เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
พลังจิตอาสา ‘แสนสิริ’ ทำความดีเพื่อสังคม ส่งต่อโอกาสแก่กลุ่มเปราะบาง 4 มิติ
Biz Movement พลังจิตอาสา ‘แสนสิริ’ ทำความดีเพื่อสังคม ส่งต่อโอกาสแก่กลุ่มเปราะบาง 4 มิติ
รื้อแล้ว! ปั๊ม SINOPEC SUSCO รัชดา จับตา SC ขึ้นโปรเจ็กต์ใหม่
Real Estate รื้อแล้ว! ปั๊ม SINOPEC SUSCO รัชดา จับตา SC ขึ้นโปรเจ็กต์ใหม่
สภาผู้บริโภค แฉ 50 คอนโดดัง เข้าข่ายละเมิดกฎหมาย ส่งเรื่องถึง กทม. แต่ยังไร้การแก้ไข
Real Estate สภาผู้บริโภค แฉ 50 คอนโดดัง เข้าข่ายละเมิดกฎหมาย ส่งเรื่องถึง กทม. แต่ยังไร้การแก้ไข
ปลดล็อกความอัดอั้น สู่ยุคทอง ‘คอนเสิร์ต-ไลฟ์เฮาส์’
Business ปลดล็อกความอัดอั้น สู่ยุคทอง ‘คอนเสิร์ต-ไลฟ์เฮาส์’
‘ทูมอร์โรว์แลนด์’ ปลุกเศรษฐกิจ บุ๊กกิ้งโรงแรม ‘ชลบุรี-ระยอง’ แน่น
Economic ‘ทูมอร์โรว์แลนด์’ ปลุกเศรษฐกิจ บุ๊กกิ้งโรงแรม ‘ชลบุรี-ระยอง’ แน่น
พาณิชย์เตือนรัฐ-เอกชน ใช้ข้อมูลกรรมการ-ผู้ถือหุ้นระวังผิด PDPA
Economic พาณิชย์เตือนรัฐ-เอกชน ใช้ข้อมูลกรรมการ-ผู้ถือหุ้นระวังผิด PDPA
สหรัฐแบนนำเข้า ‘หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์-อินเวอร์เตอร์’ รุ่นใหม่จากจีน
World สหรัฐแบนนำเข้า ‘หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์-อินเวอร์เตอร์’ รุ่นใหม่จากจีน
เตือนไทยเสี่ยง “Stagflation” สงคราม 3 สมรภูมิดันน้ำมันเกิน 100 ดอลลาร์ เงินเฟ้อพุ่ง 2.4-3.3%
Economic เตือนไทยเสี่ยง “Stagflation” สงคราม 3 สมรภูมิดันน้ำมันเกิน 100 ดอลลาร์ เงินเฟ้อพุ่ง 2.4-3.3%
อดีตทูตรัศม์  ขอโทษ “นายกฯอนุทิน”” ปมเพลงเถียนมี่มี่ หวั่นไทยเสียดุลการทูตยุค “หวานชื่น”
Politics อดีตทูตรัศม์ ขอโทษ “นายกฯอนุทิน”” ปมเพลงเถียนมี่มี่ หวั่นไทยเสียดุลการทูตยุค “หวานชื่น”
จับตา ‘ไต้ฝุ่นดอลฟิน’ แรงสุดระดับ 5 ถล่มญี่ปุ่น-จีน แต่ไม่กระทบไทย ฝนยังตกหนักถึง 1 ส.ค.
Economic จับตา ‘ไต้ฝุ่นดอลฟิน’ แรงสุดระดับ 5 ถล่มญี่ปุ่น-จีน แต่ไม่กระทบไทย ฝนยังตกหนักถึง 1 ส.ค.
ดูทั้งหมด

ลิ้มรสกาแฟคราฟต์คนไทย 50 ร้าน งาน Iconic Craft Coffee Fest 2024

04 มี.ค. 2567 | 12:43น.
ICONIC CRAFT COFFEE FEST 2024

คนรักกาแฟห้ามพลาด “ICONIC CRAFT COFFEE FEST 2024” เทศกาลกาแฟคราฟต์จากคนไทย พบคาเฟ่ดังกว่า 50 ร้าน ถึง 10 มีนาคมนี้ ที่เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม

วันที่ 4 มีนาคม 2567 ใครที่เป็นสาวกคอกาแฟห้ามพลาด “ไอคอนสยาม” แลนด์มาร์กระดับโลริมแม่น้ำเจ้าพระยา ชวนมาร่วมดื่มด่ำกับบรรยากาศเทศกาลกาแฟสุดคึกคักแห่งปี ในงาน “ICONIC CRAFT COFFEE FEST 2024” กับคอนเซ็ปต์ “Coffee in the Creative Park”

เทศกาลกาแฟที่เต็มไปด้วยความหอมกรุ่นกับรสชาตินุ่มละมุนของกาแฟคราฟต์จากคนไทย พร้อมทั้งยังมีเมล็ดกาแฟจากทั่วทุกภาคของประเทศไทยให้เลือกซื้อ เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนอุตสาหกรรมของกาแฟไทยให้เติบโต

ที่พลาดไม่ได้คือต้องไปลิ้มรสความอร่อยของหลากหลายเมนูพิเศษจากคาเฟ่ดังและร้านกาแฟชั้นนำมากมายกว่า 50 ร้าน มากกว่า 1,000 รายการ ทั้งเมล็ดกาแฟ ผลิตภัณฑ์กาแฟ ไม่ว่าจะอุปกรณ์ เครื่องชงกาแฟ มารวมไว้ในที่เดียว ตลอดระยะเวลา 11 วันเต็ม ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 10 มีนาคม 2567 ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M

นอกจากนี้ภายในงานยังมีโปรโมชั่นพิเศษมากมาย สำหรับ ONESIAM Member รับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ ต่อที่ 1  เมื่อซื้อสินค้าจากร้านเครื่องดื่มในไอคอนสยามหรือไอซีเอส ครบ 200 บาทขึ้นไป รับทันที Thai Specialty Coffee Drip Bag “ICONIC RIVER” จาก ICONCRAFT X GRAPH โดยลงทะเบียนรับสิทธิบริเวณจุดลงทะเบียนในงาน

ต่อที่ 2 รับคูปองส่วนลดเครื่องดื่ม ทันที 50.- บาท เมื่อกดรับสิทธิผ่าน ONESIAM SuperApp (สำหรับซื้อเครื่องดื่มตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป ภายในงานเท่านั้น)

ต่อที่ 3 เมื่อซื้อสินค้าไอคอนคราฟต์ภายในงาน ครบ 2,000 บาทขึ้นไป ได้รับแก้ว ICONCRAFT มูลค่า 450 บาท จำนวน 1 ใบ (สอบถามรายละเอียดเพิมเติม ณ จุดขาย)

พบกันที่ “ICONIC CRAFT COFFEE FEST 2024” ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 10 มีนาคม 2567 ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม

ICONIC CRAFT COFFEE FEST 2024 ICONIC CRAFT COFFEE FEST 2024 ICONIC CRAFT COFFEE FEST 2024 ICONIC CRAFT COFFEE FEST 2024 ICONIC CRAFT COFFEE FEST 2024 ICONIC CRAFT COFFEE FEST 2024

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กาแฟ ไอคอนสยาม