ควันหลงปีใหม่! ศิลปินวัยเก๋าไปรวมตัวกันเคาท์ดาวน์ “สวัสดีบางกอก 2561”
ชมควันหลง บรรยากาศในงาน ‘สวัสดีบางกอก 2561’ คอนเสิร์ตสไตล์เรโทร เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม ที่ลานโอเอซิส อารีน่า ศูนย์การค้า โชว์ดีซี มีศิลปินชื่อดังจากยุค 60-80 มาร้องเพลงรำลึกวันวานที่ชวนให้คิดถึง ไม่ว่าจะเป็นเพลงดังอย่าง ‘หัวใจสลาย’ ‘รักฉันนั้นเพื่อเธอ’ และ’วันวานยังหวานอยู่’ ที่โดนใจเหล่าวัยเก๋าที่มาร่วมคอนเสิร์ต

โดยงาน ‘สวัสดีบางกอก 2561’ เรียกน้ำย้อยด้วยเพลง เหมันต์ที่ผ่านพ้นไป ตามด้วยเพลงรอยเท้าบนพื้นทราย และเรียกความคึกคักจากผู้ชมด้วยเพลง รักครั้งแรก ที่ทุกคนขยับแขนขา ร้องตามกันได้หมด ร้องโดย ป้อม-คฑาวุธ และต่อเนื่องด้วยเสียงร้องของ ผุสดี เอื้อเฟื้อ วง The Hot Pepper Singers ในเพลง ฟ้ามิอาจกั้น, ลมรัก, พิษรัก และคนึงครวญ ซึ่งแทบไม่ได้พักการแสดง เพราะในทันทีวง Pink Panther ก็ออกมาบรรเลงเพลงเมดเล่ย์ต่อแบบไม่รีรอ

จนกระทั่งเวลา 00.00 เหล่า ศิลปินนักร้องดังได้มารวมตัวกันบนเวทีเพื่อฉลองวันปีใหม่ โดยไม่ว่าจะเป็น ศิลปินจาก The Palace, จี๊ด รอยัลสไปรท์ส, จิ๊บ วสุ, Pink Panther, The Shadow, ตู้ ดิเรก, อ้วน วารุณี, กุ้ง ตวงสิทธิ์, ชมพู ฟรุ๊ตตี้, ปิง ฟรุ๊ตตี้, ป้อม ออโต้บาห์น, The Hot Pepper Singers, ป้อม คฑาวุธ, ชัยรัตน์-สุภาภรณ์ เทียบเทียม, พัณนิดา เศวตาสัย, ประวิทย์ Freebirds และนคร-โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ซึ่งมาร่วมบรรเลงเพลงให้ฟังอย่างต่อเนื่องหลังเคาท์ดาวน์เสร็จ

อย่างไรก็ตาม แฟนเพลงต่างมีความผิดหวังเล็กน้อยเมื่อทราบข่าวว่า ปุ๊ อัญชลี ศิลปินดังไม่สามารถมาร่วมงานได้เนื่องจากไม่สบายกะทันหัน