4 พรรคร่วมรัฐบาล ยังแนบแน่น คุยกระหนุงกระหนิง “ประยุทธ์” โชว์สัมพันธ์
3 พรรคร่วมรัฐบาล ยังแนบแน่น คุยกะหนุงกะหนิง "ประยุทธ์" โชว์สัมพันธ์
4 พรรคร่วมรัฐบาล ยังจงรัก “ประยุทธ์” อนุทิน ภูมิใจไทย – จุรินทร์ ประชาธิปัตย์-วราวุธ ชาติไทยพัฒนา คุยกระหนุงกระหนิง โชว์สัมพันธ์ ยังปึ้ก แนบแน่น
วันที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 15.00 น. รายงานข่าวจากทำเนียบรัฐบาล ว่า ที่ห้องสีงาช้าง ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่ากระทรวงกลาโหม ให้การต้อนรับ นายอิกนาซิโอ กัสซิส (H.E. Mr. Ignazio Cassis) รองประธานาธิบดีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ สมาพันธรัฐสวิส ที่เข้าเยี่ยมคารวะในโอกาสเยือนประเทศไทยในฐานะแขกของกระทรวงการต่างประเทศ
มติชนรายงานว่า ระหว่างรอต้อนรับ รองประธานาธิบดีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ สมาพันธรัฐสวิส พล.อ.ประยุทธ์ พร้อมด้วยนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่ากระทรวงสาธารณสุข หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย นายจุรินทร์ ลักษณะวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่ากระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรค ประชาธิปัตย์ และนายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ประธานคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์พรรคชาติไทยพัฒนา “ได้เดินพูดคุยกันอย่างกระหนุงกระหนิง”

ทั้ง 4 แกนนำรัฐบาล ได้พูดคุยกันถึงงานในความรับผิดชอบ รวมถึงการแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน ซึ่งภาพการพูดคุยของ 4 แกนนำพรรคร่วมครั้งนี้ เป็นการแสดงถึงความเหนียวแน่นของรัฐบาล ท่ามกลางเสียงเรียกร้องให้ พล.อ.ประยุทธ์ ลาออกจากตำแหน่ง เนื่องจากล้มเหลวในการแก้ปัญหาและการจัดการการแพร่ระบาดของ โควิด-19 รวมทั้ง มีการเรียกร้องให้พรรคร่วมรัฐบาลถอนตัว

อย่างไรก็ตาม ภาพดังกล่าว ไม่ได้มีการเผยแพร่อย่างเป็นทางการ