ไปรษณีย์ไทย จัดโปร EMS งานหนังสือเหมาจ่าย 50 บาท ส่งถึงบ้าน

งานหนังสือ

ไม่ต้องแบกให้หนัก ! “ไปรษณีย์ไทย” เอาใจนักอ่าน จัดโปร EMS เหมาจ่าย ราคาเริ่มต้น 50 บาท ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ย้ำลิสต์หนังสือยาวแค่ไหน พี่ไปรฯ ก็พร้อมส่งให้

วันที่ 3 เมษายน 2566 บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ต้อนรับงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 51 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 21 ด้วยโปรโมชั่นเอาใจนักอ่าน ให้เลือกช็อปหนังสืออย่างสบายใจแบบไม่ต้องขนกลับเอง โดยนำบริการ EMS จัดส่งหนังสือด่วนถึงบ้านทั่วไทยในราคาเหมาจ่าย ราคาเริ่มต้น 50 บาท ไม่มีบวกเพิ่ม และยกขบวนแสตมป์กับสินค้าไฮไลต์ราคาพิเศษ เพื่อนักสะสม ณ บูทไปรษณีย์ไทย หมายเลข A48 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 9 เมษายน 2566

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่าไปรษณีย์ไทยพร้อมสนับสนุนให้คนไทยทุกคนเข้าถึงการอ่านด้วยการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 51 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 21 ที่เหล่านักอ่านทุกคนรอคอย ภายใต้ธีม Bookfluencer สะท้อนความนิยมของเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่มีอิทธิพลต่อความคิด และการตัดสินใจในยุคนี้ สร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนผ่านการอ่านหนังสือ

โดยไปรษณีย์ไทยได้เตรียมโปรโมชั่นอัตราค่าส่งหนังสือแบบเหมา ๆ ราคาพิเศษ รวมทั้งมีแสตมป์สินค้าที่ระลึกคอลเล็กชั่นพิเศษให้เลือกช็อป พร้อมโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม มากมาย เอาใจเหล่านักอ่านที่มาช็อปหนังสือภายในงาน ประกอบด้วย

– อัตราค่าบริการส่งหนังสือราคาเหมา ๆ ส่งได้เต็มกล่อง ไม่ต้องชั่งน้ำหนัก แถมฟรีวัสดุหุ้มห่อหนังสือให้ทุกกล่อง ส่งถึงปลายทางทั่วไทย ราคาเริ่มต้น 50 บาท ไม่มีบวกเพิ่ม ด้วยบริการ EMS ส่งด่วนทุกวัน ถึงปลายทางภายใน 1-2 วันทำการ และเช็กสถานะได้ตลอดการจัดส่งผ่าน Line @Thailandpost

– iStamp แสตมป์คอลเล็กชั่นส่วนตัว ทำได้ง่ายเพียงนำไฟล์ภาพของคุณมาทำแสตมป์ชุดพิเศษที่ใช้งานได้จริง ในราคา 60 บาท และ 120 บาท

– ช็อปสินค้าไฮไลต์ อาทิ หนังสือทศมรัตน์กษัตราธิราช กรอบรูปพระแก้วมรกต 2558 แสตมป์เฉลิมพระชนมพรรษา รัชกาลที่ 10 ปี 2564 วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระพันปีหลวง ปี 2564 แสตมป์ที่ระลึก 100 ปี รถไฟไทย เป็นต้น