กิ๊ฟ-หน่อง ร่วมลุ้นศึกซีเกมส์ 2023 เตรียมบินลัดฟ้า-ลุ้นโชคใหญ่ ‘MATICHON-KHAOSOD SEA GAMES 2023’

กลับมาอีกครั้ง มหกรรมกีฬาสุดยิ่งใหญ่ของอาเซียนกับ “SEA GAMES CAMBODIA 2023″ ซีเกมส์ครั้งที่ 32 ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ระหว่างวันที่ 5-17 พฤษภาคม 2566 มหกรรมกีฬาสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ข่าวสด จำกัด ผู้นำสื่อออนไลน์และโซเชียลมีเดียที่ได้รับความนิยมสูงสุดในไทย ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเชิดชูฮีโร่นักกีฬาชาวไทยผู้สร้างความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศ กับแคมเปญ “MATICHON-KHAOSOD SEA GAMES 2023” : “เชียร์ลัดฟ้า และคูปองเชียร์กระหึ่ม ลุ้นรับโชค” ร่วมส่งแรงใจเชียร์ทัพนักกีฬาไทย ผ่านกิจกรรมที่เครือมติชนมุ่งมั่น จัดเต็ม และแจกต่อเนื่องในทุกทัวร์นาเมนต์การแข่งขัน

โดยเมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา ได้มีแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “MATICHON-KHAOSOD SEA GAMES 2023 : เชียร์ลัดฟ้า และคูปองเชียร์กระหึ่ม ลุ้นรับโชค” ณ อาคารข่าวสด โดยมี 2 ไอดอลวอลเลย์บอลไทย กัปตันหน่อง-ปลื้มจิตร์ ถินขาว และ กัปตันกิ๊ฟ-วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ที่มาร่วมสร้างสีสันกับกิจกรรมเชียร์ลัดฟ้าอย่างสนุกสนาน

น.ส.วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ อดีตกัปตันทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย เผยความรู้สึกว่า รู้สึกดีใจและอยากขอบคุณทางมติชน-ข่าวสด ที่เห็นความสำคัญของวงการกีฬาและเลือกกีฬาวอลเลย์บอลเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้ ซึ่งการจัดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้จะทำให้วงการกีฬาบ้านเรากลับมาคึกคักอีกครั้ง 

“ต้องบอกว่าแอบลุ้นกับผู้โชคดีที่จะได้ไปร่วมเชียร์ติดขอบสนามกับเรา เพราะนอกเหนือจากการไปเชียร์วอลเลย์บอลแล้ว ยังได้ไปทัวร์และใช้เวลาร่วมกัน ซึ่งปกติเราจะเห็นแต่การหาผู้โชคดีไปทัวร์กับดารา นี่ก็จะเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่จัดแคมเปญไปเที่ยวกับนักกีฬา ทำให้วงการกีฬาของไทยมีสีสันยิ่งขึ้น 

“กิจกรรมตัด-ตอบ-ส่งคูปอง ถือเป็นข้อดีอย่างหนึ่งในการร่วมสนุกกับแคมเปญครั้งนี้ เนื่องจากเป็นผลดีต่อผู้ที่ไม่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ตก็สามารถที่จะร่วมแคมเปญนี้ได้ อย่างตัวกิ๊ฟเองก็มาจากต่างจังหวัด แถวบ้านต้องเดินหาพื้นที่ที่มีสัญญาณโทรศัพท์ ซึ่งตัวคูปองสามารถไปได้ถึงทุกที่ทั่วไทย และแม้ว่าคุณอาจจะไม่ได้บินไปกับเรา แต่อย่าลืมว่ายังมีทอง รถจักรยานยนต์ฮอนด้า และยังมีรางวัลอื่น ๆ ให้ได้ร่วมสนุกมากมาย”

ด้าน น.ส.ปลื้มจิตร์ ถินขาว อดีตกัปตันทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย กล่าวว่า นี่ถือเป็นครั้งแรกที่ได้ไปร่วมชมการแข่งขันในฐานะกองเชียร์ จากเดิมเราเคยไปซีเกมส์ในฐานะของนักกีฬามาโดยตลอด แต่ว่าครั้งนี้เราจะได้ไปเชียร์น้อง ๆ ติดขอบสนาม ก็รู้สึกตื่นเต้นและดีใจเป็นอย่างมาก 

“เราก็อยากไปเชียร์น้อง ๆ ติดขอบสนาม และอยากไปซึมซับบรรยากาศความสนุกแบบนั้นบ้าง เพราะปกติเวลาไปแข่งที่ต่างประเทศเราเห็นกองเชียร์ไทยในสนามแล้วรู้สึกภูมิใจและมีกำลังใจ ซึ่งการเดินทางไปเชียร์ครั้งนี้ต้องขอบคุณมติชนและข่าวสด ที่เชิญหน่องกับกิ๊ฟไปในครั้งนี้ และเตรียมพบเซอร์ไพรส์ในกิจกรรมนี้ได้เลย จัดเต็มแน่นอน !”

และเมื่อพูดถึงกิจกรรมเชียร์ลัดฟ้า ที่จะได้เดินทางไปร่วมให้กำลังใจทัพนักตบสาวไทยถึงขอบสนาม ทั้ง 2 คนก็บอกว่า ในฐานะที่เป็นนักกีฬามาก่อน กำลังใจจากคนไทยล้วนมีผลต่อนักกีฬาอย่างยิ่ง ดังนั้น กิ๊ฟและหน่อง ผู้โชคดีทั้ง 12 รางวัล รวมแล้ว 24 ท่าน ก็ขอเป็นตัวแทนของคนไทยที่อาจไม่ได้ไปเชียร์ติดขอบสนาม ร่วมไปส่งกำลังใจให้น้อง ๆ ติดขอบสนาม ได้มีพลังในการสู้ศึกซีเกมส์ในครั้งนี้ และต้องขอบคุณผู้สนับสนุนใจดีที่เลือกให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมดี ๆ และเป็นประโยชน์ต่อประชาชนแบบนี้  

เชียร์ซีเกมส์ 2023 พร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่สุดพิเศษมากมาย กับแคมเปญ “MATICHON-KHAOSOD SEA GAMES 2023” ได้ 2 ช่องทาง ดังนี้

   ลุ้นส่งใจถึงขอบสนามกับ “เชียร์ลัดฟ้า” มูลค่าร่วม 480,000 บาท ! เพียง “ตัด-ตอบ-ส่ง” คูปองบน น.ส.พ. (ถือวันประทับตราไปรษณีย์สิ้นสุดภายในวันที่ 22 เมษายน 2566 เป็นสำคัญ)

เพียงตัดคูปองจากหนังสือพิมพ์มติชน ข่าวสด และประชาชาติธุรกิจ แล้วตอบคำถาม และส่งตามที่อยู่ ลุ้นรับสิทธิทันที บินเชียร์ลัดฟ้าวอลเลย์บอลหญิงที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา จำนวน 12 รางวัล กับ 2 ไอดอลนักตบลูกยางสาวไทย หน่อง-ปลื้มจิตร์ ถินขาว และกิ๊ฟ-วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ระหว่าง 13-15 พ.ค. 2566

     “ตัด-ตอบ-ส่ง” คูปองเชียร์กระหึ่ม ลุ้นรับโชค น.ส.พ. ร่วมสนุกระหว่าง 5 เม.ย. ถึง 17 พ.ค. 2566 (ถือวันประทับตราไปรษณีย์สิ้นสุดภายในวันที่ 17 พฤษภาคม 2565 เป็นสำคัญ) แล้วลุ้นรางวัลสุดพิเศษมากมาย

  • รางวัลที่ 1 ทองคำมูลค่า 500,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
  • รางวัลที่ 2 รถจักรยานยนต์ Honda Scoopy Urban จำนวน 4 รางวัล รวมมูลค่า 199,600 บาท 
  • รางวัลที่ 3 โทรศัพท์มือถือไอโฟน 14/128 GB จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่า 329,000 บาท
  • รางวัลที่ 4 ทองคำมูลค่า 10,000 บาท จำนวน 20 รางวัล รวมมูลค่า 200,000 บาท

และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

จับรางวัลผู้โชคดีในวันพุธที่ 31 พ.ค. 2566 ณ อาคารข่าวสด 40/10 ถ.เทศบาลนิมิตใต้ ประชานิเวศน์ 1 ลาดยาว จตุจักร กทม. 10900 เวลาประมาณ 14.00 น.เป็นต้นไป และประกาศรายชื่อผู้โชคดีในหนังสือพิมพ์และเว็บไซต์ข่าวสด และมติชน วันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2566

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

มติชน : เว็บไซต์ www.matichon.co.th เฟซบุ๊ก www.facebook.com/MatichonOnline

ข่าวสด : เว็บไซต์ www.khaosod.co.th เฟซบุ๊ก www.facebook.com/khaosod

และสื่อในเครือมติชนทุกแพลตฟอร์ม