“TRUE-AIS” หนุนรัฐบาล มอบของขวัญปีใหม่คนไทยรับปี’67

ทรู เอไอเอส
Background Image by pvproductions on Freepik

“ทรู-เอไอเอส” ขานรับนโยบายรัฐบาล มอบส่วนลดและสิทธิซื้อเครื่องเปล่าราคาพิเศษ เป็นของขวัญปีใหม่ให้กับประชาชน

วันที่ 25 ธันวาคม 2566 ผู้สื่อข่าว “ประชาชาติธุรกิจ” รายงานว่า รัฐบาลและหน่วยงานภาครัฐได้จัดโครงการลดราคาสินค้าในหมวดหมู่ต่าง ๆ และเชิญชวนให้เอกชนมาเข้าร่วมโครงการด้วย ซึ่ง “ทรู” และ “เอไอเอส” ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือและอินเทอร์เน็ตได้เข้าร่วมโครงการของรัฐบาลเช่นกัน ซึ่งมีรายละเอียดของโปรโมชั่น ดังนี้

“ทรู” มอบส่วนลด TRUE S1A จาก 3,599 บาท เหลือเพียง 399 บาท

นายปภิณวิช รุ่งศิริ (กลาง) หัวหน้าฝ่ายงานด้านการจัดการระดับภูมิภาค ประจำจังหวัดนนทบุรี บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมการค้าภายใน เปิดตัวโครงการ “พาณิชย์สั่งลุย ลดราคา New Year Mega Sale 2024” เชิญชวนองค์กรจากทุกภาคส่วน ร่วมจัดจำหน่ายสินค้าในราคาพิเศษ เพื่อลดค่าครองชีพประชาชน กระตุ้นการใช้จ่าย มอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้แก่คนไทย

“ทรูเป็นหนึ่งในองค์กรเอกชนที่เข้าร่วมโครงการครั้งนี้ มีการจัดโปรโมชั่น ส่วนลดค่าเครื่อง TRUE S1A บนเครือข่ายทรูมูฟ เอช ในราคา 399 บาท จากปกติ 3,599 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจเริ่มต้น 5G Together Device 399 และชำระค่าบริการล่วงหน้า 321 บาท ตั้งแต่วันนี้-31 ม.ค. 2567 ทางทรูสโตร์”

“เอไอเอส” มอบสิทธิซื้อมือถือเครื่องเปล่าในราคาพิเศษ

นายวรุณเทพ วัชราภรณ์ หัวหน้าฝ่ายงานธุรกิจสัมพันธ์ บมจ.แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส หรือ เอไอเอส กล่าวว่า เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบของขวัญและการอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชน ผ่านโครงการ 4 Days 4 Gifts For You ที่รัฐบาลตั้งใจมอบให้ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567 ที่จะถึงนี้

“ในฐานะผู้ให้บริการระบบสื่อสาร นอกเหนือจากการดูแลคุณภาพเครือข่ายให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะในจุดท่องเที่ยว หรือจุดจัดเทศกาลปีใหม่แล้ว ยังพร้อมมอบความพิเศษให้แก่ลูกค้าเอไอเอสและคนไทย ให้ได้รับสิทธิ์ซื้อโทรศัพท์มือถือและแก็ดเจ็ตเป็นของขวัญ ของฝากแทนใจ หรือเปลี่ยนมือถือรับปีใหม่”

โดยรายละเอียดโปรโมชั่นของ AIS เป็นดังนี้

1.  แคมเปญ AIS Amazing 10 point

ใช้ AIS Points เพียง 10 คะแนน ในการแลกรับสิทธิซื้อมือถือเครื่องเปล่ารุ่นที่เข้าร่วมรายการในราคาพิเศษแบบไม่ต้องสมัครใช้แพ็กเกจและไม่ต้องติดสัญญา สามารถรับสิทธิได้ผ่านแอป myAIS และสามารถซื้อได้ที่ AIS Shop และ Telewiz Shop ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 29 ธ.ค. 2566-15 ม.ค. 2567

2.  แคมเปญ AIS HOT DEAL

เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ ที่จัดให้สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม, เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน และลูกค้าปัจจุบัน โดยเลือกซื้อได้ที่ AIS Shop, Telewiz Shop และร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 29 ธ.ค. 2566-2 ม.ค. 2567


3.  จับมือ ซัมซุง ให้เลือกซื้อแก็ดเจตราคาพิเศษ Galaxy Watch และ Galaxy Buds (เฉพาะรุ่นที่กำหนด) ที่ AIS Shop และ Telewiz Shop ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 7 ม.ค. 2567