เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
พรุ่งนี้น้ำมันลด! (5 ส.ค.)  เบนซิน-แก๊สโซอล์ ปรับราคาลง ลิตรละ 70 สตางค์
News พรุ่งนี้น้ำมันลด! (5 ส.ค.) เบนซิน-แก๊สโซอล์ ปรับราคาลง ลิตรละ 70 สตางค์
มูลนิธิสืบฯ ชี้ ครม. ไฟเขียวอ่างเก็บน้ำคลองวังโตนด 7.2 พันล้าน แต่ยังไม่พูดถึงบ้านสัตว์ป่าที่ต้องแลกไป
Politics มูลนิธิสืบฯ ชี้ ครม. ไฟเขียวอ่างเก็บน้ำคลองวังโตนด 7.2 พันล้าน แต่ยังไม่พูดถึงบ้านสัตว์ป่าที่ต้องแลกไป
ttb เปิดตัว “สินเชื่อรถแลกเงิน” คิดดอกเบี้ยจากคะแนนเครดิต เริ่มต้น 11.11% ต่อปี
Finance ttb เปิดตัว “สินเชื่อรถแลกเงิน” คิดดอกเบี้ยจากคะแนนเครดิต เริ่มต้น 11.11% ต่อปี
ผู้จัดการใหญ่ทีทีบี ชี้คะแนนเครดิต ช่วยป้องกัน “การบิดหนี้”
Finance ผู้จัดการใหญ่ทีทีบี ชี้คะแนนเครดิต ช่วยป้องกัน “การบิดหนี้”
เจาะสถิติ 5 ปี หนี้เสียคนไทย จากยุคโควิดสู่ข้อเท็จจริงระบบการเงิน รับกระแส “บิดหนี้”
Finance เจาะสถิติ 5 ปี หนี้เสียคนไทย จากยุคโควิดสู่ข้อเท็จจริงระบบการเงิน รับกระแส “บิดหนี้”
เปิดอำนาจ 19 อรหันต์ บอร์ด Data Center คุมน้ำ-ไฟ-รักษาอธิปไตยข้อมูลของประเทศ
Politics เปิดอำนาจ 19 อรหันต์ บอร์ด Data Center คุมน้ำ-ไฟ-รักษาอธิปไตยข้อมูลของประเทศ
ราคาทองวันนี้ (5 ส.ค. 69) พุ่งขึ้น 1,150 บาท ทองรูปพรรณบาทละ 66,050 บาท
Finance ราคาทองวันนี้ (5 ส.ค. 69) พุ่งขึ้น 1,150 บาท ทองรูปพรรณบาทละ 66,050 บาท
ผลประกอบการ SpaceX หลังเข้า IPO ขาดทุน 1.7 หมื่นล้านบาท
Business ผลประกอบการ SpaceX หลังเข้า IPO ขาดทุน 1.7 หมื่นล้านบาท
ก.ล.ต. หอบหลักฐานเพิ่ม ส่ง ปอศ. คดี Bitkub รายงานเท็จปกปิดเหตุแฮ็ก 1.7 พันล้าน
Finance ก.ล.ต. หอบหลักฐานเพิ่ม ส่ง ปอศ. คดี Bitkub รายงานเท็จปกปิดเหตุแฮ็ก 1.7 พันล้าน
หุ้นกู้ดิจิทัลแสนสิริ ขายผ่านแอปฯเป๋าตัง ดอกเบี้ย 3.70-3.80% ต่อปี ดีเดย์ 27 ส.ค.นี้
Finance หุ้นกู้ดิจิทัลแสนสิริ ขายผ่านแอปฯเป๋าตัง ดอกเบี้ย 3.70-3.80% ต่อปี ดีเดย์ 27 ส.ค.นี้
ดูทั้งหมด

BEM ชวนน้องม.ปลายติวเข้มปั้นพอร์ตศิลปะ ฟรี!!

04 ส.ค. 2569 | 10:45น.

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง สำหรับกิจกรรม “BEM Art Training ปี 2569” ภายใต้แนวคิด
ฝึกวาดเส้น สู่เส้นทางในฝัน กิจกรรมติวศิลปะฟรี ที่เปิดโอกาสให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 ที่ต้องการเพิ่มทักษะและใช้ผลงานจากการเรียนไปต่อยอดจัดทำ Portfolio สำหรับยื่นเข้าศึกษาต่อในสาขาวิชาศิลปะหรือสาขาที่เกี่ยวข้องในมหาวิทยาลัยที่สนใจ จัดโดย บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ซึ่งได้รับเกียรติจากอาจารย์พิษณุ วริรักษ์ อาจารย์พิเศษ คณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง มาเป็นผู้ถ่ายทอดความรู้     การวาดเส้น หรือ Drawing ตั้งแต่พื้นฐานเรื่องสัดส่วน รูปทรง โครงสร้าง และแสงเงา ตลอดจนการวาดรูปสร้างสรรค์ผ่านมุมมองและกระบวนการรับรู้ใหม่  สำหรับคอร์สที่ 1 เรียนทุกวันเสาร์ ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน – วันที่ 28 พฤศจิกายน 2569 เวลา 10.00-15.00 น. ณ ห้อง Art Learning Centre บริเวณ MRT สถานีคลองเตย โดยผู้เรียนจะได้รับอุปกรณ์การเรียนฟรี และเมื่อเรียนครบตามหลักสูตรจะได้รับประกาศนียบัตร Course Certificate

ผู้ที่สนใจสามารถส่งใบสมัครพร้อมผลงานวาดภาพแบบ Drawing โดยไม่จำกัดรูปทรงหรือหัวข้อผ่านทาง QR Code ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2569 เฉพาะนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 (รับจำนวนจำกัด)บริษัทฯ จะพิจารณาคัดเลือกผู้เข้าร่วมโครงการ โดยมีอาจารย์บุญกว้าง นนท์เจริญ พร้อมผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้พิจารณาผลงาน และจะประกาศผลผ่านช่องทาง Facebook Facepage : BEM Bangkok Expressway and Metro

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 0-2345-2000 ต่อ 184345 หรือทาง Facebook (เฟซบุ๊ก) และ X (เอ็กซ์) : BEM Bangkok Expressway and Metro