เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ททท.จัดใหญ่ “Market Briefing 2027” อัพเดตแผนงานขับเคลื่อนท่องเที่ยวไทยปี’70
Economic ททท.จัดใหญ่ “Market Briefing 2027” อัพเดตแผนงานขับเคลื่อนท่องเที่ยวไทยปี’70
แสนสิริ กางโรดแมปภูเก็ต 5 ปี ดันพอร์ตสะสม 80,000 ล้าน ครึ่งปีหลังประเดิมพูลวิลล่าลักเซอรี
Real Estate แสนสิริ กางโรดแมปภูเก็ต 5 ปี ดันพอร์ตสะสม 80,000 ล้าน ครึ่งปีหลังประเดิมพูลวิลล่าลักเซอรี
ราคาน้ำมันพรุ่งนี้ (22 ก.ค. 69) ดีเซล-แก๊สโซฮอล์ ปรับขึ้น 0.85 บาท มีผลตี 5
Economic ราคาน้ำมันพรุ่งนี้ (22 ก.ค. 69) ดีเซล-แก๊สโซฮอล์ ปรับขึ้น 0.85 บาท มีผลตี 5
KTB ไตรมาส 2 กำไรสุทธิโต 9% ครึ่งปีกวาด 24,562 ล้าน “Wealth-ตลาดเงินตลาดทุน” หนุนรายได้
Finance KTB ไตรมาส 2 กำไรสุทธิโต 9% ครึ่งปีกวาด 24,562 ล้าน “Wealth-ตลาดเงินตลาดทุน” หนุนรายได้
แบงก์กรุงเทพ กำไร 6 เดือนแรกปี’69 ลดลง 16.2% ตามรายได้ดอกเบี้ยสุทธิ
Finance แบงก์กรุงเทพ กำไร 6 เดือนแรกปี’69 ลดลง 16.2% ตามรายได้ดอกเบี้ยสุทธิ
ฉลอง 3 ปีศูนย์สุขภาพ SIRIRAJ H SOLUTIONS ยอดผู้ใช้บริการทะลุ 6 แสนราย
Business ฉลอง 3 ปีศูนย์สุขภาพ SIRIRAJ H SOLUTIONS ยอดผู้ใช้บริการทะลุ 6 แสนราย
ศุภาลัย ปักหมุดสุพรรณบุรี จังหวัดที่ 30 ทุ่ม 2 พันล้าน เปิด ‘ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์’
Real Estate ศุภาลัย ปักหมุดสุพรรณบุรี จังหวัดที่ 30 ทุ่ม 2 พันล้าน เปิด ‘ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์’
CREDIT กำไรครึ่งปีแรกกว่า 2,154 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 18% จากรายได้ดอกเบี้ย-สินเชื่อ SME โตสวนตลาด
Finance CREDIT กำไรครึ่งปีแรกกว่า 2,154 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 18% จากรายได้ดอกเบี้ย-สินเชื่อ SME โตสวนตลาด
ออมสิน เปิดกู้สินเชื่อ ‘ออมสินสร้างอาชีพ’ ช่วยคนตัวเล็ก สูงสุดรายละ 5 หมื่น พร้อมดอกเบี้ยต่ำ
Finance ออมสิน เปิดกู้สินเชื่อ ‘ออมสินสร้างอาชีพ’ ช่วยคนตัวเล็ก สูงสุดรายละ 5 หมื่น พร้อมดอกเบี้ยต่ำ
2 กูรูเศรษฐกิจ KKP ‘ศุภวุฒิ-พิพัฒน์’ เตือนรับมือความเสี่ยง AI ชี้กระแสลงทุนอาจแบกตลาดได้อีกแค่ 2-3 ปี
Finance 2 กูรูเศรษฐกิจ KKP ‘ศุภวุฒิ-พิพัฒน์’ เตือนรับมือความเสี่ยง AI ชี้กระแสลงทุนอาจแบกตลาดได้อีกแค่ 2-3 ปี
ดูทั้งหมด

‘ทักษิณ’ ไม่ห่วงปมชั้น 14 เรียกพรรคร่วมเข้าบ้านจันทร์ส่องหล้า แค่กินมาม่า

09 พ.ย. 2567 | 15:53น.
ทักษิณ ไม่ห่วงปม ชั้น 14 เรียกพรรคร่วมเข้าบ้านจันทร์ฯ แค่กินมาม่า

อดีตนายกฯ ชี้ ปมชั้น 14 แค่หาเรื่องกัน อยากทำอะไร ทำเถิด เรียกพรรคร่วมเข้าบ้านจันทร์ส่องหล้าแค่กินมาม่า

ที่วัดคลองครุ (ปัฐวิกรณ์) เขตคันนายาว กทม. นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงประเด็นการถูกวิพากษ์วิจารณ์ระหว่างพักโทษชั้น 14 โรงพยาบาลตำรวจอย่างติดตลกว่า “ชั้น 14 15 16 17 ไม่มีอะไรหรอก ไม่มีอะไรเลย จะหาเรื่องก็หาเรื่องกันไปเรื่อย ๆ แล้วกัน ไม่เป็นไร คนจะหาเรื่อง ผมก็ไม่รู้จะพูดอะไรก็จบ”

ส่วนที่ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส จะออกมาแฉและจะเป็นพยาน นายทักษิณ ระบุว่า “อยากทำอะไร ทำเถิด” โดยเรื่องของตนเองเป็นหนึ่งในประเด็นที่ถูกนายธีรยุทธ สุวรรณเกษร ไปยื่นร้องต่อศาลรัฐธรรมนูญ นายทักษิณ ถึงกับร้องว่า “โอ้ยนี่ เรารู้อยู่แต่ละคนมีวัตถุประสงค์อะไร ก็เฉย ๆ เย็นไว้โยม แก่แล้ว”

ส่วนคำร้องที่ถูกยื่นยุบพรรคเพื่อไทย นายทักษิณ ส่ายหน้า พร้อมกล่าวว่าไม่เห็นมีอะไรต้องกังวล เราทำในสิ่งที่ถูกต้อง ตามกฎหมาย ประเพณีปฏิบัติ ไม่เห็นต้องสนใจอะไร เราก็ทำงานไป คนจะร้องก็ร้องไป ทั้งนี้พรรคร่วมรัฐบาลยังสามารถทำงานร่วมกันได้หรือไม่ นายทักษิณ ระบุว่าไม่เห็นมีอะไร เห็นเขาทำงานกันดี นายกรัฐมนตรีเรียกประชุมเรื่องพื้นที่อ้างสิทธิในไหล่ทวีปทับซ้อนกัน (Overlapping Claims Area: OCA) ก็ร่วมมือกันแล้วก็ออกมาแถลงการณ์ด้วยกัน ทั้งนี้กรณีสัญญารถไฟฟ้า 3 สนามบินที่อาจกระทบกับสัมพันธ์พรรคร่วมรัฐบาล ยืนยันว่าไม่เห็นมีอะไรเลย

สำหรับคำร้องที่ 6 พรรคร่วมรัฐบาลเข้าบ้านจันทร์ส่องหล้า หลังนายเศรษฐา ทวีสิน อดีตนายกฯ ถูกสั่งให้พ้นจากตำแหน่ง นายทักษิณ ระบุเพียงว่าไม่มีอะไรเลย โดยย้ำว่าในคืนที่พรรคร่วมเข้าไปบ้านจันทร์ส่องหล้านั้น “ไปกินมาม่า มาม่าอร่อย”