เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ดูทั้งหมด

เอไอเอส งดตัดสัญญาณ ขยายเวลาใช้ช่วยลูกค้าเหตุระเบิดโรงงานย่านกิ่งแก้ว

05 ก.ค. 2564 | 21:53น.

เอไอเอส เดินหน้าช่วยเหลือลูกค้าในพื้นที่รัศมี 10 กม. โรงงานกิ่งแก้วระเบิด ระงับตัดสัญญาณลูกค้ารายเดือน และ AIS Fibre พร้อมขยายเวลาการใช้งานลูกค้าเติมเงินจนถึง 12 ก.ค.นี้ 

วันที่ 5 กรกฎาคม 2564 นางสายชล ทรัพย์มากอุดม หัวหน้าฝ่ายงานประชาสัมพันธ์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จํากัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า จากเหตุการณ์ระเบิดและไฟไหม้บริษัท หมิงตี้ เคมีคอล จำกัด ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ตั้งแต่ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา  เบื้องต้นเอไอเอสได้ระงับการตัดสัญญาณลูกค้ารายเดือน และลูกค้าเน็ตบ้าน AIS Fibre พร้อมขยายระยะเวลาการใช้งานของลูกค้าเติมเงินในช่วงนี้ออกไปจนถึงวันจันทร์ที่  12 กรกฎาคม 2564 สำหรับลูกค้าที่อาศัยอยู่ในพื้นที่รัศมี 10 กิโลเมตรจากที่ตั้งของโรงงาน ประกอบด้วย ราชาเทวะ, ดอกไม้, บางแก้ว, บางพลีใหญ่, หนองบอน, ประเวศ, ลาดกระบัง, หนองปรือ, บางโฉลง, ศีรษะจรเข้น้อย, คลองสามประเวศ และคลองสองต้นนุ่น โดยลูกค้าจะได้รับ SMS แจ้งโดยตรง เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและช่วยให้ลูกค้าเอไอเอส ที่จำเป็นต้องสื่อสารเร่งด่วนในสถานการณ์นี้  

“เอไอเอสขอส่งกำลังใจให้ประชาชนในพื้นที่ และเจ้าหน้าที่ซึ่งต้องรับมือกับภาวะวิกฤตนี้อย่างเต็มที่ โดยเอไอเอสจะเฝ้าติดตามสถานการณ์ความเดือดร้อนและผลกระทบที่จะเกิดขึ้นแก่ลูกค้าและประชาชนอย่างใกล้ชิด และพร้อมส่งมอบความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน”

แท็กที่เกี่ยวข้อง

AIS เอไอเอส โรงงาน ไฟไหม้