เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
“เอรา วัน” แจงซีพีไม่เคยตั้งเป้ายกเลิกสัญญาไฮสปีด ยังหาทางออกกับรัฐฝ่าอุปสรรคพื้นที่-การเงิน
Economic “เอรา วัน” แจงซีพีไม่เคยตั้งเป้ายกเลิกสัญญาไฮสปีด ยังหาทางออกกับรัฐฝ่าอุปสรรคพื้นที่-การเงิน
คมนาคมเร่งแก้รถติด ปทุมธานี เล็งผุดระบบขนส่งมวลชน เชื่อมโครงข่ายรับ ”สวนสัตว์ใหม่”
Economic คมนาคมเร่งแก้รถติด ปทุมธานี เล็งผุดระบบขนส่งมวลชน เชื่อมโครงข่ายรับ ”สวนสัตว์ใหม่”
SET วันนี้ (10 ก.ค.) ปิดบวก ยืนเหนือ 1,600 จุด Fund Flow หนุน หุ้น “นิคมฯ–พลังงาน” พุ่ง
Finance SET วันนี้ (10 ก.ค.) ปิดบวก ยืนเหนือ 1,600 จุด Fund Flow หนุน หุ้น “นิคมฯ–พลังงาน” พุ่ง
สิริพงศ์ เผย น้ำซึมเข้าอุโมงค์สายสีม่วง ย่านวงเวียนใหญ่สถานการณ์ดีขึ้น อีก 2 สัปดาห์หยุดรอยรั่วได้
Economic สิริพงศ์ เผย น้ำซึมเข้าอุโมงค์สายสีม่วง ย่านวงเวียนใหญ่สถานการณ์ดีขึ้น อีก 2 สัปดาห์หยุดรอยรั่วได้
Amity ปักหมุดสำนักงาน-ศูนย์วิจัย AI แห่งใหม่ใน ‘สิงคโปร์’
Tech Amity ปักหมุดสำนักงาน-ศูนย์วิจัย AI แห่งใหม่ใน ‘สิงคโปร์’
‘ศุภจี’ เปิดใจชีวิต รมว.หญิง “เน้นงาน ไม่เน้นคอนเทนต์” ดันเกมดีลสหรัฐ-จีน-ยุโรป – เล็ง OCN คุมเกมแพลตฟอร์ม
Economic ‘ศุภจี’ เปิดใจชีวิต รมว.หญิง “เน้นงาน ไม่เน้นคอนเทนต์” ดันเกมดีลสหรัฐ-จีน-ยุโรป – เล็ง OCN คุมเกมแพลตฟอร์ม
ชัชชาติ ประกาศสร้างแน่ สะพานคนเดินข้ามเจ้าพระยา คืนตลาดจตุจักรให้การรถไฟฯ
Economic ชัชชาติ ประกาศสร้างแน่ สะพานคนเดินข้ามเจ้าพระยา คืนตลาดจตุจักรให้การรถไฟฯ
ค่าย “ชิปเอเชีย” ระดมทุนใหญ่ 2 ฟากโลก
Tech ค่าย “ชิปเอเชีย” ระดมทุนใหญ่ 2 ฟากโลก
เดินไปในดาวอังคาร  เจรจาเพื่อชาติ เน้นทำงาน ไม่เน้นพูด
Politics เดินไปในดาวอังคาร  เจรจาเพื่อชาติ เน้นทำงาน ไม่เน้นพูด
ก.ล.ต.-บก.ปอศ. ร่วมสอบปากคำ ‘สุภาพร พิมพงษ์’ ตัวจริง ยันเจ้าตัวให้ความร่วมมือ วันนี้ (10 ก.ค.)
Finance ก.ล.ต.-บก.ปอศ. ร่วมสอบปากคำ ‘สุภาพร พิมพงษ์’ ตัวจริง ยันเจ้าตัวให้ความร่วมมือ วันนี้ (10 ก.ค.)
ดูทั้งหมด

หน้าเกร็งทำตัวไม่ถูก! โมเมนต์”ทหารหนุ่ม”นั่งคั่นกลาง ทรัมป์-มุนแจอิน ผู้นำเกาหลีใต้(คลิป)

09 พ.ย. 2560 | 20:50น.

สำนักข่าวซินหัว เผยแพร่คลิป ระหว่างที่ผู้นำสหรัฐ เดินทางเยือนเกาหลีใต้ มีการแชร์ภาพของทหารคนหนึ่ง ที่ถูกจัดที่นั่งคั่นกลางระหว่างผู้นำสหรัฐ และผู้นำเกาหลีใต้ โดยเป็นช่วงระหว่างประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ แวะไปเยี่ยมค่ายฮัมฟรีย์ ฐานทัพสหรัฐฯ ในเกาหลีใต้ ได้จัดให้มีการรับประทานอาหารร่วมกับเหล่าทหารในค่าย ซึ่งการจัดที่นั่งได้ให้ทหารเกาหลีใต้คนหนึ่งนั่งคั่นระหว่างทรัมป์และมุนแจอิน ประธานาธิบดีเกาหลีใต้

โดยคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่และวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลมีเดียถึงภาพนายทหารคนนี้ มีสีหน้าเกร็งและทำตัวไม่ถูก ทำได้เพียงนั่งตรง และไม่กล้ากินข้าว และไม่กล้าพูดคุยกับใคร เพราะซ้ายก็ประธานาธิบดีเกาหลีใต้ ขวาก็ประธานาธิบดีสหรัฆฐ จนกลายเป็นประเด็นเรียกเสียงหัวเราะในโลกอินเตอร์เน็ตภายในเวลาอันรวดเร็ว

https://www.facebook.com/XinhuaNewsAgency.th/videos/1996964113852934/