เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ททท.จัดใหญ่ “Market Briefing 2027” อัพเดตแผนงานขับเคลื่อนท่องเที่ยวไทยปี’70
Economic ททท.จัดใหญ่ “Market Briefing 2027” อัพเดตแผนงานขับเคลื่อนท่องเที่ยวไทยปี’70
แสนสิริ กางโรดแมปภูเก็ต 5 ปี ดันพอร์ตสะสม 80,000 ล้าน ครึ่งปีหลังประเดิมพูลวิลล่าลักเซอรี
Real Estate แสนสิริ กางโรดแมปภูเก็ต 5 ปี ดันพอร์ตสะสม 80,000 ล้าน ครึ่งปีหลังประเดิมพูลวิลล่าลักเซอรี
ราคาน้ำมันพรุ่งนี้ (22 ก.ค. 69) ดีเซล-แก๊สโซฮอล์ ปรับขึ้น 0.85 บาท มีผลตี 5
Economic ราคาน้ำมันพรุ่งนี้ (22 ก.ค. 69) ดีเซล-แก๊สโซฮอล์ ปรับขึ้น 0.85 บาท มีผลตี 5
KTB ไตรมาส 2 กำไรสุทธิโต 9% ครึ่งปีกวาด 24,562 ล้าน “Wealth-ตลาดเงินตลาดทุน” หนุนรายได้
Finance KTB ไตรมาส 2 กำไรสุทธิโต 9% ครึ่งปีกวาด 24,562 ล้าน “Wealth-ตลาดเงินตลาดทุน” หนุนรายได้
แบงก์กรุงเทพ กำไร 6 เดือนแรกปี’69 ลดลง 16.2% ตามรายได้ดอกเบี้ยสุทธิ
Finance แบงก์กรุงเทพ กำไร 6 เดือนแรกปี’69 ลดลง 16.2% ตามรายได้ดอกเบี้ยสุทธิ
ฉลอง 3 ปีศูนย์สุขภาพ SIRIRAJ H SOLUTIONS ยอดผู้ใช้บริการทะลุ 6 แสนราย
Business ฉลอง 3 ปีศูนย์สุขภาพ SIRIRAJ H SOLUTIONS ยอดผู้ใช้บริการทะลุ 6 แสนราย
ศุภาลัย ปักหมุดสุพรรณบุรี จังหวัดที่ 30 ทุ่ม 2 พันล้าน เปิด ‘ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์’
Real Estate ศุภาลัย ปักหมุดสุพรรณบุรี จังหวัดที่ 30 ทุ่ม 2 พันล้าน เปิด ‘ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์’
CREDIT กำไรครึ่งปีแรกกว่า 2,154 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 18% จากรายได้ดอกเบี้ย-สินเชื่อ SME โตสวนตลาด
Finance CREDIT กำไรครึ่งปีแรกกว่า 2,154 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 18% จากรายได้ดอกเบี้ย-สินเชื่อ SME โตสวนตลาด
ออมสิน เปิดกู้สินเชื่อ ‘ออมสินสร้างอาชีพ’ ช่วยคนตัวเล็ก สูงสุดรายละ 5 หมื่น พร้อมดอกเบี้ยต่ำ
Finance ออมสิน เปิดกู้สินเชื่อ ‘ออมสินสร้างอาชีพ’ ช่วยคนตัวเล็ก สูงสุดรายละ 5 หมื่น พร้อมดอกเบี้ยต่ำ
2 กูรูเศรษฐกิจ KKP ‘ศุภวุฒิ-พิพัฒน์’ เตือนรับมือความเสี่ยง AI ชี้กระแสลงทุนอาจแบกตลาดได้อีกแค่ 2-3 ปี
Finance 2 กูรูเศรษฐกิจ KKP ‘ศุภวุฒิ-พิพัฒน์’ เตือนรับมือความเสี่ยง AI ชี้กระแสลงทุนอาจแบกตลาดได้อีกแค่ 2-3 ปี
ดูทั้งหมด

กบข.จับมือนครชัยแอร์ ให้สิทธิ์สมาชิก กบข. รับส่วนลด100บาท เมื่อซื้อตั๋วโดยสารทุกเส้นทาง

23 ส.ค. 2562 | 17:58น.

สมาชิก กบข. ซื้อตั๋วโดยสารนครชัยแอร์ รับส่วนลด 100 บาทต่อที่นั่ง ทุกเส้นทาง เพียงคนละ 1 สิทธิ์เท่านั้น ลูกค้าใหม่นครชัยแอร์รับสิทธิพิเศษอีกต่อ ฟรีค่าธรรมเนียมสมัครสมาชิก เริ่ม 23 สิงหาคม 2562 นี้ เป็นต้นไป

นายวิทัย รัตนากร เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) เปิดเผยว่า กบข. ร่วมกับ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด มอบสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิก กบข. รับส่วนลด 100 บาททันทีที่ซื้อตั๋วโดยสาร ณ จุดจำหน่ายตั๋วเมื่อเดินทางกับนครชัยแอร์ โดยโปรโมชั่นนี้มีจำนวนจำกัดมอบให้สมาชิก กบข. ท่านละ 1 สิทธิ์ ใช้ซื้อตั๋วโดยสารได้ตั้งแต่วันที่ 23 สิงหาคม 2562 เป็นต้นไป หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด นอกจากนี้ สมาชิก กบข. ที่เป็นลูกค้าใหม่ของนครชัยแอร์ยังได้รับสิทธิพิเศษต่อที่สอง ฟรีค่าธรรมเนียมสมัครสมาชิกนครชัยแอร์ ซึ่งจะได้รับส่วนลดค่าโดยสาร 5% ทุกเส้นทางเดินรถของนครชัยแอร์อีกด้วย

สมาชิก กบข. สามารถใช้สิทธิ์รับส่วนลดได้ที่แอป กบข. My GPF Application จากนั้นกดรับสิทธิ์จากหน้าแอปแล้วโชว์โค้ดให้เจ้าหน้าที่จุดจำหน่ายตั๋วพร้อมกับชำระค่าโดยสาร สำหรับผู้โดยสารที่ยังไม่เคยเป็นสมาชิกนครชัยแอร์ หลังจากที่กดรับสิทธิ์แล้วจะต้องผ่านขั้นตอนการสมัครสมาชิกก่อนซึ่งฟรีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้โดยสารที่เป็นสมาชิก กบข. ปัจจุบันเส้นทางเดินรถของนครชัยแอร์มีทั้งสิ้น 40 เส้นทาง เป็นเส้นทางเดินรถจากกรุงเทพ ฯ 26 เส้นทาง และเส้นทางเดินรถต่างจังหวัด 24 เส้นทาง แบ่งเป็น 3 ประเภทชั้นโดยสารได้แก่ First Class, Gold Class และ Silver Class ผู้โดยสารสามารถดูรายละเอียดเส้นทางเดินรถและอัตราค่าโดยสารได้ที่นครชัยแอร์ Call Center โทร. 1624 หรือที่เว็บไซต์ www2.nakornchaiair.com

สมาชิก กบข. ศึกษารายละเอียดโครงการได้ที่ My GPF Application เมนูสิทธิพิเศษ หรือสอบถามทางเฟซบุ๊กเพจ กบข. และ Line ID : @GPFCommunity หรือที่ศูนย์บริการสมาชิก โทร. 1179

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กบข. นครชัยแอร์