เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ดูทั้งหมด

ออดี้ ชวนนำรถเก่า มาเปลี่ยน คันใหม่ ถึง30 มิ.ย.นี้เท่านั้น

24 พ.ค. 2561 | 15:33น.

อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า ถึงแผนการกระตุ้นตลาดของบรนัท ในช่วงกลางปีนี้ว่า บริษัทยังคงเดินหน้า จัดกิจกรรมส่งเสริมกาสรขาย ควบคุ่ไปกับการทำโปรโมชั่นต่างๆ โดยล่าสุด  บริษัทจัดแคมเปญ “รถเก่าแลกรถใหม่” ให้กับลูกค้า และผู้ที่สนใจ สามารถนำรถคันเดิมไม่ว่าจะเป็นรุ่นใด ยี่ห้อใดก็ได้มา Trade in รถใหม่ที่โชว์รูมออดี้ได้

โดยบริษัทมี ทีมงาน ประเมินราคา และ ให้ มูลค่า สูงกว่าราคาตลาด เพื่อเป็นจูงใจ ให้  แรงจูงใจให้มาเป็นลูกค้าอาวดี้ แต่ยังมีรถให้เลือกอีกมากมายหลายรุ่นที่พร้อมให้ลูกค้าเป็นเจ้าของ เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2561 นี้

สำหรับภาพรวมของออดี้ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2561 มียอดจำหน่ายดีขึ้นทุกรุ่นโดยเฉพาะรุ่น Audi TT, Audi Q7 และ Audi A4 Avant  ยังคงครองความนิยมสูงสุด ส่วนรถรุ่นใหม่อย่าง Audi A7 Sportback และ Audi A8L ก็จัดอยู่ในกลุ่มรถยอดนิยมในกลุ่มผู้บริหารที่ได้ความสนใจต่อเนื่อง”

โดยพบว่าปัจจัยที่ทำให้ลูกค้ามั่นใจมาจากชื่อเสียงในระดับโลกของแบรนด์อาวดี้ การมีรถหลากหลายรุ่นให้เลือก การทำการตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยมีประสบการณ์จากการได้ทดลองขับ และแคมเปญใหม่ๆ ที่ออกมาเป็นระยะจะเป็นตัวกระตุ้นการตัดสินใจในการเลือกซื้อรถออดี้

“หลังจากเริ่มแคมเปญลูกค้าหลายรายที่นำรถเข้ามา Trade in กับเราต่างประทับใจ และเซอร์ไพรส์กับราคา  ที่เราประเมินให้ เพราะได้ราคาสูงกว่าตลาดมาก เกินความคาดหวังของลูกค้า ลูกค้าก็มีความสุขเพราะสามารถเป็นเจ้าของยนตรกรรมออดี้ได้ง่ายขึ้น ส่วนบริษัทฯ ก็ได้ลูกค้าใหม่ที่มีความหลงไหลในแบรนด์ออดี้เพิ่มมากขึ้น”

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถรับโปรโมชั่นอื่นๆ เมื่อจองรถออดี้ใหม่  และได้รับโปรแกรมการดูแลจาก Audi Protection ด้วยการรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมงนาน 5 ปี ด้วย

 

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ออดี้ อาวดี้ ประเทศไทย