ยังเหลือ “เชฟโรเลต” เทกระจาดลอตสุดท้าย 100 คัน

ดีลเลอร์ “เชฟโรเลต ” โหมเคลียร์สต๊อกลอตท้ายสุดก่อนสิ้นสุดสัญญา เผยมีแคปติว่า 50% อีกหลายคันถูกปฎิเสธสินเชื่อ ส่วนโคโลราโด 5.39 แสนบาท ยังมีให้ช้อปอีกรอบ

นายวันชนะ อูนากูล ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายบริการหลังการขายและตลาดส่งออก เปิดเผยว่า หลังจากเชฟโรเลตได้จัดแคมเปญพิเศษนำรถยนต์ในสต๊อกรุ่นต่างๆ ออกมาขายในราคาพิเศษ บางรุ่นลดราคามากกว่า 50% สร้างปรากฏการณ์โชว์รูมแตกในช่วงที่ผ่านมา

ล่าสุดแม้ว่ารถยนต์ในสต๊อกของเชฟโรเลต ประเทศไทย หมดเกลี้ยง แต่ยังมีรถยนต์ค้างอยู่ที่ดีลเลอร์บางรายรวมทั่วประเทศประมาณ 100 คันเท่านั้น อย่างรุ่นแคปติว่า 50% นั้นยังมีรถเหลือค้างอยู่ที่โชว์รูมจำนวนหนึ่งแต่จะเป็นรถที่ลูกค้าจองไว้แล้วแต่สินเชื่อไม่ผ่านส่วนเทรลเบลเซอร์นั่น เหลือ แค่ 2-3 คันเท่านั้น ที่เหลือเป็น ปิกอัพโคโลราโด ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 5.39-6.55 แสนบาท ยังพอมีให้เลือกซื้อ

เชฟโรเลต“ตอนนี้โชว์รูมเชฟโรเลตทั่วประเทศยังคงเปิดดำเนินการอยู่และจะยังได้ ปลดป้ายโลโก้ของเราออกไปจนกว่าจะสิ้นสุดสัญญาคือวันที่ 31 ธ.ค.2563 ส่วนบริการหลังการขายสำหรับลูกค้าให้สบายใจได้เนื่องจากตัวแทนจำหน่ายทั้งหมดตกลงต่อสัญญาเพื่อที่จะดูแลลูกค้าในส่วนนี้ต่อไปอย่างน้อยอีกหนึ่งปี”

ทั้งนี้ลูกค้าที่ซื้อรถเชฟโรเลตยังคงได้รับบริการหลังการขายและศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์เพื่อคอยดูแลและให้บริการลูกค้าอยู่เช่นเดิม ทั้งรับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร ครอบคลุมค่าแรงช่างซ่อม อะไหล่แท้มาตรฐานเชฟโรเลต และการรับประกันคุณภาพรถยนต์ ,ศูนย์บริการและอะไหล่แท้มาตรฐานเชฟโรเลต,บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง และศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 1734 ตั้งแต่ 7:00 – 20:00 น. ด้วย


ก่อนหน้านี้ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ประกาศยุติการผลิตและการจำหน่ายรถยนต์ในประเทศไทยเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีกำหนดยุติแบรนด์เชฟโรเลตภายในสิ้นปี 2563 โดยขายศูนย์การผลิตรถยนต์ทั้งหมดที่นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด จ.ระยอง ให้กับ เกรท วอลล์ มอเตอร์ส ยักษ์ใหญ่รถยนต์จากจีน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ