นาตาลี อาลัย “น้าค่อม” ชี้ถ้าประเทศฉีดวัคซีนเร็วกว่านี้ คงไม่สูญเสีย

นาตาลี เดวิส

นาตาลี เดวิส โพสต์อาลัย “ค่อม ชวนชื่น” พ้อ ถ้าประเทศไทยได้ฉีดวัคซีนอย่างทั่วถึง มีตัวเลือกวัคซีนมากกว่านี้ ความสูญเสียจะไม่เกิด

วันที่ 30 เมษายน 2564 อดีตนักร้องชื่อดัง “นาตาลี เดวิส” โพสต์แสดงความอาลัยต่อการจากไปของ นายอาคม ปรีชากุล หรือ “ค่อม ชวนชื่น” นักแสดงตลกชื่อดัง ที่เสียชีวิตจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 รอบใหม่ เมื่อช่วงเช้าวันนี้

ข้อความที่ นาตาลี โพสต์ มีดังนี้… “You were gone too soon… ด้วยรักและเคารพค่ะ พวกเราคนไทยจะคิดถึงน้าค่อมตลอดไป 🙏🏻 We will always remember your kindness and your sense of humor… เป็นกำลังใจให้ครอบครัวน้าค่อมนะคะ @na.kom_ @ice_napatcharin เสียใจจริง ๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย นาตาลี เดวิส (@nathalie_davies)

นอกจากนั้นยังได้โพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ถึงการฉีดวัคซีนโควิดในประเทศไทยด้วยว่า “ถ้าประเทศเราได้ฉีดวัคซีนอย่างทั่วถึงเร็วกว่านี้ ถ้าประเทศเรามีตัวเลือกวัคซีนให้ประชาชนมากกว่านี้ ถ้าประเทศเราเห็นแก่ความเป็นอยู่ของมนุษย์มากกว่านี้ หลายหลายความสูญเสียคงไม่เกิด” จากนั้นจึงแท็กบัญชีอินสตาแกรม “@na.kom_ และ @ice_napatcharin”ทั้งนี้ “ไอซ์ พัชรินทร์ ไพบูลย์รัตนกิจ” บุตรสาวของ นักแสดงตลกคนดัง ได้มีการแชร์ข้ออความดังกล่าวบนสตอรี่อินสตาแกรมด้วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ