เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
นายกฯ ลุยปฏิรูปราชการ-สร้างคน วางกรอบ 4P รับเทรนด์ AI ดันเศรษฐกิจกระจายตัว
Politics นายกฯ ลุยปฏิรูปราชการ-สร้างคน วางกรอบ 4P รับเทรนด์ AI ดันเศรษฐกิจกระจายตัว
พล.ต.ท.ผ่อน ปลัดรักษา บิดา ‘พญ.พักตร์พิไล ทวีสิน’ เสียชีวิต อายุ 103 ปี
News พล.ต.ท.ผ่อน ปลัดรักษา บิดา ‘พญ.พักตร์พิไล ทวีสิน’ เสียชีวิต อายุ 103 ปี
เอกนิติ ตั้งคณะทำงานรื้อยุทธศาสตร์ Data Center ครอบคลุมทุกมิติ ชง ครม. 4 ส.ค.นี้
Finance เอกนิติ ตั้งคณะทำงานรื้อยุทธศาสตร์ Data Center ครอบคลุมทุกมิติ ชง ครม. 4 ส.ค.นี้
PTTEP บอร์ดเคาะจ่ายปันผลระหว่างกาล หุ้นละ 4.50 บาท ขึ้น XD 14 ส.ค.นี้
Finance PTTEP บอร์ดเคาะจ่ายปันผลระหว่างกาล หุ้นละ 4.50 บาท ขึ้น XD 14 ส.ค.นี้
ไอคอนสยาม น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระพันปีหลวง จัดกิจกรรมตลอดเดือนแห่งวันแม่
Biz Movement ไอคอนสยาม น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระพันปีหลวง จัดกิจกรรมตลอดเดือนแห่งวันแม่
SET ฟื้นแรง-ปิดตลาดสุดสัปดาห์บวก 25 จุด ดัชนีกลับมายืนเหนือ 1,600 จุด DELTA หนุน
Finance SET ฟื้นแรง-ปิดตลาดสุดสัปดาห์บวก 25 จุด ดัชนีกลับมายืนเหนือ 1,600 จุด DELTA หนุน
จับตาปี 2040 รถไร้คนขับ ‘ระดับ 4’ จะกลายเป็นเรื่องปกติ ?
Automotive จับตาปี 2040 รถไร้คนขับ ‘ระดับ 4’ จะกลายเป็นเรื่องปกติ ?
เสนาฯ รุกตลาดต่างประเทศ โรดโชว์คอนโด 5 ทำเล เจาะนักลงทุน-เอเจนต์ไต้หวัน
Real Estate เสนาฯ รุกตลาดต่างประเทศ โรดโชว์คอนโด 5 ทำเล เจาะนักลงทุน-เอเจนต์ไต้หวัน
แจงปม “คีย์ทิพย์” แจ้งข้อมูลเท็จสุขภาพประชาชน แสดงผลบนแอปทางรัฐ
Politics แจงปม “คีย์ทิพย์” แจ้งข้อมูลเท็จสุขภาพประชาชน แสดงผลบนแอปทางรัฐ
กรอ. เคาะ 5 ยุทธศาสตร์ยกเครื่องเศรษฐกิจไทย ‘เอกนิติ’ ตั้งเป้าดันลงทุนแตะ 30% ของ GDP
Economic กรอ. เคาะ 5 ยุทธศาสตร์ยกเครื่องเศรษฐกิจไทย ‘เอกนิติ’ ตั้งเป้าดันลงทุนแตะ 30% ของ GDP
ดูทั้งหมด

จุรินทร์ ขอบคุณทุกคะแนนเสียง ลั่น ไม่สูญเปล่า

14 พ.ค. 2566 | 19:14น.
นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์

จุรินทร์ ขอบคุณทุกคะแนนให้ ลั่น ไม่ให้คะแนนสูญเปล่า สมกับที่ไว้วางใจ

วันที่ 14 พฤษภาคม 2566 ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยผู้สมัคร ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อ อาทิ นายสามารถ ราชพลสิทธิ์ ม.ร.ว.ศศิพฤนท์ จันทรทัต นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย เดินทางมารวมกันที่พรรคประชาธิปัตย์

นายจุรินทร์กล่าวว่า ในนามพรรคประชาธิปัตย์ ขอถือโอกาสนี้ ขอบคุณพี่น้องประชาชนคนไทยทั้งประเทศ ที่ได้ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ตามวิถีทางของระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขของเรา

และขอถือโอกาสนี้ขอบคุณพี่น้องคนไทยทุกคนที่ลงคะแนนให้กับผู้สมัครของพรรค ทั้งผู้สมัครเขต และผู้สมัครบัญชีรายชื่อทุกคนไว้ ณ โอกาสนี้ ด้วยความซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่ง ประชาธิปัตย์ขอยืนยันกับทุกท่านว่า ผู้ที่ได้รับเลือกตั้งจะทำหน้าที่ให้สมบูรณ์แบบที่สุดให้สมกับที่พี่น้องทุกคนทั่วทั้งประเทศไว้วางใจ ไม่ให้คะแนนของพี่น้องสูญเปล่า นายจุรินทร์กล่าว

พรรคประชาธิปัตย์

นายจุรินทร์กล่าวว่า ส่วนความเห็นถึงผลเอ็กซิทโพลที่ออกมานั้น ขอให้ผลการเลือกตั้งออกมาให้มีความชัดเจนก่อน เพราะสุดท้ายแล้วจะอยู่ที่ผลการเลือกตั้งจริงที่ออกมา ขณะนี้คนของประชาธิปัตย์หลายท่านอยู่ในพื้นที่ เพราะทุกคนได้ช่วยกันทำงานหนัก อย่างที่ได้จัดทัพไว้ 3 ทัพ ทั้งทัพหัวหน้าพรรค ทัพเลขาธิการพรรค ทัพอดีตหัวหน้าพรรค หลายท่านยังเกาะติดอยู่ในพื้นที่ สำหรับตนนั้นจำเป็นต้องมาอยู่ที่พรรคในฐานะหัวหน้าพรรค

“ผลการเลือกตั้งที่เป็นทางการที่ถูกต้อง ทุกคนไม่มีใครหลีกเลี่ยงได้อยู่แล้ว และเป็นหน้าที่ที่ทุกคนต้องยอมรับอยู่แล้ว ตอนนี้ไม่มีอะไรกดดัน ผมอยู่กับการเมืองมานานทั้งชีวิต เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นอย่างไรก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ผมก็ยังเดินเส้นทางการเมืองของผมต่อไป ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง” นายจุรินทร์กล่าว