เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
กรุงเทพเดือด เซ็นทรัล-เดอะมอลล์-แพลทินัม เปิดห้างใหม่  สัปดาห์เดียวกัน
Business กรุงเทพเดือด เซ็นทรัล-เดอะมอลล์-แพลทินัม เปิดห้างใหม่ สัปดาห์เดียวกัน
ซีพี ออลล์ แจงปมกดบัตรคอนเสิร์ต ยันคุ้มครองสิทธิและศักดิ์ศรีพนักงาน
Biz Movement ซีพี ออลล์ แจงปมกดบัตรคอนเสิร์ต ยันคุ้มครองสิทธิและศักดิ์ศรีพนักงาน
อาลัย“อรุณ ชัยเสรี”ปรมาจารย์ด้านวิศวกรรมโครงสร้าง ผู้ออกแบบตึกช้าง
Real Estate อาลัย“อรุณ ชัยเสรี”ปรมาจารย์ด้านวิศวกรรมโครงสร้าง ผู้ออกแบบตึกช้าง
กทม.ช่วยสังคมเปิดคอร์สฝึกอาชีพ 105 บาทเสริมศักยภาพ-สร้างรายได้
SD กทม.ช่วยสังคมเปิดคอร์สฝึกอาชีพ 105 บาทเสริมศักยภาพ-สร้างรายได้
ไทยเบฟ พัฒนาชุมชนยั่งยืนผนึกจุฬาฯ เชื่อมห้องเรียนสู่ท้องถิ่น
SD ไทยเบฟ พัฒนาชุมชนยั่งยืนผนึกจุฬาฯ เชื่อมห้องเรียนสู่ท้องถิ่น
พระราชินี พระราชทานรางวัลชนะเลิศกอล์ฟควีนส์คัพไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2569
ข่าวในพระราชสำนัก พระราชินี พระราชทานรางวัลชนะเลิศกอล์ฟควีนส์คัพไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2569
ตราดชงแผนรับมือฤดูกาลผลไม้ตะวันออก แก้ราคาตกต่ำ-แรงงานขาดแคลน
เศรษฐกิจภูมิภาค ตราดชงแผนรับมือฤดูกาลผลไม้ตะวันออก แก้ราคาตกต่ำ-แรงงานขาดแคลน
“ดร.เอกก์” ชี้ทางรอด SMEs เชียงใหม่ “เจาะลึก-แม่นยำ” ดึงไปรษณีย์ไทยช่วยกระจายสินค้า
เศรษฐกิจภูมิภาค “ดร.เอกก์” ชี้ทางรอด SMEs เชียงใหม่ “เจาะลึก-แม่นยำ” ดึงไปรษณีย์ไทยช่วยกระจายสินค้า
ทชม. ซ้อมใหญ่แผน CEMEX-26 จำลองเหตุ “กราดยิง-วินาศกรรม” รับมือภัยคุกคาม
เศรษฐกิจภูมิภาค ทชม. ซ้อมใหญ่แผน CEMEX-26 จำลองเหตุ “กราดยิง-วินาศกรรม” รับมือภัยคุกคาม
“ภาวุธ” ห่วงติดกับ แพลทฟอร์มต่างชาติกินรวบ เสนอรัฐคุย “ยักษ์” ทุกค่าย
News “ภาวุธ” ห่วงติดกับ แพลทฟอร์มต่างชาติกินรวบ เสนอรัฐคุย “ยักษ์” ทุกค่าย
ดูทั้งหมด

“วันทูวัน” โชว์รางวัล Frost & Sullivan10 ปีซ้อน ย้ำผู้นำคอนแท็กเซ็นเตอร์

27 ธ.ค. 2565 | 18:04น.
“วันทูวัน”โชว์รางวัล Frost & Sullivan10 ปีซ้อน ย้ำผู้นำคอนแท็กเซ็นเตอร์

“วันทูวัน”โชว์รางวัล Frost & Sullivan10 ปีซ้อน ย้ำผู้นำคอนแท็กเซ็นเตอร์

“วันทูวัน คอนแทคส์”ย้ำผู้นำธุรกิจคอนแท็คเซ็นเตอร์ รับรางวัล “Thailand Customer Experience Outsourcing Service Company of the Year Award 2022” จาก “Frost & Sullivan”10 ปีซ้อน

วันที่ 27 ธันวาคม 2565 รายงานข่าวจาก บริษัท วันทูวัน คอนแทคส์ จำกัด (มหาชน) หรือ OTO เปิดเผยว่า บริษัทเป็นบริษัทเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรางวัล “Thailand Customer Experience Outsourcing Service Company of the Year Award 2022”ด้านการบริหารประสบการณ์ลูกค้า (Customer Experience) จากบริษัท Frost & Sullivan บริษัทที่ปรึกษาด้านธุรกิจที่ก่อตั้งในประเทศอเมริกา ต่อเนื่องเป็นเวลา 10 ปี แล้ว

ปัจจัยหลักที่ทำให้บริษัทได้รับการตัดสินให้เป็นบริษัทยอดเยี่ยมแห่งปีมาจากหลายองค์ประกอบ ทั้งความมุ่งมั่นที่จะเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการยกระดับความสัมพันธ์และทำงานร่วมกับ Partner ระดับโลกเพื่อนำเทคโนโลยีที่ดีที่สุดมาตอบสนองความต้องการ และสร้างความพึงพอใจระดับสูงให้ลูกค้าของบริษัท

โดยบริษัทเป็นผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจ Contact center มามากกว่า 20 ปี ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งภาครัฐและภาคเอกชนจำนวนมา ปัจจุบันเป็นผู้นำด้านการให้บริการ Total Digital Customer Interaction Management Solutions ให้กับลูกค้าครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการ การออกแบบลูกค้าสัมพันธ์แบบครบวงจร (Fully Outsourcing) การให้บริการเช่าระบบศูนย์บริการข้อมูลและอุปกรณ์ (Turnkey Solutions) การจัดหาเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์แบบเบ็ดเสร็จ (Payroll Outsourcing) ฝึกอบรมด้านการบริการ การบริหารงานขายผ่านโทรศัพท์ (Telesales) และ RPA (Robotics Process Automation)

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดิจิทัล