ช่อง 7HD รุกธุรกิจโฮมช็อปปิ้ง เปิดตัวบักกาบูช็อป ดึงดาราช่วยขายสินค้า

ช่อง 7HD

ช่อง 7HD พร้อมเดินหน้าต่อยอดรุกธุรกิจ Media Commerce เปิดตัว “บักกาบูช็อป” เอาใจนักช็อป จับมือแบรนด์สินค้าพรีเมี่ยมมากมาย ชวนช็อปสนุก ผ่านทางหน้าจอทีวีและออนไลน์

วันที่ 4 มีนาคม 2567 รายงานข่าวจากช่อง 7HD ระบุว่า เพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของ BUGABOO.TV แพลตฟอร์มทีวีออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างดีมาโดยตลอด ล่าสุด ช่อง 7HD เพิ่มกลยุทธ์เอาใจนักช็อปแฟนคลับ ขยายไลน์อัพธุรกิจสู่ M-commerce เปิดตัว BUGABOO SHOP ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มของคนไทยในรูปแบบ TV Home Shopping และ e-Commerce อย่างเป็นทางการ

ทั้งนี้ เพื่อนำสินค้าจากแบรนด์ดัง นักแสดง และสถานี ให้เข้าถึงผู้บริโภคโดยตรงผ่านหน้าจอช่อง 7HD และออนไลน์ โดยจะเริ่มด้วยบริการ TV Home Shopping จับมือพันธมิตรพร้อมเปิดจำหน่ายสินค้าพรีเมี่ยมหลากหลายผ่านหน้าจอโทรทัศน์

ซึ่งสามารถโทร.สั่งซื้อสินค้าได้อย่างง่ายดาย ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่มครอบคลุมทั่วประเทศ อีกทั้งเร็ว ๆ นี้ เตรียมเปิดแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ให้นักช็อปสามารถซื้อสินค้าได้ง่ายตลอด 24 ชั่วโมง ที่ shop.bugaboo.tv อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม เตรียมพบกับสินค้ายอดนิยมมากมาย โดยการันตีว่าทางช่อง 7HD พร้อมให้บริการที่ดีที่สุด ด้วยการคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ สินค้าพรีเมี่ยมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเหล่าคนดัง ในราคาที่เป็นธรรม รวมทั้งการนำเสนอสินค้าใหม่ ๆ เพื่อให้ลูกค้า แฟนคลับ ได้รับประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ดีที่สุด ด้วยระบบการจัดส่งสินค้าที่มีมาตรฐาน ถึงมือผู้รับด้วยความรวดเร็วและปลอดภัย