตือนรับมือความเสี่ยง AI ชี้กระแสลงทุนอาจแบกตลาดได้อีกแค่ 2-3 ปี
Finance 2 กูรูเศรษฐกิจ KKP ‘ศุภวุฒิ-พิพัฒน์’ เตือนรับมือความเสี่ยง AI ชี้กระแสลงทุนอาจแบกตลาดได้อีกแค่ 2-3 ปี
ดูทั้งหมด

“สุวัจน์” ประธานพรรคชาติพัฒนากล้า หนุนพรรคอันดับหนึ่งจัดตั้งรัฐบาล

14 พ.ค. 2566 | 11:24น.
สุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานพรรคชาติพัฒนากล้า

“สุวัจน์” ประธานพรรคชาติพัฒนากล้า ใช้สิทธิลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง ประกาศหนุนพรรคอันดับหนึ่งจัดตั้งรัฐบาล วอนทุกฝ่ายยอมรับผลการเลือกตั้ง

วันที่ 14 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00 น. ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 169 สถานที่เลือกตั้งวัดหลักร้อย ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานพรรคชาติพัฒนากล้า พร้อมด้วยนายเทวัญ ลิปตพัลลภ เลขาธิการพรรคชาติพัฒนา ได้เดินทางไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง โดยนายสุวัจน์ มีรายชื่อผู้มีสิทธิอยู่ในลำดับที่ 250 และนายเทวัญ มีรายชื่อผู้มีสิทธิอยู่ในลำดับที่ 251 ซึ่งทั้งสองได้ยืนต่อแถวเข้าคิวรอใช้สิทธิ

นายสุวัจน์ ลิตปพัลลภ ประธานพรรคชาติพัฒนากล้า เปิดเผยว่า อยากให้การเลือกตั้งเป็นไปด้วยความบริสุทธิ์ยุติธรรม และอยากให้ทุกฝ่ายยอมรับผลการเลือกตั้งเพื่อให้ประเทศเดินหน้าต่อไปได้ โดยพรรคชาติพัฒนากล้าพร้อมสนับสนุนพรรคที่ได้อันดับที่หนึ่งในการจัดตั้งรัฐบาล ซึ่งตนจะปักหลักอยู่ที่ทำการพรรคชาติพัฒนากล้า จังหวัดนครราชสีมา เพื่อรอลุ้นผลการเลือกตั้งในช่วงค่ำวันนี้

สุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานพรรคชาติพัฒนากล้า

สุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานพรรคชาติพัฒนากล้า