สูตรลึก..แต่ไม่ลับ! อยากได้ลูกชาย ต้องทำอย่างไรดี

สวัสดีค่ะ จากสัปดาห์ก่อน ที่เราคุยกันไปว่า ทำอย่างไรให้ได้ลูก อีกหนึ่งคำถามยอดฮิตถัดมา นั่นก็คือ “อยากได้ลูกชาย…อยากได้ลูกสาว…ทำอย่างไรดีคะ”

ทางการแพทย์ ถ้าไม่ได้ทำ เด็กหลอดแก้ว หรือ IVF (in vitro fertilization) แล้วมีการตรวจคัดกรองทางพันธุกรรมก่อนเอาตัวอ่อนไปฝังตัว (preimplantation genetic diagnosis) ซึ่งขั้นตอนนี้จะทราบได้ว่ามีตัวอ่อนหญิงหรือชาย อยากจะใส่ตัวไหนก็เลือกได้ (ซึ่งไม่ต้องพูดถึงค่าใช้จ่ายอันสูงลิ่ว) ทางการแพทย์ก็บอกได้ยากค่ะ ว่าต้องทำวิธีไหน ถึงจะได้ผู้ชายชัวร์ ๆ หรือผู้หญิงชัวร์ ๆ

ดังนั้น วันนี้เราจะมาคุยกันถึงวิธีบ้าน ๆ ที่เขาเล่าต่อกันมา แต่ แต่ แต่ แต่…ทางวิทยาศาสตร์ ทางการแพทย์ไม่มีใครรับประกัน หรือยืนยันว่า ทำวิธีเหล่านี้แล้วจะได้ลูกสาว หรือลูกชายตามที่คาดไว้ แต่วิธีการเหล่านี้ก็ไม่ต้องลงทุนอะไรมาก (low cost) สามารถทำได้ที่บ้าน (โฮมเมด) ดังนั้นก็ไม่เสียหายที่จะลองใช่ไหมคะ

ก่อนอื่นเราต้องมาทำความเข้าใจเบื้องต้นกันก่อนนะคะ ไข่ เป็น X ส่วนสเปิร์มจะมี 2 แก๊ง นั่นก็คือ แก๊งสเปิร์ม X กับสเปิร์ม Y ถ้าไข่ X มารวมร่าง กับสเปิร์ม X ก็จะกลายเป็น XX ก็คือจะได้ตัวอ่อนผู้หญิง ส่วนถ้าไข่ X มารวมร่างกับสเปิร์ม Y ก็จะได้ XY ซึ่งก็คือตัวอ่อนผู้ชายค่ะ

ทีนี้ เรามารู้จักกับธรรมชาติของสเปิร์ม 2 กลุ่มนี้กันนะคะ

แก๊งสเปิร์ม Y : แก๊งเด็กชายจะตัวเล็ก ว่องไว แต่ไม่อดทน …อะไรนะ ไข่ยังไม่ตกอีกเหรอ นี่เราต้องว่ายน้ำรอเจอเธอเหรอไข่ โอ๊ยไม่ไหว ลาก่อน…ตาย

แก๊งสเปิร์ม X : แก๊งเด็กสาว จะอึดกว่า ตายยากกว่า สามารถอดทนรอไข่ตกได้ แม้จะวิ่งช้ากว่าก็ตาม

ดังนั้น หากอยากได้ลูกชาย จะต้องทำอย่างไรบ้าง

1.ท่าของการร่วมเพศ…ลึกเข้าไว้ เพื่อลดระยะทางในการว่ายน้ำ เพราะแก๊ง Y เธอไว แต่ไม่อึดค่ะ เขาถนัดวิ่งระยะสั้นมากกว่า ดังนั้น คุณพ่อต้องไปส่งใกล้ ๆ ปากมดลูกค่ะ ดันเข้าไป ลึกเข้าไว้ค่ะคุณพ่อ ท่าที่ว่าก็ได้แก่ ท่าหมา (doggie style) ท่ายืน หรือท่าผู้หญิงอยู่บน (woman on top) ค่ะ รายละเอียดว่าจะต้องทำท่ายังไง ไปหากันเอาเองนะคะ

2.จัดให้เป๊ะกันวันตกไข่ เพราะแก๊ง Y ไม่ค่อยอึดในการว่ายน้ำรอไข่ตก ดังนั้น พยายามมีเพศสัมพันธ์กันในวันไข่ตกนะคะ ส่วนไข่จะตกวันไหน ได้เขียนอธิบายไว้ในคอลัมน์สัปดาห์ที่แล้ว ลองย้อนกลับไปอ่านดูกันนะคะ

3.กางเกงในของคุณพ่อก็มีผล ถ้าคุณพ่อใส่กางเกงในบ๊อกเซอร์ ไม่รัด เย็นสบายต่ออัณฑะ สเปิร์ม Y ที่ตายง่าย (ถ้าใส่กางเกงในรัด ๆ) ก็จะไม่ตายค่ะ

4.อยากได้ลูกชาย คุณแม่ต้องถึงก่อน เขาว่ากันว่า ถ้าคุณผู้หญิงถึงจุดสุดยอด จะหลั่งสารที่ทำให้ช่องคลอดเป็นเบส ซึ่งแก๊งสเปิร์ม Y จะชอบ โอกาสได้ลูกชายก็จะมากกว่าค่ะ

แล้วถ้าอยากได้ลูกสาวล่ะ…ก็แค่ทำตรงข้ามค่ะ ท่าร่วมเพศไม่ต้องลึกมาก จัดทำกันไม่ต้องเป๊ะวันไข่ตกมาก อาจจะล่วงหน้าก่อนไข่ตกสัก 3 วัน แล้วก็ให้คุณผู้ชายถึงจุดสุดยอด (หลั่ง) ก่อนที่คุณผู้หญิงจะถึงจุดสุดยอด ส่วนกางเกงใน หมอว่าอย่ารัดมากเลยค่ะ มันไม่ดีต่อสุขภาพโดยรวมของอัณฑะนะคะ

ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย ขอให้เขาแข็งแรงสมบูรณ์ก็พอแล้วใช่ไหมคะ

วันนี้คงพอได้ไอเดียกันบ้างแล้วนะคะ ลองไปทำดูกันนะคะ สวัสดีค่ะ