ไอจีแตงโมนิดา ถูกเปลี่ยนสถานะ “Remembering” ระลึกถึงตลอดไป

วันที่ 16 พฤษภาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อินสตาแกรมส่วนตัวผู้ใช้ส่วนตัวของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับ แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ ได้เปลี่ยนสถานะเป็น “Remembering” (ด้วยความระลึกถึง) ซึ่งมีความหมายว่า อินสตาแกรมผู้ใช้นี้ จะเป็นที่จดจำหรือยกย่องชีวิต

อินสตาแกรมแตงโมนิดา ได้เปลี่ยนสถานะ “Remembering” เพื่อรำลึกถึงผู้ที่จากไป และจะอยู่ในความทรงจำของทุกคนตลอดไป

วันที่ 16 พฤษภาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อินสตาแกรมส่วนตัวผู้ใช้ส่วนตัวของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับ แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ ได้เปลี่ยนสถานะเป็น “Remembering” (ด้วยความระลึกถึง) ซึ่งมีความหมายว่า อินสตาแกรมผู้ใช้นี้ จะเป็นที่จดจำหรือยกย่องชีวิตของใครบางคน หลังจากที่เจ้าของได้จากไปแล้ว เพื่อให้คนในครอบครัวหรือเพื่อน ๆ ได้ระลึกถึงผู้ที่จากไป และจะอยู่ในความทรงจำของทุกคนตลอดไป วันที่ 16 พฤษภาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อินสตาแกรมส่วนตัวผู้ใช้ส่วนตัวของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับ แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ ได้เปลี่ยนสถานะเป็น “Remembering” (ด้วยความระลึกถึง) ซึ่งมีความหมายว่า อินสตาแกรมผู้ใช้นี้ จะเป็นที่จดจำหรือยกย่องชีวิต


ทั้งนี้ กำหนดการพิธีฌาปนกิจ จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2022 เวลา 14.00 – 15.30 น. ณ คริสตจักรเมธอดิสท์รังสิตคลองสี่ จังหวัดปทุมธานี ซึ่งเป็นกำหนดพิธีดังกล่าวมีขึ้นหลังการเสียชีวิตของดาราสาว ครบ 3 เดือน นับจากเธอได้พลัดตกเรือลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา และได้เสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจจากการจมน้ำ เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ