เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ดูทั้งหมด

“อีซูซุ” ปลื้ม มิว-เอ็กซ์” ขายเดือนกว่ายอดทะลุ 7,000 คัน

29 ธ.ค. 2563 | 17:15น.

อีซูซุเป็นปลื้ม หลังส่งรถยนต์ อีซูซุมิว-เอ็กซ์ ออกสู่ตลาดเมื่อช่วงเดือน พ.ย.ที่ผ่านมา ปรากฎว่ามียอดจอง ไปแล้วกว่า 7 พันคัน หลังลูกค้าตอบรับ ความคุ้มค่าตรงใจผู้ใช้

นางปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากเปิดตัวรถยนต์ อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ ใหม่ เมื่อวันที่ 12 พ.ย.ที่ผ่านมา ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากผู้ใช้รถอย่างท่วมท้นสวนกระแสสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน

โดยมียอดจองไปแล้วกว่า 7,000 คัน และลูกค้าส่วนใหญ่สนใจจองรุ่นท็อปคือ รุ่น Ultimate ซึ่งสีที่ขายดีเป็นสียอดนิยมอย่างสีขาวมุกโดโลไมท์ สีเงินโบฮีเมียน เมทัลลิค และสีเงินไอซ์เบิร์ก

สำหรับ “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” มีให้เลือก 4 รุ่น ได้แก่ Ultimate, Elegant, Luxury และ Active ทั้งระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 4 ล้อ โดยมีให้เลือก 6 สี ได้แก่ น้ำตาลมาราเกซ (Marrakesh Brown) ขาวมุกโดโลไมท์, แดงเอทนา, ดำบาวาเรียน ไมก้า, เงินไอซ์เบิร์ก และเงินโบฮีเมียน เมทัลลิค ราคาเริ่มต้นที่ 1.109-1.579 ล้านบาท

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปนัดดา เจณณวาสิน อีซูซุ