แม่บ้านรายวัน บริการทำความสะอาดบ้านคุณ ให้เงาวับเหมือนใหม่

แม่บ้าน

ยุคนี้ฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกเต็มไปหมด หากต้องใช้เวลาจัดการทำความสะอาดบ้านเชื่อว่าหลายคนอาจจะไม่มีเวลา ตื่นเช้ามาก็ต้องเร่งรีบออกไปทำงานกว่าจะเลิกงานเดินทางกลับมาบ้านก็ดึกเหนื่อย คุณก็ต้องอยากจะนอนพักผ่อน หากคุณต้องการผู้ช่วยทำความสะอาดบ้านหรือคอนโด และการทำความสะอาดครั้งใหญ่ การจ้างแม่บ้านรายวันคือคำตอบ

บริการ แม่บ้านรายวัน ช่วยคุณทำความสะอาดบ้านอย่างมือโปร ใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงบ้านคุณก็กลับมาหอม สะอาดเอี่ยมอ่อง หากคุณกำลังต้องการจ้างแม่บ้านรายวัน คุณอาจจะต้องทราบก่อนว่าแม่บ้านรายวันให้บริการทำความสะอาดอะไรบ้าง การจ้างแม่บ้านทำความสะอาดรายวันแตกต่างจากการจ้างผ่านบริษัทอย่างไร เรามีคำตอบ

บริการแม่บ้านรายวันเหมาะกับใคร

หากคุณอยากมีบ้านที่สะอาดเอี่ยมอ่อง แต่ไม่อยากเสียเวลาทำความสะอาดบ้านเอง คุณสามารถจ้างแม่บ้านทำความสะอาดรายวันจัดการงานบ้านแทนได้ ทั้งสะดวกสบายและช่วยประหยัดเวลาอันมีค่าให้คุณ ซึ่งผู้ที่ควรเรียกใช้บริการ แม่บ้านรายวัน มีดังนี้

 • ผู้ที่ต้องทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ เนื่องจากได้ทำการรีโนเวทหรือต่อเติมบ้าน
 • ผู้ที่ต้องการทำความสะอาดบ้านเก่าๆ หรือบ้านที่มีความสกปรกอย่างมาก
 • ผู้ที่ไม่อยากเสียเวลาทำความสะอาดบ้านเอง

แม่บ้านรายวัน มีบริการแบบไหนบ้าง

บริการแม่บ้านรายวันเป็นบริการทำความสะอาดช่วยจัดการงานบ้านอันแสนน่าเบื่อให้คุณ วิธีการเรียกใช้บริการก็ง่ายมาก เพียงแค่ทำการโทรนัดหมายหรือทำการจองผ่านเว็บไซต์แม่บ้านรายวันออนไลน์ ซึ่งการให้บริการแม่บ้านรายวันจะแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบดังนี้

บริการทำความสะอาดทั่วไป

Advertisment

บริการแม่บ้านรายวันให้บริการทำความสะอาดไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือคอนโด แม่บ้านรายวันจะทำความสะอาดให้ตั้งแต่กวาดถู ดูดฝุ่น ขัดห้องน้ำ เช็ดกระจก ซักผ้าปูที่นอน ทำความสะอาดห้องครัว รวมถึงบริเวณอื่น ๆ ที่คุณลูกค้าต้องการ

หากมีจุดไหนที่ท่านต้องการให้ทำความสะอาดเป็นพิเศษก็สามารถแจ้งได้เลย โดยราคาค่าบริการแม่บ้านรายวันก็จะคิดรวมทั้งค่าเดินทางของแม่บ้านพร้อมอุปกรณ์ (รวมเครื่องดูดฝุ่น) และน้ำยาทำความสะอาด

บริการ Deep Cleaning 

งานจ้างแม่บ้านรายวัน จองคิวแม่บ้านออนไลน์ บริการทำความสะอาดทุกซอกทุกมุม (Deep Cleaning) ด้วยทีมแม่บ้านมืออาชีพ ที่จะจัดส่งแม่บ้านทำความสะอาดเป็นทีม มีหัวหน้าแม่บ้าน 1 คน และแม่บ้านทำความสะอาด 2 คน ขึ้นอยู่กับลักษณะที่พักอาศัยของลูกค้า จะเป็นบ้าน หรือคอนโด และขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่

Advertisment

บริการ Big Cleaning 

บริการแม่บ้านรายวันแบบ Big Cleaning จะให้บริการทำความสะอาดอย่างจัดเต็ม โดยมีทั้งกวาดพื้น ดูดฝุ่นตามเฟอร์นิเจอร์ ทำความสะอาดทุกบริเวณจนเอี่ยม พร้อมจัดของให้เข้าที่อย่างเป็นระเบียบสวยงาม

อยากได้ “แม่บ้านรายวัน” ที่ดีเลือกอย่างไร

 • เลือกใช้บริการกับแม่บ้านรายวันที่บริษัทได้ทำการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมมาแล้ว เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าสามารถใช้บริการได้อย่างปลอดภัยแน่นอน
 • ควรเลือกใช้บริการกับแม่บ้านรายวันที่ยิ้มแย้มแจ่มใส ขยัน พูดจาไพเราะ จัดการงานทำความสะอาดอย่างเป็นลำดับ
 • เลือกใช้บริการการทำความสะอาดกับแม่บ้านรายวันที่มีการประกันทรัพย์สินเสียหายจากการทำงาน
 • แม่บ้านรายวันจะต้องผ่านการอบรมมาเป็นที่เรียบร้อย ทำงานอย่างมืออาชีพ
 • แม่บ้านรายวันต้องมีความรับผิดชอบ มีความซื่อสัตย์ ทำงานตรงต่อเวลา ทำงานเสร็จสิ้นทันเวลาตามที่กำหนด
 • แม่บ้านรายวันที่ดีไม่ควรรับรู้ หรือสอบถามเรื่องส่วนตัวของผู้จ้างงาน และไม่นำเรื่องราวภายในบ้านของผู้ว่าจ้างไปพูดต่อให้คนอื่นฟังในทางที่ไม่ดี

ความแตกต่างของการจ้างแม่บ้านรายวันผ่านบริษัท

แม้ว่าการจ้างแม่บ้านรายวันจะดีตรงที่คุณไม่ต้องรอคิวนาน และสามารถตกลงราคาทำความสะอาดเองได้ แต่ก็มีความเสี่ยงหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการโดนลักขโมย อาจก่ออาชญากรรมต่างๆ ได้ อาจทำงานไม่เป็นมืออาชีพ หากทำข้าวของของคุณเสียหายอาจ

ไม่รับผิดชอบ จึงทำให้คุณเสียเงินค่าบริการทำความสะอาดอย่างไม่คุ้มค่า

แตกต่างจากการจ้างแม่บ้านผ่านบริษัทจะมีความปลอดภัยมากกว่าการแม่บ้านรายวัน เพราะทางบริษัทจะคัดเลือกบุคคลที่ไม่มีประวัติก่ออาชญากรรมมาทำงาน อีกทั้งต้องผ่านการอบรมเกี่ยวกับการทำความสะอาดมาเป็นที่เรียบร้อย

การจ้างแม่บ้านรายวันผ่านบริษัทจึงทำความสะอาดให้คุณได้อย่างครบครัน รู้จริงเรื่องทำความสะอาด สามารถกำจัดฝุ่นรวมไปถึงสิ่งสกปรกต่างๆ ได้ถูกวิธี ไม่สร้างความเสียหายให้กับข้าวของของคุณ อีกทั้งยังมีมารยาท รู้หน้าที่ของตนเอง ทำงานอย่างมีคุณภาพ

สรุปความสำคัญของแม่บ้านรายวัน

บ้านใคร ใครก็ต้องรักเป็นธรรมดา ฉะนั้นคุณควรเลือกใช้บริการจ้างแม่บ้านรายวันกับบริษัทที่มีคุณภาพ มีชื่อเสียง มีมาตรฐานในการทำงาน Q-CHANG เราพร้อมให้บริการทำความสะอาดทั้งแบบทั่วไปและทำความสะอาดครั้งใหญ่ (Big Cleaning)

พนักงานของเราผ่านการฝึกอบรมเรียนรู้วิธีการทำความสะอาดที่ถูกต้อง มีความสุภาพ มีมารยาทดี มีอุปกรณ์ครบครัน ทำงานตรงต่อเวลา อีกทั้งเรายังมีการรับประกันความเสียหายหากแม่บ้านของเราทำงานผิดพลาด สำหรับท่านใดต้องการใช้บริการแม่บ้านรายวันกับเรา สามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดด้านล่างนี้เลย

 • website : https://www.q-chang.com
 • Tel : 02-821-6545
 • Line : @Q-CHANG
 • Facebook : Q-CHANG คิวช่าง
 • Youtube : Q-CHANG Official