เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ดูทั้งหมด

เล่นเป็นชาวเมืองตัวน้อย หนีการต่อสู้เมืองพินาศของอุลตร้าเเมนในเกมCity Shrouded in Shadow

06 ก.ค. 2560 | 13:36น.

ตอนเด็กๆ เราดูทีวีเห็นการต่อสู้ของฮีโร่ในดวงใจอย่าง “อุลตร้าเเมน” กับเจ้าตัวใหญ่ “ก็อตซีลล่า” เเล้ว เคยสงสัยไหมว่ามนุษย์ตัวเล็กๆ จะได้รับผลกระทบจากความพังพินาศของเมืองอย่างไร

ล่าสุดกับเกมเอาตัวรอด ไอเดียสุดน่าสนใจกับ “City Shrouded in Shadow”  หรือชื่อ Kyoei Toshi ในภาษาญี่ปุ่น โดยบริษัทพัฒนาเกม Granzella  ร่วมมือกับ BandaiNamco หลังได้ลิขสิทธิ์ซีรี่ส์เกมหนีภัยพิบัติ “Zettai Zetsumei Toshi ” มาเป็นที่เรียบร้อย

“City Shrouded in Shadow” ไม่ใช่การเอาตัวรอดจาดภัยพิบัติธรรมดา เพราะมีความน่าตื่นเต้นเเละพล็อตน่าสนใจสุดๆ โดยจะให้ตัวเอกวิ่งหนีเอาตัวรอดจากอันตราย ซึ่งเป็นผลมาจากการต่อสู้ระหว่างอุลตร้าเเมนกับก็อตซีลล่าถล่มเมือง เเละเหล่าตัวร้ายบิ๊กเบิ้มทั้งหลาย โดยการต่อสู้ดังกล่าวสร้างความเสียหายเเก่อาคารบ้านเรือนเเละชีวิตประชาชนอย่างมาก

เกม City Shrouded in Shadow จะวางขายบน PS4 เท่านั้น ในวันที่ 19 ตุลาคม นี้โดยจะปล่อยให้เล่นในโซนญี่ปุ่นก่อน โดยตอนนี้ยังไม่ระบุว่าจะมีการวางขายในโซนอื่นหรือไม่

ชมคลิป