เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
เจาะลึก ‘NIA Venture’ กลไกรัฐถือหุ้น-ร่วมทุน ‘สตาร์ตอัพ’
Tech เจาะลึก ‘NIA Venture’ กลไกรัฐถือหุ้น-ร่วมทุน ‘สตาร์ตอัพ’
‘อภิสิทธิ์’ มองสอบทุจริต สถ. ควรใช้คนนอก หวั่นสาวไม่ถึงผู้มีอำนาจ
Politics ‘อภิสิทธิ์’ มองสอบทุจริต สถ. ควรใช้คนนอก หวั่นสาวไม่ถึงผู้มีอำนาจ
ศุภชัย ศรีศุภอักษร ผู้ต้องขังในคดีฟอกเงินสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนคลองจั่นฯ เสียชีวิต
Biz Movement ศุภชัย ศรีศุภอักษร ผู้ต้องขังในคดีฟอกเงินสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนคลองจั่นฯ เสียชีวิต
เมื่อความเชื่อใจ แพงกว่าเทคโนโลยี
Columns เมื่อความเชื่อใจ แพงกว่าเทคโนโลยี
“นก นิรมล” ภูมิใจ “ทุ่งแสงตะวัน” รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ
Biz Movement “นก นิรมล” ภูมิใจ “ทุ่งแสงตะวัน” รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ
รัฐบาล แจงรื้อสัญญาซื้อไฟเอกชน มุ่งลดภาระ ปชช.-ไม่กระทบลงทุน
Economic รัฐบาล แจงรื้อสัญญาซื้อไฟเอกชน มุ่งลดภาระ ปชช.-ไม่กระทบลงทุน
ปชป.ชง ‘Southern Connect’ เชื่อมโครงสร้างพื้นฐานใต้ ดีกว่า ‘แลน​ด์บริดจ์’
Politics ปชป.ชง ‘Southern Connect’ เชื่อมโครงสร้างพื้นฐานใต้ ดีกว่า ‘แลน​ด์บริดจ์’
กทม. แจง ”ดาต้าเซ็นเตอร์“ โผล่กลางกรุง ก่อสร้างตามกฎหมาย ประสาน”กฟน.-กปน.“ ตรวจสอบระบบจ่ายไฟฟ้า-น้ำประปา
Real Estate กทม. แจง ”ดาต้าเซ็นเตอร์“ โผล่กลางกรุง ก่อสร้างตามกฎหมาย ประสาน”กฟน.-กปน.“ ตรวจสอบระบบจ่ายไฟฟ้า-น้ำประปา
ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์สร้างพื้นที่ปลอดภัยทางอาหาร
SD ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์สร้างพื้นที่ปลอดภัยทางอาหาร
ใครจะเป็นเจ้าสนาม 10 เซียนประจัญบาน วันนี้รู้กัน
Automotive ใครจะเป็นเจ้าสนาม 10 เซียนประจัญบาน วันนี้รู้กัน
ดูทั้งหมด

February I’m in Love @Muu Bangkok Hotel

12 ก.พ. 2567 | 15:35น.
February I’m in Love @Muu Bangkok Hotel

มูว์ แบงค์คอก ชวนคุณบอกรักผ่านดินเนอร์หรูผสมผสานวัตถุดิบสดใหม่จากท้องถิ่น เข้ากับเมนูสุขภาพแบบเมดิเตอร์เรเนียน

เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรักในแบบที่ไม่เหมือนใคร มูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok) พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษด้วย 2 แพกเก็จสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะเดือนกุมภาพันธ์นี้เท่านั้น ให้คุณบอกรักคนพิเศษด้วยดินเนอร์สุดหรูคู่กับแชมเปญเสิร์ฟภายในห้องพักอย่างโรแมนติก ภายใต้การรังสรรค์เมนูอิตาเลียนโดยเชฟหนุ่มหน้าใหม่ผู้มากพรสวรรค์ ‘ธนพล จตุพรเจริญชัย’ หัวหน้าเชฟคนใหม่ของออตโต เรสเตอรองค์ ที่พร้อมนำเสนอแก่นแท้ของอาหารอิตาเลียนทางตอนใต้และเมเดิเตอร์เรเนียน ผสมผสานกับการเลือกใช้วัตถุดิบสดใหม่ในแต่ละท้องถิ่น ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเชิดชูวัตถุดิบในแต่ละท้องถิ่นของไทย

ผมนำสมุนไพรพื้นบ้านอย่าง ‘ใบชะคราม’ ที่ได้จากฟาร์มสุขการ์เดนท์ และ ‘มะเขือเทศ’ โครงการหลวง มาครีเอทเป็นเมนูอาหารอิตาเลียนตอนใต้และเมดิเตอร์เรเนียน รวมถึงผลไม้ประจำฤดูกาลอย่าง สตรอว์เบอร์รี่จากภาคเหนือของไทย มาผสมผสานกับวัตถุดิบสดใหม่จากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เพื่อให้เกิดรสชาติที่มีเสน่ห์แปลกใหม่และดึงเอกลักษณ์ที่อยู่ในรสชาติของวัตถุดิบท้องถิ่น นำมาประยุกต์เข้ากับอาหารอิตาเลียนได้อย่างลงตัว” 

มูว์ แบงค์คอก พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ‘February Dining Delight’ ที่จะช่วยเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความรักอย่างเป็นส่วนตัวในห้องพักส่วนตัวสุดหรู พร้อมเสิร์ฟ Seafood Palette คู่กับแชมเปญ 1 ขวด เพื่อให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำและเพลิดเพลินไปกับการเฉลิมฉลองมื้อค่ำที่แสนโรแมนติก รวมทั้งอาหารเช้านานาชาติแบบไม่อั้น เริ่มต้นที่ 9,999 บาท สำหรับ 2 ท่าน ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2567

** ทั้งนี้ ราคาดังกล่าวยังไม่รวมอัตราภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ **

อีกทั้งเฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ที่แสนจะโรแมนติก ณ ออตโต เรสเตอรองค์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Sharing Food with Loved Ones’ อันน่าหลงใหล ด้วยเซ็ตเมนูมื้อค่ำที่เชฟรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อคุณและคนรัก ประกอบด้วย Seafood Palette, OTTO’s Salad, Chateaubriand หรือ Dover Sole และ Chocolate Mousse เสิร์ฟคู่กับแชมเปญระดับพรีเมียม พร้อมให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00-22.30 น. ราคา 4,500 บาท (สำหรับ 2 ท่าน) ***เฉพาะวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 วันเดียวเท่านั้น 

** ทั้งนี้ ราคาดังกล่าวยังไม่รวมอัตราภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ **

ออตโต เรสเตอรองค์ (OTTO Restaurant) ตั้งอยู่บนชั้น 11 ของโรงแรมมูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok) ซึ่งเป็นสมาชิกของ “Small Luxury Hotels of the World” ร้านอาหารออตโต เรสเตอรองค์ตั้งอยู่ระหว่างทองหล่อซอย 8 และซอย 6 มีบริการที่จอดรถฟรีที่ห้างเอท ทองหล่อ (Eight Thonglor Mall) ให้บริการลูกค้าทุกท่านที่แวะมารับประทานมื้อกลางวัน หรือมื้อเย็นที่ออตโต เรสเตอรองค์ ระหว่างเวลา 11.30 – 22.30 น.