“เฟอร์รารี่” ขนมือสอง ขายราคาพิเศษ

เฟอร์รารี่ ขนรถยนต์เดโมคาร์-มือสอง กว่า 20 คัน จัดงาน “Ferrari Approved Festival 2020” ในราคาพิเศษ

บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด หรือ เฟอร์รารี่ ประเทศไทย เตรียมขนรถยนต์เดโมคาร์ รถเฟอร์รารี่ เลขไมล์น้อย หลายรุ่น กว่า 20 คัน มาจัดงาน “Ferrari Approved Festival 2020” เพื่อจำหน่ายโดยตรงให้กับผู้ที่สนใจในราคาสุดพิเศษ

ระหว่างวันที่ 25 – 27 กันยายนนี้ ที่โชว์รูม คาวาลลิโน มอเตอร์ โดยรถเฟอร์รารี่ทุกคันผ่านการรับรองจากโปรแกรม “Ferrari Approved” ซึ่งผ่านการตรวจเช็กอย่างละเอียดถึง 190 จุด จากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ยาวนาน และได้รับมาตรฐานจากโรงงานผู้ผลิตในประเทศอิตาลี จึงมั่นใจได้ว่ารถเฟอร์รารี่ที่ผ่านการรับรองคุณภาพจะอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ที่สุด และได้รับการตรวจเช็กอยู่เสมอ

สำหรับโปรแกรม “Ferrari Approved” ถือเป็นโปรแกรมการรับประกันความปลอดภัยสูงสุด และความอุ่นใจแก่เจ้าของที่ซื้อรถยนต์เฟอร์รารี่ที่มีอายุไม่เกิน 14 ปี พร้อมรับเอกสิทธิ์ที่เหนือกว่ากับ Warranty เพิ่มสูงสุดถึง 2 ปี

“เราเตรียมข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่สนใจจะเป็นเจ้าของรถเฟอร์รารี่ เพราะไม่ว่าจะเป็นเจ้าของเฟอร์รารี่คันใหม่หรือมือสองที่แน่นอนก็คือความฝันที่เป็นจริง สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-319-6109 หรือ info@cavallin”

Advertisment