มาเช็กกัน “ฮอนด้า” ชวนเปลี่ยนชิ้นส่วนถุงลมนิรภัยฟรี

ค่ายรถฮอนด้า ประกาศผ่านเว็บไซต์ฯ แจ้งลูกค้าฮอนด้าที่มีรถยนต์อยู่ในข่ายต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลมที่ยังไม่ได้เข้ารับบริการ นำรถยนต์เข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการฮอนด้าทั่วประเทศ ฟรี

วันที่ 25 ธันวาคม 2565 ผู้สื่อข่าว รายงานว่า บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแจ้งผ่าน เว็บไซต์ www.honda.co.th ว่าได้มีการเรียกรถยนต์ฮอนด้า เพื่อเข้ารับบริการปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ (โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย)ในบางกรณี

รวมถึงกรณีการเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลมทาคาตะ โดยท่านสามารถตรวจสอบว่ารถของท่านอยู่ในข่ายต้องเข้ารับบริการ ทั้งนี้ฮอนด้าให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และความปลอดภัยของผู้ใช้เสมอ และเพื่อเป็นมาตรการในเชิงป้องกัน

โดยสามารถตรวจสอบว่ารถฮอนด้าคันใด อยู่ในข่ายต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนในถุงลม ด้วยการกรอกหมายเลขตัวถังรถยนต์ ได้ที่ ดังกล่าวได้ที่ คลิก ตรวจสอบหมายเลขตัวถัง ตรวจสอบหมายเลขตัวถัง

สำหรับรถยนต์ที่เข้าข่ายการเรียกเข้ารับบริการเปลี่ยนชิ้นส่วนดังกล่าว โดยโทรศัพท์นัดหมายอย่างน้อย 1 วันล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการเปลี่ยนชิ้นส่วน ได้ที่ศูนย์บริการฮอนด้าทั่วประเทศหรือ หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ 02-3147777 กด 0 ตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับรถยนต์ฮอนด้าอยู่ในข่ายต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนในชุดถุงลมที่ยังไม่ได้เข้ารับบริการ ได้รถยนต์ฮอนด้าที่ผลิตและจำหน่าย รุ่นปี ค.ศ. 1998 – 2014