Moshi Moshi รุกเพิ่มพอร์ตสินค้า Pet Accessory เจาะตลาดสัตว์เลี้ยงในไทย

Moshi Moshi จัดเต็มสินค้าใหม่เอาใจทาสหมา-แมว รุกเพิ่มพอร์ตสินค้า Pet Accessory เจาะตลาดสัตว์เลี้ยงในไทย มุ่งเน้นจำหน่ายกลุ่มสินค้าราคาย่อมเยา เริ่มวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน Moshi Moshi 43 สาขาทั่วประเทศ

วันที่ 30 พฤษภาคม 2566 นายสง่า บุญสงเคราะห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โมชิ โมชิ รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (บริษัท) หรือ MOSHI เปิดเผยว่า ภายหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เทรนด์ “Pet Humanization” หรือพฤติกรรมการเลี้ยงสัตว์ที่เปรียบเสมือนเป็นสมาชิกคนหนึ่งของครอบครัว ซึ่งไม่ได้เป็นแค่เพื่อน แต่บางคนยังยกสถานภาพเทียบเท่ากับลูก เป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน และมีแนวโน้มเติบโตอย่างไม่หยุด

Moshi Moshi รุกเพิ่มพอร์ตสินค้า Pet Accessory เจาะตลาดสัตว์เลี้ยงในไทย
สง่า บุญสงเคราะห์

ซึ่งผู้เลี้ยงพร้อมจะทุ่มเทและใช้จ่ายในการสรรหาสินค้าและบริการต่าง ๆ เพื่อให้สัตว์เลี้ยงได้มีสุขภาพดี แข็งแรงและมีความสุขมากที่สุด เป็นผลให้มูลค่าการใช้จ่ายเพื่อสัตว์เลี้ยงเติบโตอย่างก้าวกระโดดมากยิ่งขึ้น และคาดว่าจะมีดีมานด์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

               

บริษัทจึงได้ขยายพอร์ตสินค้าในร้าน Moshi Moshi เพิ่มเติม โดยเป็นกลุ่มอุปกรณ์เสริมสำหรับสัตว์เลี้ยง (Pet Accessory) เจาะตลาดสัตว์เลี้ยงในประเทศไทยโดยเน้นจำหน่ายกลุ่มสินค้าสำหรับสุนัขและแมวในราคาย่อมเยา เข้าถึงได้ซึ่งสำรวจแล้วว่าเป็นตลาดที่มีสัดส่วนที่ใหญ่ที่สุด ออกมาเพื่อเติมเต็มความสุขให้ผู้เลี้ยงและสมาชิกในครอบครัว

Moshi Moshi รุกเพิ่มพอร์ตสินค้า Pet Accessory เจาะตลาดสัตว์เลี้ยงในไทย

ด้วยไอเท็มพิเศษเพื่อสัตว์เลี้ยงแสนรัก เน้นในเรื่องของสีสัน ทันสมัย ไม่ตกเทรนด์และมีดีไซน์สวยงาม โดยจะเป็นสินค้าจำพวกของเล่นสัตว์เลี้ยงและอุปกรณ์แต่งตัว ที่มีดีไซน์น่ารักและมีสีสัน โดยเริ่มจำหน่ายใน 43 สาขา อาทิ สาขาสำเพ็ง, Platinum, สยามสแควร์วัน, Mega บางนา, Future Park รังสิต, Central เชียงใหม่, Central หาดใหญ่, The Mall โคราช, Central ขอนแก่น, Terminal 21 พัทยา และ Central พิษณุโลก เป็นต้น

Advertisement

Moshi Moshi รุกเพิ่มพอร์ตสินค้า Pet Accessory

“หากได้รับผลตอบรับที่ดี ก็จะวางขายในสาขาของโมชิ โมชิอื่น ๆ ทั่วประเทศด้วยเช่นเดียวกัน”

Moshi Moshi รุกเพิ่มพอร์ตสินค้า Pet Accessory เจาะตลาดสัตว์เลี้ยงในไทย

ขณะเดียวกัน ในช่วงไตรมาส 2/2566 บริษัทได้พัฒนาสินค้าใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยร่วมมือกับศิลปินครีเอเตอร์ชาวไทยทั้ง 3 แบรนด์ เพื่อจัดทำผลิตภัณฑ์ 3 Collection พิเศษ ซึ่งได้รับผลตอบรับอย่างล้นหลาม และเตรียมออกสินค้าลิขสิทธิ์การ์ตูน Collection ใหม่มากมาย เพื่อเสริมเป้าหมายรายได้ในปี 2566 ให้เติบโตไม่น้อยไปกว่า 20% ตามเป้าหมาย

Advertisement