เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ดูทั้งหมด

พี่ชายแตงโม ทนายตั้ม บุกโรงพักถามความคืบหน้าคดี #แตงโม พรุ่งนี้

07 มี.ค. 2565 | 11:34น.
พี่ชายแตงโมลุยต่อ

พี่ชายแตงโมลุยต่อ

พี่ชายแตงโม-ทนายตั้ม เตรียมบุกโรงพักถามความคืบหน้าคดีพรุ่งนี้ พี่ชายลั่นขอทำเพื่อน้องครั้งสุดท้าย

วันที่ 7 มีนาคม 2565 นายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชน เพื่อเยาวชนและสังคม โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ถึงคดีนักแสดงสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเสียชีวิต ระบุว่า

ถึงแม้แม่น้องแตงโมจะไม่ติดใจสาเหตุการตายของลูกสาวแล้ว แต่วันนี้พี่ดายศซึ่งเป็นพี่ชายน้องแตงโม และเป็นผู้เสียหายคนหนึ่งทนไม่ไหว ขอร่วมตามหาความจริงกับผม เพื่อหาสาเหตุการตายของน้องสาว พรุ่งนี้เวลา 09.00 น. ผมกับพี่ดายศจะเข้าไปพบตำรวจ เพื่อสอบถามความคืบหน้าคดี

และขอให้สอบประเด็นที่ยังสงสัยอยู่ พี่ดายศบอกกับผมว่า “ผมไม่สนใจเรื่องเงิน ผมขอทำเพื่อน้องเป็นครั้งสุดท้าย เราจะสู้ไปด้วยกัน”  แล้ว fc น้องแตงโมพร้อมจะสู้ไปกับพวกเราไหมครับ

#หยุดโฟกัสเรื่องแม่รับตังค์แล้วกลับมาทวงความยุติธรรมให้น้องแตงโม !!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ ทนายตั้มได้โพสต์ข้อความว่า มีข้อมูลวงในว่า พลตำรวจตรี น. ขายข้อมูลความลับการสืบสวนคดีน้องแตงโมให้กับบุคคลภายนอก ฝาก ผบ.ตร.ตรวจสอบด้วยนะครับ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แตงโม นิดา