“มหกรรมยานยนต์”ใหญ่สุดในอีสาน หวังเงินสะพัด 1.8 พันล้าน

มหกรรมยานยนต์

เริ่มแล้ว! มหกรรมยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่สุดในภาคอีสาน 25 มี.ค. – 2 เม.ย. นี้ ชาวอีสานแห่จองรถไฟฟ้าแน่น คาดเงินสะพัดกว่า 1,800 ล้านบาท

วันที่ มีนาคม 2566 ชมรมผู้ค้ารถยนต์ใหม่ จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับเดอะมอลล์โคราช จัดงานมหกรรมยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน มอเตอร์โชว์โคราช ครั้งที่ 31 “THE NORTHEAST INTERNATIONAL MOTORSHOW VOL.31” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 มีนาคม – 2 เมษายน 2566  ที่ห้องแกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 และเอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 3 เดอะมอลล์โคราช โดยมี นายภูมิสิทธิ์ วังคีรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานเปิดงาน

นางเข็มทอง เรืองกฤตยา  ประธานชมรมผู้ค้ารถยนต์ใหม่ จังหวัดนครราชสีมา กล่าว “งานมอเตอร์โชว์โคราช ได้จัดเป็นประจำอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 21 แล้ว ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 31 ภายใต้คอนเซปต์ “ออกรถ แล้วใช้ชีวิตให้สนุก” กับงานมอเตอร์โชว์โคราช มีวัตถุประสงค์ในการช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจ และกระตุ้นธุรกิจทุกภาคส่วนให้มีการขับเคลื่อนไปข้างหน้าด้วยกัน โดยคาดหวังว่าตลอด 9 วันจัดงาน จะมีจำนวนผู้เข้าชมงานประมาณ 80,000 คน ตั้งเป้ายอดจำหน่ายรถยนต์และ รถจักรยานยนต์จากทุกค่าย รวมกันมากกว่า 1,800 คัน มีเงินสะพัดหมุนเวียนภายในงานไม่ต่ำกว่า 1,800 ล้านบาท

“มอเตอร์โชว์โคราช เราการันตีเรื่องมางานเดียวครบ จบ ทุกแบรนด์ พร้อมเปิดตัวรถรุ่นใหม่และรุ่นยอดฮิต ทั้งรถยนต์ รถยนต์ไฟฟ้า รถมอเตอร์ไซค์ รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า อุปกรณ์ประดับยนต์ สินเชื่อฯแถมได้แคมเปญเดียวกับกรุงเทพ เพื่อเป็นตัวเลือกให้แก่ผู้ที่อยากออกรถได้ตัดสินใจง่ายยิ่งขึ้น และยังมีกิจกรรมสำหรับผู้จองรถภายในงาน ร่วมลุ้นรับ Gift Voucher จำนวน 35 รางวัล รวมมูลค่า 300,000 บาท ,บัตรเติมน้ำมันรถ และของรางวัลอื่นๆ กว่า 1,000 รางวัล เพียงแค่ออกรถใหม่เพื่อรับเงื่อนไขพิเศษจากโชว์รูมชั้นนำ และพบกับข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเฉพาะในงานนี้เท่านั้น”

Advertisement

ด้านนายปรีชา ลิ้มอั่ว ผู้จัดการทั่วไปปฏิบัติการ บริษัท เดอะมอลล์ราชสีมา จำกัด กล่าวเสริมว่า ผู้จองรถภายในงานมีสิทธิ์ลุ้นรับ Gift Voucher สำหรับซื้อสินค้าภายในเดอะมอลล์โคราช จำนวน 35 รางวัล รวมมูลค่า 300,000 บาท นอกจากนี้ผู้เข้าชมงานนี้เพียงลงชื่อรับสิทธิ์ผ่าน MCARD Application บริเวณหน้างาน รับสิทธิ์ซื้อ FOOD CARD ในราคา 100 บาท แถมฟรีอีก 100 บาท รวมมูลค่า 200 บาท/บัตร จำนวน 9,000 สิทธิ์ ตลอดรายการ รวมมูลค่า 900,000 บาท

“ในส่วนของเดอะมอลล์โคราช ได้ให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปีเช่นกัน ทั้งการสนับสนุนพื้นที่การจัดงาน, สื่อประชาสัมพันธ์ภายในและนอกห้างฯ, สื่อออนไลน์ต่างๆ รวมถึงคูปองศูนย์อาหาร FOOD HALL โดยหากรวมมูลค่าทั้งหมดที่สนับสนุนงานนี้ รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 7,000,000 บาท” นายปรีชาฯ กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมงาน สามารถเข้าชมฟรี! พบกับแบรนด์รถยนต์ชั้นนำกว่า 15 แบรนด์ จัดแสดงทั้งรถยนต์รุ่นใหม่ รุ่นยอดฮิต รถยนต์ไฟฟ้าที่กำลังเป็นกระแส พร้อมข้อเสนอเดียวกันกับกรุงเทพฯ อาทิ BMW,MERCEDEZ BENZ, HYUNDAI , KIA , TOYOTA, HONDA, MAZDA, NISSAN ,MISUBISHI ,SUZUKI,ISUZU ,FORD ,MG ,GREAT WALL MOTOR และ BYD

สำหรับแบรนด์รถจักรยานยนต์ชั้นนำที่เข้าร่วมงานกว่า 10 แบรนด์ มีการจัดแสดงทั้งรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ รุ่นยอดฮิต รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าที่ พร้อม ดีลสุดคุ้มและของแถมสุดปัง! อาทิ APRILIA, GPX , HONDA , HONDA BIG WING HONDA CT125 , HONDA MONKEY, LAMBRETTA , MALAGUTI , VESPA , YAMAHA, ALPHA ,VOLANTIS , DECO ,KORAT EV BIKE , KAVALLO , KMT และ SUPER SOCO อุปกรณ์ประดับยนต์ EXTRA GLOSS และอุปกรณ์ตกแต่งจักรยานยนต์ รวมทั้งให้บริการสินเชื่อจากธนาคารกรุงศรี อีกด้วย

Advertisement