เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ศุภชัย ศรีศุภอักษร ผู้ต้องขังในคดีฟอกเงินสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนคลองจั่นฯ เสียชีวิต
Biz Movement ศุภชัย ศรีศุภอักษร ผู้ต้องขังในคดีฟอกเงินสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนคลองจั่นฯ เสียชีวิต
เมื่อความเชื่อใจ แพงกว่าเทคโนโลยี
Columns เมื่อความเชื่อใจ แพงกว่าเทคโนโลยี
“นก นิรมล” ภูมิใจ “ทุ่งแสงตะวัน” รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ
Biz Movement “นก นิรมล” ภูมิใจ “ทุ่งแสงตะวัน” รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ
รัฐบาล แจงรื้อสัญญาซื้อไฟเอกชน มุ่งลดภาระ ปชช.-ไม่กระทบลงทุน
Economic รัฐบาล แจงรื้อสัญญาซื้อไฟเอกชน มุ่งลดภาระ ปชช.-ไม่กระทบลงทุน
ปชป.ชง ‘Southern Connect’ เชื่อมโครงสร้างพื้นฐานใต้ ดีกว่า ‘แลน​ด์บริดจ์’
Politics ปชป.ชง ‘Southern Connect’ เชื่อมโครงสร้างพื้นฐานใต้ ดีกว่า ‘แลน​ด์บริดจ์’
กทม. แจง ”ดาต้าเซ็นเตอร์“ โผล่กลางกรุง ก่อสร้างตามกฎหมาย ประสาน”กฟน.-กปน.“ ตรวจสอบระบบจ่ายไฟฟ้า-น้ำประปา
Real Estate กทม. แจง ”ดาต้าเซ็นเตอร์“ โผล่กลางกรุง ก่อสร้างตามกฎหมาย ประสาน”กฟน.-กปน.“ ตรวจสอบระบบจ่ายไฟฟ้า-น้ำประปา
ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์สร้างพื้นที่ปลอดภัยทางอาหาร
SD ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์สร้างพื้นที่ปลอดภัยทางอาหาร
ใครจะเป็นเจ้าสนาม 10 เซียนประจัญบาน วันนี้รู้กัน
Automotive ใครจะเป็นเจ้าสนาม 10 เซียนประจัญบาน วันนี้รู้กัน
“ชัชชาติ” พลิกหลุมฝังกลบ “โรงขยะอ่อนนุช” สู่ผืนป่า 580 ไร่ เร่งแก้ปัญหากลิ่น พัฒนาเป็นเส้นทางวิ่งเทรล
Real Estate “ชัชชาติ” พลิกหลุมฝังกลบ “โรงขยะอ่อนนุช” สู่ผืนป่า 580 ไร่ เร่งแก้ปัญหากลิ่น พัฒนาเป็นเส้นทางวิ่งเทรล
แม่ทัพ ThaiBMA ชูภารกิจ ยกระดับคุ้มครอง ‘ผู้ถือหุ้นกู้’ ผลักดันอุดช่องโหว่ พ.ร.บ.ล้มละลาย
Finance แม่ทัพ ThaiBMA ชูภารกิจ ยกระดับคุ้มครอง ‘ผู้ถือหุ้นกู้’ ผลักดันอุดช่องโหว่ พ.ร.บ.ล้มละลาย
ดูทั้งหมด

พลาดไม่ได้กับ “ตำถาด” สถาปัตยกรรมรสนัว ในงานสถาปนิก’66 เจอกัน 25-30 เม.ย. 66 อิมแพค เมืองทองธานี

24 เม.ย. 2566 | 16:28น.
พลาดไม่ได้กับ

นับถอยหลังตั้งตารอกับงานสถาปนิก’66” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ตำถาด : Time of Togetherness” ที่เป็นความร่วมมือของ 4 สมาคมวิชาชีพ กับสภาสภาปนิก ซึ่งในปีนี้ได้มีการรวบรวมผลงานของสถาปนิกทุกแขนงวิชาชีพที่มีความหลากหลายมานำเสนอให้กับผู้เข้าชมงาน อีกทั้งยังมีกิจกรรมไฮไลท์อย่าง “Human Library” เวทีที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เรียนรู้ประสบการณ์จาก “หนังสือมนุษย์” ที่คัดสรรมาให้ได้พูดคุยกันตัวเป็นๆ และพบกับ ACT FORUM รูปแบบใหม่ ที่หัวใจสำคัญคือการให้ทุกคนเข้าใจถึงวิชาชีพสถาปนิกทั้ง 4 สาขา โดยสภาสถาปนิกได้เชิญวิทยากรต่างชาติและวิทยากรไทยมาแบ่งปันประสบการณ์ด้านการออกแบบเพื่อสร้างมุมมองแนวคิดและแนวทางการทำงานร่วมกันกับวิชาชีพอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีการแสดงสินค้าของผู้ประกอบการแนวหน้าทั้งไทยและต่างประเทศกว่า 700 รายการ ให้ได้เก็บเกี่ยวแนวคิด นวัตกรรม และผลิตภัณฑ์ดี ๆ ไปใช้กับงานของตนเองอีกด้วย

ถ้าไม่อยากพลาดงานดี ๆ ขอเชิญชวนไปพบกับงานสถาปนิก’66 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-30 เมษายน 2566 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพคเมืองทองธานี ถ้าใครพลาดต้องรอไปอีกหนึ่งปี !!